อยากให้ลูกผจญภัยต้องมา “Get Growing Community Farm”

ทริปก่อนเปิดเรียน… เมื่อวานแอร์พาเด็ก ๆ ไป ผจญภัยที่ Get Growing Community Farm มาค่ะ จริง ๆ อยากบอกว่าเด็ก ๆ อยากจะไปเที่ยวเล่นที่นี่ตั้งนานแล้ว ตั้งแต่ตอนช่วงแรก ๆ ที่ฟาร์มเปิด แต่ติดอยู่ที่ว่าตอนนั้นครอบครัวเรายังไม่กลับเข้ามาพักที่บ้านกรุงเทพฯ ยังติดลมอยู่บ้านที่เขาใหญ่อยู่ค่ะ แต่ตอนนี้เรากลับมาอยู่กรุงเทพฯ ละนะ เตรียมพร้อมสำหรับการเปิดภาคเรียนกันแล้ว…

🌈รีวิวเข้าเรื่องละกัน Get Growing Community Farm ตั้งอยู่ที่ บางกะเจ้า สมุทรปราการค่ะ ขับรถจากบ้านเราใน กทม. ไปก็ไม่นานนะ ไปไม่ถูกก็เปิด Google Map นำทางไป (แอบรู้มาว่าที่นี่เจ้าของเดียวกันกับฟาร์มหมอปอ ที่เขาใหญ่) 

☀️ฟาร์มที่นี่นะเหมาะกับเด็ก ๆ สายผจญภัยชอบความท้าทายมาก ๆ เป็นสถานที่ที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ที่จะช่วยให้ลูกกล้าที่จะเอาชนะความกลัวโดยให้เด็ก ๆ เล่นผ่านการผจญภัย และเพิ่มความกล้าได้ดีเลยทีเดียวค่ะ 〰️ ที่นี่มีบ้านต้นไม้ มีปีนเชือก ซิปไลน์ ปีนเชือกข้ามบ่อน้ำ ม้าไม้ตัวโต ขนาด 12 เมตร สไลเดอร์ ซึ่งในพื้นที่นี้นะเด็ก ๆ จะได้เล่นอย่างอิสระตามแต่ต้องการเลย ซึ่งถูกใจลูกบ้านแม่แอร์มากเพราะเด็ก ๆ บ้านแอร์ชอบเล่น Outdoor Adventure ที่สุด นอกจากนี้ก็ยังมี เก็บไข่ เลี้ยงแพะ ปลูกผัก ดูเป็ดก็มีนะคะ… ประสบการณ์ในฟาร์มเด็ก ๆ คือดีย์ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติลูก ๆ บ้านแอร์สนุกมาก และยังอยากกลับมาเที่ยวเล่นที่นี่อีกค่ะ (ตอนอยู่เขาใหญ่ก็ไปเที่ยวฟาร์มหมอปอบ่อย ๆ ชอบไปอาบน้ำม้า)

☀️บ้านไหนจะตามรอยไปสิ่งที่ต้องเตรียมนะก็อย่าลืมเตรียมหมวกเผื่อร้อน เอาชุดเตรียมเลอะ สบู่ แชมพูไปให้ลูกไว้เปลี่ยนกลับ เพราะจะเลอะโคลนสนุกสุด ๆ เลยค่ะ ที่ฟาร์มมีที่อาบน้ำเปลี่ยนชุดพร้อมไม่ต้องห่วง พ่อแม่จะเล่นด้วยก็ได้ หรือจะนั่งรอชิว ๆ อยู่ในร้าน Cafe ในฟาร์มก็ได้ค่ะ 

#Adventure #GetGrowingCommunityFarm

Comments are closed.