รีวิว Amari Pattaya โรงแรมสำหรับครอบครัว สวนน้ำ สไลเดอร์ และกิจกรรมสำหรับเด็กแบบจัดเต็ม

มาแล้วรีวิวฉบับเต็ม Amari Pattaya! 
แม่พาลูกน้อยหอยสังข์เที่ยวทะเลรัว ๆ ทริปนี้เรามุ่งตรงไป 〰️ Amari Pattaya 〰️จ้า แม่แอร์กำลังจะรีวิวให้ฟังว่าที่นี่หรูหราพักสบายขนาดไหน และ ๆ ๆ บรรยากาศเหมาะกับครอบครัวมาก  สำรองห้องพักราคาพิเศษได้ที่ —>>> https://invol.co/cll9lj5

 

ตัวโรงแรมหาง่าย โดดเด่นตั้งอยู่บนถนนเลียบหาดพัทยาเหนือ ข้ามถนนมาก็ถึงทะเลลงเล่นน้ำได้เลย ประทับใจตั้งแต่ก้าวเข้าไปในโรงแรม เค้ามีการฆ่าเชื้ออย่างดี มีซีลที่ประตูห้องด้วยช่วยให้แม่มั่นใจว่าสะอาดปลอดภัย แล้วยังมีจุดเช็คอิน Kid’s check-in counter สำหรับเด็ก ๆ ด้วยนะคะ น่าร๊าก 

เราเข้าพักห้อง 〰️Deluxe Family ห้องใหญ่เชียวละตั้ง 64 ตรม. แน่ะ มีเตียง 2 ชั้นให้ดีดี้กับลูฟี่ปีนเล่นเอ๊ยนอน ห้องแม่ยังได้ดินเนอร์เซ็ทอาหารไทยที่ห้องอาหาร Amaya Food Gallery กับ take away pizza และ drinks ด้วยนะ

มาถึงไฮไลต์ ดีดี้กับลูฟี่บอกอันนี้แม่ต้องรีวิว สระว่ายน้ำเค้ากว้างมากมีหลายสระ นี่มันสวนน้ำชัด ๆ เรามาตอนอากาศกำลังดีไม่ร้อนด้วยค่ะ ลูกกรี๊ดสไลเดอร์ เล่นกันเป็นสิบ ๆ รอบ ฟินตรงลื่นเร็วลูกแม่รักความตื่นเต้น แล้วไม่ต้องอิจฉาเด็กนะคะ สไลเดอร์ผู้ใหญ่ก็เล่นได้ ม่ะต้องกังวลเรื่องสระว่ายน้ำ ที่นี่เค้ามีรอบทำความสะอาดสระฆ่าเชื้อตลอดค่ะ ตรงนี้ก็เป็นอีกจุดที่แม่แอร์มั่นใจในความสะอาดปลอดภัย ให้ลูกเล่นน้ำได้อย่างสบายใจ 

 

ระหว่างพ่อแม่อยากพักจิบคอกเทลหรือเดินเล่นหนุงหนิงกันสองคนมั่ง ก็พาลูกไปฝากไว้ที่ ❣️Treehouse Kids Club เดี๋ยวค่อยมารับ มีพี่ ๆ พาทำกิจกรรมสนุกสำหรับเด็ก ๆ เล่านิทาน ร้องเพลง แดนซ์ ล่าสมบัติ ฯลฯ ความบันเทิงครบครัน หรือจะปล่อยพลังกันที่เครื่องเล่น outdoor ก็ยังได้ ที่นี่ก็เป็นอีกจุดที่เด็ก ๆ ชอบ

ที่ห้องอาหาร Amaya Food Gallery เสิร์ฟอาหารไทยแท้ ๆ รสชาติอบอุ่นเหมือนกินอาหารฝีมือแม่ กับอีกแห่งอยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำคือ Aqua Eatery & Bar มีอาหารอร่อยหลากหลายเมนูแล้ว เสิร์ฟค็อกเทล หรือไม่ดื่มแอลกอฮอล์จะสั่งม็อกเทลแทนก็ฟินไม่แพ้กันจ้า

ต้องขอขอบคุณ 〰️Amari Pattaya ค่ะ ที่มอบช่วงเวลาประทับใจให้ทั้งครอบครัวเราได้สนุกและผ่อนคลายสุด ๆ ไปเลยค่ะ 

 

สนใจสำรองห้องพัก —>>> https://invol.co/cll9lj5

#EverydayVacay  #AmariPattaya #Pattaya

Comments are closed.