CABB แม่นั่งแล้วสบายใจ ปลอดภัยแม้ไม่ได้ขับเอง

 

ช่วงนี้แม่แอร์เริ่มเห็นแท็กซี่สีน้ำเงินวิ่งบนถนนประปราย มันช่างน่ารักและแสนจะคลาสสิก ปกติแม่ขับรถเองบางครั้งถึงจะใช้แท็กซี่ วันก่อนเพิ่งเอารถเข้าอู่เลยได้โอกาสเรียก CABB ค่ะ ลองใช้บริการแล้วติดใจ ให้คะแนนเต็ม 10 ไปเลยจ้า

สะดวกสบายสุด ๆ 

แม่แอร์รู้มาว่าตัวรถเค้าผลิตโดยฝีมือคนไทย โดยได้ลิขสิทธ์จากลอนดอนแท็กซี่ที่ออกแบบมาเพื่อใช้เป็นแท็กซี่โดยเฉพาะ มิน่าที่นั่งกว้างขวาง มีถึง 5 ที่นั่งด้วยกัน นั่งหันหน้า 3 และหันหลัง 2 ที่นั่ง  มีที่จับหลายอันสำหรับผู้สูงอายุ มีทางลาดดึงออกมาสะดวกมากสำหรับวีลแชร์ แล้วยังมีมีที่ชาร์จมือถือ USB และ Wi-fi ฟรีให้ใช้ด้วยนะ

ความปลอดภัยนี้แม่ขอเน้น

แม่สบายใจเมื่อเรียก CABB เพราะอะไรมาดูกันจ้า 

  • ไม่ต้องห่วงโควิดหรือหวัดธรรมดาอะไรก็ตาม เพราะเค้ามีแผ่นใสกั้นแยกส่วนระหว่างคนขับและที่นั่งผู้โดยสาร 
  • เรานั่งเม้ามอยได้เต็มที่ ถ้าไม่แผดเสียงดังกันอะนะคนขับก็จะไม่ได้ยิน เวลาจะสื่อสารกับคนขับค่อยกดอินเตอร์คอม 
  • มีระบบ GPS มีปุ่ม SOS ในกรณีฉุกเฉิน กดแล้วกล้องบันทึกภาพเหตุการณ์ส่งไปกรมขนส่ง  
  • แอร์ในรถแยกส่วนจากข้างหน้า ปรับแอร์ให้เย็นได้ตามใจจ้า
  • ทำความสะอาดฆ่าเชื้อทั้งก่อนและหลังรับผู้โดยสาร 
  • จ่ายเงินผ่านบัตรเครดิต/เดบิต หรือคิวอาร์โค้ด (Mobile banking) ไม่รับเงินสดลดการสัมผัส

คนขับรถล่ะ 

เค้าสุภาพมาก ขับดีนั่งสบายตลอดทาง พนักงานที่มาขับ CABB ต้องผ่านการเช็คประวัติอาชญากร ผ่านการตรวจสุขภาพ แล้วยังต้องอบรมเรื่องเส้นทาง มารยาท และการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ฯลฯ เรียกว่าคุณสมบัติพร้อมมาทำงานบริการด้านนี้ค่ะ 

ค่าโดยสารแพงมั้ย 

นี่ก็เป็นอีกข้อที่แม่ ๆ อยากทราบใช่มั้ยคะ เค้าเริ่มต้นที่ 60 บาท เป็นโปรโมชั่นช่วงเปิดตัว แม่แอร์ลองบวกลบดูแล้วราคาใกล้เคียงกับแอพอื่นจ้า ไม่แพงเนอะ เรียกรถก็ง่าย จองผ่านแอพ CABB หรือ CABB Call Center 02-026-8888 และตามจุดจอดรถแท็กซี่ของห้างฯ ชั้นนำ อาทิ ดิ เอ็มโพเรียม ดิ เอ็มควอเทียร์ เดอะมอลล์ทุกสาขา สยามพารากอน ไอคอนสยาม เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลเอ็มบาสซี ซีคอนสแควร์ รพ.กรุงเทพ รพ.สมิติเวช รพ.พญาไทนวมินทร์ค่ะ

ดูจากหลาย ๆ ด้านตั้งแต่การบริการ ความปลอดภัย และความสะดวกสบายแม่แอร์ประทับใจค่ะ คิดไว้เลยว่าถ้าวันไหนไปไกลขี้เกียจขับ หรือช่วงไหนเหนื่อย ๆ ก็ว่าจะเรียกใช้บริการของ CABB นี่ละ

โหลดแอพ CABB ไว้เลยจ้าสะดวกสุด ๆ    

Comments are closed.