Aquar Maris Baby Nasal Spray ทำความสะอาดโพรงจมูกลูกน้อย ด้วยสเปรย์สำหรับพ่นจมูกสำหรับเด็ก [ อควา มาริส เบบี้ สเปรย์ ]

 

เมื่อลูกป่วย หรือไม่สบายโดยเฉพาะเด็กเล็กๆ พูดได้เลยว่ามันคือปัญหาหนักหัวอกหัวใจของคนที่เป็นพ่อแม่ไม่ใช่น้อยเลยนะ จากประสบการณ์จะแชร์จะเล่าให้ฟังเลยว่าตอนลูกเป็นหวัดนิเหนื่อยเอามากๆ ค่ะโดยเฉพาะมนุษย์แม่! ยิ่งบ้านไหนมีลูกเล็กๆ ด้วยนะ เหนื่อยคูณสองคูณสามเท่าไปเลยค่ะ เดี๋ยวลูกคัดจมูก เดี๋ยวลูกน้ำมูกไหล บางทีก็ครืดคราด ภูมิแพ้ขึ้น จาม และไออีกต่างหาก…

 

เป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่าโรคไข้หวัดเป็นโรคที่เกิดได้ตลอดทั้งปี แต่ก็จะพบบ่อยในช่วงฤดูฝน ฤดูหนาว หรือในช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลง แต่หวัดเด็กๆ ก็อาจจะติดมาจากคนอื่นได้จากการถูกพาไปนอกบ้านเช่นกัน จากประสบกาณ์แม่แอร์จะบอกว่าอย่าเครียดหรือกังวลกับการเป็นหวัดบ่อยๆ ของลูกมากเกินไปค่ะ เข้าใจนะว่ามันทรมานใจ แต่เราคอยเอาเวลามาดูแลเอาใจใส่ลูกน้อยช่วงเป็นหวัดให้หายไวๆ กันดีกว่าค่ะ

 

โดยปกติช่วงที่ลูกๆ ที่บ้านแม่แอร์เป็นหวัด ถ้าไม่มีไข้สูงมากหรือแค่เป็นหวัดธรรมดาก็จะดูแลลูกเองที่บ้านค่ะ ถ้ามีไข้ก็จะลดไข้ด้วยการเช็ดตัวด้วยน้ำอุ่น ให้ยาลดไข้เด็กและคอยวัดไข้ตลอดค่ะ แต่ถ้าลูกมีไข้สูงมากๆ แนะนำให้ไปพบแพทย์ไปโรงพยาบาลนะคะ และถ้าลูกๆ มีน้ำมูก แม่แอร์ก็จะระบายน้ำมูกออก ลดน้ำมูกให้ลูกๆ เพื่อให้โพรงจมูกโล่ง ช่วยให้ลูกๆ สามารถหายใจกันได้สะดวกขึ้นค่ะ แม่แอร์เชื่อว่าหลายๆ ครอบครัวคงจะมีปัญหากับการล้างจมูกเพื่อระบายน้ำมูกออกให้ลูกๆ กัน บางทีคุณแม่คิดอยากจะล้างจมูกให้ลูกแต่ก็ไม่กล้า กลัวลูกจะสำลัก มาคะ.. มาอ่านเรื่องราวความรู้เกี่ยวกับรีวิวนี้ดูรับรองหายกังวลใจ วันนี้แม่แอร์มีสเปรย์สำหรับพ่นจมูกสำหรับเด็กที่เป็นน้ำทะเลจากธรรมชาติมาแนะนำค่ะ ว่าแล้วเราก็อย่ามัวรอช้า ตามมาดูกันค่ะ

aqua-maris-review-3

Aqua Maris® Baby Nasal Spray

อควา มาริส เบบี้ สเปรย์ ตัวนี้เป็นสเปรย์สำหรับพ่นจมูกค่ะ มีส่วนประกอบหลักคือ น้ำทะเล ผ่านกรรมวิธีทำให้สะอาด และได้รับการปรับความเข้มข้นสารละลายน้ำทะเลให้เท่ากับความเข้มข้นภายในเซลล์ของร่างกายเรา อควา มาริส เบบี้ เค้าออกแบบระบบหัวพ่นโดยใช้เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์แบบกระป๋องที่มีระบบถุงติดวาล์ว (Bag-on-Valve) อยู่ภายใน และใช้หัวสเปรย์ที่ได้รับการออกแบบขึ้นเพื่อกระจายละอองอย่างอ่อนโยน ซึ่งเหมาะสำหรับเด็กอ่อนโดยเฉพาะ ใช้ดูแลเด็กที่มีอาการหวัดและภูมิแพ้ โดยช่วยกำจัดสารก่อภูมิแพ้ ไวรัส แบคทีเรีย และสารแปลกปลอมอื่นๆ ช่วยให้ร่างกายสามารถขับสารคัดหลั่งที่สะสมอยู่ในจมูกออกมาได้ง่ายขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเสริมสร้างสุขอนามัยของจมูกด้วยค่ะ

 

อควา มาริส เบบี้ สเปรย์ คุณพ่อคุณแม่สามารถใช้ร่วมกับกรณีต่อไปนี้ได้

  • ใช้ทำความสะอาดโพรงจมูกประจำวัน
  • ใช้ก่อนเด็กอ่อนจะได้รับนมแม่หรือนมขวด
  • ใช้เมื่อมีอาการหวัดหรือภูมิแพ้
  • ใช้เพื่อช่วยบรรเทาอาการหูชั้นกลางอักเสบ ร่วมกับการรักษาของแพทย์
  • ใช้เมื่อมีอาการจมูกแห้งเนื่องจากอยู่ในห้องปรับอากาศหรือห้องที่มีความร้อนสูง
  • ใช้ก่อนใช้ยาหยอดจมูกหรือยาพ่นจมูก

วิธีการใช้

จับลูกอยู่ในท่านั่ง ตำแหน่งของศีรษะควรตั้งตรง แล้วกดหัวสเปรย์ให้ละอองสเปรย์พ่นใส่รูจมูกแต่ละข้าง วันละ 2-6 ครั้ง หรือขึ้นอยู่กับความต้องการ

aqua-maris-review-4

ขอแอบบอกเทคนิคให้ลูกยอมพ่นสเปรย์ ทุกครั้งแม่แอร์จะพูดคุยและอธิบายให้ลูกฟังก่อนค่ะ ถึงประโยชน์และเพราะอะไรเราถึงต้องพ่นสเปรย์ จากนั้นปล่อยให้ลูกๆ ลองจับ ลองใช้ ทำให้เป็นเรื่องสนุกซะ แล้วทุกอย่างมันจะง่ายไปหมดเลยค่ะ

 

aqua-maris-review-5

aqua-maris-review-6

คุณลูกสาวมีความรู้สึกอยากทำเอง แม่แอร์เลยปล่อยให้ลูกสาวลองค่ะ

aqua-maris-review-7

aqua-maris-review-8

พ่นสเปรย์ให้ลูกชายคนเล็กค่ะ ช่วงนี้คุณลูกชายน้ำมูกไหลตลอดเวลา ได้ถ่ายทอดหวัดมาจากคุณพี่สาวอีกที มีลูก 2 บ้าน ถ้าใครเป็นหวัดมาทีนะ ติดหวัดเป็นวนๆ กันไปค่ะ ชีวิตมนุษย์แม่แสนสุขสันต์จริงๆ

 

aqua-maris-review-9

พอพ่นสเปรย์ไปในรูจมูกแล้ว ถ้ามีน้ำมูกไหลจากจมูกตามออกมา ให้ใช้ใช้ผ้านุ่มๆ หรือทิชชู่เช็ดทำความสะอาดค่ะ

aqua-maris-review-10

aqua-maris-review-11

หลังจากใช้ให้ลูกๆ แล้ว รู้สึกประทับใจมากนะคะ คือปกติถ้าเป็นลูกเล็กๆ จากประสบการณ์เวลาลูกๆ เป็นหวัดมีน้ำมูก จะใช้วิธีจับลูกนอนแล้วหยอดน้ำเกลือเข้าจมูกให้ลูกค่ะ และนอกเหนือจากนี้แม่แอร์ก็เคยทดลองใช้สเปรย์พ่นจมูกของแบรนด์อื่นๆ มาเช่นกัน พอได้มาเจอกับ อควา มาริส เบบี้ สเปรย์ เลิฟเลยใช้ง่ายมาก หัวสเปรย์ก็กดสะดวก ตอนใช้รู้สึกเลยว่าแรงดันตอนที่พ่นสเปรย์ออกมามันนุ่มกว่ามาก ทำให้ลูกไม่เจ็บจมูก แถมละอองพุ่งไกลกระจายตัวดีด้วย (ไม่ใช่แค่ลองกับลูกๆ นะคะ แม่แอร์แอบทดลองใช้เองกับตัวด้วยค่ะ ถึงมาอธิบายได้ขนาดนี้) อีกอย่างที่ชอบคือตรงที่หัวสเปรย์พ่นสามารถถอดออกมาล้างทำความสะอาดได้ด้วยทุกครั้งหลังจากใช้ คือพอใช้ให้คนพี่เสร็จ ก็นำล้างทำความสะอาดแล้วนำกลับมาให้น้องเล็กใช้ต่ออีกทีได้ค่ะ… ข้อดีที่ชอบอีกอย่างคือพกพาสะดวกด้วย ครอบที่ชอบเดินทางน่าจะเลิฟ ยิ่งเวลาที่ต้องเดินทางไปนอกบ้าน ไปต่างจังหวัด หรือไปต่างประเทศ ไม่ต้องพกน้ำเกลือขวดใหญ่ๆ พร้อมอุปกรณ์ให้ยุ่งยากเลยค่ะ

 

แถมการพ่นแบบนี้แอบรู้สึกว่าน่าจะดีกว่าการใช้ไซริงค์หรือจำพวกอุปกรณ์ล้างจมูกที่ใช้น้ำทีละมากๆ ค่ะ เพราะ อควา มาริส เบบี้ สเปรย์ ให้ความรู้สึกที่นุ่มนวล และอ่อนโยนกว่าเยอะ ที่สำคัญ…ไม่ผสมวัตถุกันเสียและและสารเติมแต่งใดๆ จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อลูกน้อยชัวร์ค่ะ

ตามมาชมรีวิวสาธิตวิธีการใช้ อควา มาริส เบบี้ สเปรย์ กันค่ะ

 

แม่แอร์ก็ขอแนะนำสำหรับคุณพ่อคุณแม่นะคะให้ลองใช้ อควา มาริส เบบี้ สเปรย์ กันค่ะ สำหรับเด็กเล็กๆ ที่มีปัญหาน้ำมูกไหลบ่อยๆ หรือมีอาการหวัด และภูมิแพ้ สามารถใช้ อควา มาริส เบบี้ สเปรย์ ทำความสะอาดโพรงจมูกเป็นประจำได้ทุกวันค่ะ

 

สนใจสั่งซื้อได้ที่

Shopee : https://shope.ee/3Adu4Kn5HR

Lazada : https://s.lazada.co.th/s.9Qrej?cc

 

 

Comments are closed.