รีวิวที่นอน Lunio Gen 3 Pro : ที่นอนยางพาราผสานนวัตกรรม NASA ให้คุณหลับสบาย หลับลึกยิ่งขึ้น

พาชมนวัตกรรมที่นอนสุดนุ่มจาก Lunio Gen 3 Pro

 

คลิปนี้แม่แอร์ชวนลูกๆ มาทดสอบนวัตกรรมความนุ่มของที่นอน Lunio Gen 3 Pro มาดูรีวิวทดสอบและข้อมูลว่าที่นอนนี้อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมอะไรบ้างกันค่ะ ดูคลิปรีวิวแล้วสนใจสอบถามเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่

Shopee : https://shope.ee/7fC1HhiVfd

Lazada : https://s.lazada.co.th/s.muo18?cc

 

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

หากคุณกำลังมองหาที่นอนที่ให้ความสบายและเย็นสบายตลอดคืน  Lunio Gen 3 Pro อาจเป็นตัวเลือกที่คุณต้องการ ที่นอนนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยมีชั้นต่างๆ ที่ออกแบบมาอย่างดีถึง 6 ชั้น ช่วยให้คุณนอนหลับสนิททุกคืน

 

6 ชั้น มีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ

ชั้นที่ 1 : Lunio 4D Air-Tex® Fabric
ชั้นแรกของที่นอน Lunio Gen 3 Pro นั้นผลิตจากวัสดุที่ถูกออกแบบโดยใช้เทคโนโลยีนวัตกรรมจาก NASA ที่ทำให้ผิวนอนเย็นตลอดคืน ด้วยเส้นใย Cooling Fibre ที่ผสานกับ Lyocell และ Carbon Fiber ทำให้ผิวสัมผัสนุ่ม และไม่เกิดไฟฟ้าสถิต ซึ่งช่วยให้คุณนอนหลับอย่างสบายใจโดยไม่ระคายเคืองผิว

ชั้นที่ 2 : Lunio Natural Latex®
ชั้นที่สองเป็นน้ำยางพาราธรรมชาติแท้ที่ถูกฉีดขึ้นรูปบนหลัก Ideal Medium-Firmness ที่ช่วยรองรับกระดูกสันหลังตามหลักสรีรศาสตร์ได้อย่างพิเศษ เนื่องจากมีความเหมาะสมอย่างลงตัว

ชั้นที่ 3 : 33-Zone Marble Cool Memory Foam
ชั้นที่สามนี้มีเมมโมรี่โฟมทรงคลื่น 33 โซนที่ช่วยระบายอากาศได้อย่างดี โดยผสาน AirGel Molecule® เพื่อกระจายความเย็นให้ทั่วถึง และช่วยประคองและกระจายแรงกดทับแต่ละส่วนได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ชั้นที่ 4 : Kikoo Tech Pro
ชั้นที่สี่คือ Kikoo Tech Pro ที่เป็นแผ่นปรับความเย็นที่ถูกคิดค้นขึ้นในประเทศเยอรมนี ซึ่งช่วยขจัดความร้อนที่คุณไม่ต้องการออกจากที่นอนโดยใช้หลักฟิสิกส์ ทำให้คุณนอนหลับอย่างเย็นสบายได้นานถึง 12+ ชั่วโมง และสามารถทำให้ที่นอนเย็นลงได้ถึง 2 องศา ช่วยระบายความร้อนช่วงแกนกลางของร่างกายที่มีความร้อนสะสมสูง

ชั้นที่ 5 : Lunio Graphene Stabilizer Base®
ชั้นที่ห้ามาพร้อมเทคโนโลยี Lunio Diamond Fusion® เอกสิทธิ์เฉพาะ ที่ช่วยถ่ายเทความร้อน พร้อมเสริมสร้างและฟื้นฟูร่างกายได้อย่างสุด

ชั้นที่  6: Hyper Protective 3D Fabric
ชั้นสุดท้ายเป็น Hyper Protective 3D Fabric ที่ถักเส้นใยสี่ทิศทางเพื่อเสริมความทนทาน ช่วยนำความร้อนออกไปและดึงอากาศกลับเข้ามา ทำให้มีการ Flow Cycle ลดกลิ่นอับให้กับที่นอน

 

ทดสอบ ล้มทับไข่ไก่แล้วไข่ไก่ไม่แตก ^__^

 

วางแก้วน้ำแล้วให้เด็กๆ กระโดด ๆ ๆ ๆ แก้วน้ำก็ไม่ล้ม

 

ช่วยให้เด็กๆ หลับสบายตลอดคืนแน่นอนค่ะ

 

ดูคลิปรีวิวแล้ว สนใจสอบถามเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่

Shopee : https://shope.ee/7fC1HhiVfd

Lazada : https://s.lazada.co.th/s.muo18?cc

Comments are closed.