เจอแล้ว ! เครื่องซักผ้าที่ช่วยแก้ปัญหาคาใจแม่ HAIER Self-cleaning

 

พอคลายล็อกดาวน์ เราก็อยากออกไปข้างนอกกันมั่งแหละ ข้างนอกผู้คนมากมาย เราพยายามเลี่ยงสถานที่แออัด แม่ไม่รู้ว่าระหว่างอยู่ข้างนอก พวกเชื้อโรคจะมาเกาะตามเสื้อผ้าเรามั่งรึเปล่า กลับมาต้องรีบอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้ากันทุกคน อันนี้เป็นมาตรการที่แม่เข้มจ้า  แล้วอีกอย่างเสื้อที่เราซักแม่อยากมั่นใจว่าซักสะอาดหมดจด สิ่งสกปรกหรือเจ้าเชื้อโรคจะไม่ตกค้างที่ถังซัก ยิ่งช่วงโควิดมนุษย์แม่จะนอยด์เรื่องเชื้อโรคนิดนึง

แม่จะคอยส่องดูว่าตอนนี้มีเครื่องซักผ้าตัวไหนเจ๋ง ๆ มั่ง ก็ไปเจอ “Haier Self-cleaning” แบบฝาบน ความจุขนาด 14 กิโลกรัม ตัวนี้เข้าตาแม่อย่างจัง เพราะเค้ามีวัสดุที่ช่วยป้องกันแบคทีเรียรอบถังซักอย่าง “Smart Ball ล้างถังซักสะอาดทุกครั้งที่ใช้” เจ้าแรกในไทย แม่แอร์ลองใช้แล้ว เค้าคือคนที่ใช่ ชั้นรักเค้า

คือเสื้อผ้านี่ถ้าซักไม่สะอาดมีเชื้อโรคสะสมอาจทำให้คันมีปัญหาผิวหน้ง หรือผิวแพ้ง่ายได้นะคะ แม่แอบสงสัยในความสะอาดของเครื่องซักผ้ามานาน ว่าตรงซอกมุมกับตรงช่องระหว่างถังปั่นกับตัวถังข้างนอก เราไม่เคยเห็นนิว่ามันมีเชื้อโรคหรือคราบอะไรติดอยู่หรือเปล่า คาใจแต่ก็ใช้ ๆ ไปแหละ แต่แล้ววันหนึ่ง…

เครื่องซักผ้าเก่า คราบสกปรกเยอะ แหล่งสะสมเชื้อโรค ทำให้ผ้ามีกลิ่นอับในใยผ้า

แม่แอร์มีประสบการณ์อันยากจะลืมเลือน  งงว่าอะไรตรงไหนในบ้านเราสักอย่าง มันส่งกลิ่นอันมิพึงประสงค์ หลังจากมนุษย์แม่ใช้จมูก K9 ตามล่าหาตัวการก็ค้นพบต้นตอ  นี่เลยจ้าคุณเครื่องซักผ้าหลักฐานมัดตัวแน่นหนา เหม็นจริง ฝันร้ายชัด ๆ ความสกปรกมันอยู่ในถังซัก 

อึ๋ยย ! มิน่าช่วงนั้นเสื้อบ้านเรากลิ่นไม่ค่อยจะสดชื่น โทษหน้าฝนโดนแดดน้อยไปนู่น  แม่รีบเรียกช่างมาดูภายในเครื่องซักผ้า พอเค้าถอดถังซักออกมาเท่านั้นแหละ จะเป็นลม!! สิ่งสกปรกรอบถังซักที่เรามองไม่เห็นนี่แหละที่ทำให้ผ้าไม่สะอาด มีกลิ่นเหม็น แล้วใช้กันมากี่ปีเนี่ย เจ้าคราบสกปรกสะสมมาไม่รู้เท่าไหร่แล้ว จนแม่มาเจอเครื่องซักผ้าของไฮเออร์ที่มีเทคโนโลยี Self-cleaning เป็นอะไรที่ตอบโจทย์มาก ๆ ช่วยแก้ปัญหาให้เราได้ แม่แอร์ปลื้มจนอยากเล่าให้ฟัง

ไฮเออร์เค้าใส่เม็ดบีดส์สีฟ้าที่เรียกว่า “Smart Ball” เล็กๆ 20 เม็ด ใส่ไว้ในเครื่อง เพื่อช่วยทำความสะอาดช่องระหว่างตัวถังกับตัวเครื่องที่มักจะมีสิ่งสกปรกเชื้อแบคทีเรีย และฝุ่นผงเข้าไปเกาะ มั่นใจได้ว่าไม่มีเศษสิ่งสกปรกตกค้างในเสื้อผ้า เราไม่ต้องไปวุ่นวายเปลี่ยนเจ้า Smart Ball นี้ เค้าอยู่กับตัวเครื่องไปตลอดจ้าเครื่องซักผ้าไฮเออร์รุ่นนี้ผ่านการรับรองจากสถาบันทดสอบคุณภาพ SGS ด้วยว่า ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกที่ถังซักด้านใน 99.9%, กำจัดสิ่งสกปรกที่ถังซักด้านนอก 99.8% และยังลดแบคทีเรียตกค้างได้ถึง 99.9% เลยนะ

ยังมีไม้เด็ดอะไรอีกแม่จัดเต็มข้อมูลให้เลย

มาดูแผ่นกรองมั่ง > “4D Magic Filter” แผ่นกรอง 4 ทิศทางที่ช่วยดักสิ่งสกปรกขณะซัก และ ประสิทธิภาพการกรองเพิ่มเป็น 4 เท่าของแผ่นกรองปกติ  

ถังซักก็น่าสนใจ > เพราะเป็นดีไซน์ “Pillow Drum” ดีไซน์ใหม่สร้างกระแสน้ำวนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขจัดคราบและลดการเสียดสีของผ้ากับตัวถังซัก ช่วยถนอมผ้าได้มากกว่า 

และยังมี > มอเตอร์ต่อตรง “Direct Motion Motor” ปั่นกันเงียบ ๆ ไม่ส่งเสียงดังรบกวน  เค้ารับประกันตัวเครื่อง 3 ปี กับรับประกันมอเตอร์ 12 ปียาวไปจนลูกโตเลยจ้า 

แม่ว่าโชคดีของเราค่ะ ที่ไฮเออร์เค้ามีการนำเอานวัตกรรมใหม่ ๆ มาพัฒนาเครื่องซักผ้า ช่วยดูแลในสิ่งที่แม่มองไม่เห็น ขจัดฝุ่นผงแบคทีเรียอะไรพวกนี้ให้หมดไป  รู้ใจว่าเราเจอปัญหาอะไรมั่ง พอได้ใช้แล้วแม่แอร์รู้สึกมั่นใจในความสะอาดของเสื้อผ้าลูกและทุกคนในครอบครัว

ครอบครัวไหนที่ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2Zv0AMj
ส่งท้ายแม่ขอชี้เป้าเลยค่ะ หาซื้อได้ที่ Haier Brand Shop ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปจ้

Comments are closed.