รีวิว La VIE International Seafood Buffet ที่ชั้น 11 โรงแรม VIE Hotel Bangkok

🤩สงกรานต์นี้เอาใจครอบครัวสายกิน พาครอบครัวมาอิ่มกับ Sunset Feast: International Seafood Buffet ที่ห้องอาหาร La VIE Bistronomy ที่ชั้น 11 โรงแรม VIE Hotel Bangkok บรรยากาศดี พร้อมบุฟเฟ่ต์ระดับโลกให้ได้ลองถึง 6 สเตชัน ครบอาหารจากทุกชาติที่หลาย ๆ คนชอบ แถมยังใช้วัตถุดิบพรีเมียมทุกรายการ คอนเฟริ์มพรีเมียมจริง ๆ อิ่มอร่อยคุ้มค่า ทุกเมนูคัดมาแล้วว่าเด็ด ฟินถูกใจทุกคนในครอบครัว! 👉มีอะไรบ้าง ตามรีววิวนี้ไปชมพร้อมกันเลยค่า

 

✔️สเตชันที่ 1 กับ Thai Food Station 🍜เสริ์ฟความอร่อยด้วยก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว A5 มาพร้อมกับความเข้มข้นขลุกขลิกกำลังดี เนื้อวากิวไม่มีเหนียว ให้รสหวานมันตัดกับน้ำตกรสจัดจ้าน นอกจากก๋วยเตี๋ยวเรือแล้วยังมีหมูกรอบ และหมูแดงแบบเต็มคำให้ได้เลือกชิมด้วย

 

✔️สเตชันที่ 2 กับ Japanese Station 🍣ที่คออาหารญี่ปุ่นตัวจริงห้ามพลาด โดยในสเตชันนี้จะมีเสิร์ฟซูชิ ซาชิมิและซูชิโรล โดยใช้วัตถุดิบส่งตรงจากญี่ปุ่น เกรดเดียวกับคอร์สโอมากาเสะทุกรายการ ครบทั้งแซลมอน ทูน่า

 

✔️สเตชันที่ 3 หรือ You Pick We Make 🥩เป็นมุมพิเศษเพื่อทาง La VIE Bistronomy เปิดฟลอร์ให้คนที่อยากลองเมนูใหม่ ๆ จากวัตถุดิบชั้นยอด เสมือนยกทะเลมาไว้ใจกลางกรุงเทพ โดยจะมีเชฟมากประสบการณ์คอยเป็นคนปรุงให้แบบสด ๆ อยากได้รสแบบไหน วัตถุดิบใด เมนูจานไหนก็บอกได้เลย วัตถุดิบมีให้เลือกตั้งแต่กุ้งแม่น้ำ หอยนางรม ล็อบสเตอร์ หอยแมลงภู่ กุ้งคัดพิเศษ และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

✔️สเตชันที่ 4 Bread & Soup พร้อมนำเสนอขนมปังฝรั่งเศส เสิร์ฟคู่กับเนยโฮมเมดสไตล์ฝรั่งเศส 3 ชนิด มาพร้อมรสสัมผัสที่ซับซ้อนเพื่อการรับประทานขนมปังที่แปลกใหม่ อีกทั้งซุปสูตรพิเศษ บอกเลยว่าคุ้มมาก เหมือนได้ไปทานที่ฝรั่งเศสด้วยตัวเองเลยทีเดียว

 

✔️สเตชันที่ 5 หรือ Drink Station ที่ไม่ได้มีแค่น้ำเปล่าและ Soft Drink แต่ยังมีเมนูพิเศษอย่าง Virgin Sangria ที่ช่วยให้การกินบุฟเฟ่ต์กลมกล่อมได้ยิ่งขึ้น หรือจะเลือกสั่งม็อกเทลอย่าง Ultra V, Speed Boat, Summer Cup รวมถึงเมนูคาเฟ่ที่ชอบอื่น ๆ ก็ได้เช่นกัน

 

✔️สเตชันที่ 6 อย่าง Dessert Station 🍰ที่จะชวนคุณมาลิ้มลองขนมหวานอบสดใหม่ หาทานได้ยาก แต่ที่นี่พร้อมเสิร์ฟแบบไม่อั้น ทั้ง Honey Toast, Mille Feuille และชีสเค้กมะยงชิดต้อนรับหน้าร้อน

 

⭐️ยังไม่หมดแค่นั้น! La VIE Bistronomy ยังได้จัดเตรียมไลน์อาหารจานด่วนให้กับทุกท่าน ทั้ง Cold Dish, Salad Bar, Fruit Bar และ Hot Food ครบทั้งจีน ไทย ญี่ปุ่น ให้คุณได้ลองแบบไม่อั้น ทั้งหมดทั้งมวลนี้ ถ้ารู้ตัวว่าเป็นสายบุฟเฟ่ต์ อยากลอง International Seafood Buffet ระดับ 5 ดาว ใจกลางกรุงเทพ บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

 

🚩จองวันนี้ จ่ายเพียง 1,299 บาท / ท่าน ไม่มีชาร์จเพิ่ม (จากปกติ 1,599++ บาท) ลดกว่า 500 บาท!
พิเศษ! เด็กส่วนสูงต่ำกว่า 120 ซม. ทานฟรี!
เฉพาะวันที่ 12-15 เมษายน 2567
18:00 – 22:00 น. (มาตอน 18:00 น. ได้ชมพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมวิวกรุงเทพฯ แบบส่วนตัวด้วย)
🚄เดินทางสะดวก 100 เมตรจาก BTS ราชเทวี

 

 

Comments are closed.