ทิปโก้ ซุปเปอร์คิด น้ำผลไม้ 100% สำหรับเด็ก – Tipco Superkid Fruit Juice

เรื่องอาหารการกิน และโภชนาการที่ดีของลูกน้อยเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คุณพ่อคุณแม่ต้องคอยสนใจและเอาใจใส่  เพราะเด็กๆ มีการเจริญเติบโตค่อนข้างเร็ว และเด็กต้องการอาหารที่ให้สารอาหารครบถ้วน ต้องการอาหารที่หลากหลายและให้พลังงานสูง ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่ควรเลือกอาหารที่มีประโยชน์ให้กับลูกเพราะอาหารเด็กนั้นสำคัญต่อการเจริญเติบโตเป็นอย่างมาก และต้องให้ลูกกินอาหารที่หลากหลายชนิด เพื่อให้ได้สารอาหารที่ครบถ้วนทั้ง 5 หมู่ เพื่อให้ลูกเติบโตอย่างมีสุขภาพดีและมีพัฒนาการที่สมบูรณ์ที่สุด

ในฐานะ “แม่” แม่แอร์พูดได้เลยว่าเรื่องอาหารการกินและโภชนาการของลูกสำคัญมาก ในการเจริญเติบโตของลูก ลูกจำเป็นต้องได้รับอาหารต่างๆ ที่มีคุณภาพในปริมาณที่เพียงพอและเหมาะสม ถ้าลูกขาดโภชนาการที่ดีก็จะไปกีดขวางการเจริญเติบโตของลูก ทำให้สติปัญญาและพัฒนาการช้าได้ เท่าที่แม่แอร์ทราบ เด็กๆ ในวัย 3 ขวบขึ้นไป ควรได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากๆ ซึ่งใน 1 วัน เด็กต้องได้กินอาหารให้ครบ 3 มื้อ คือ มื้อเช้า กลางวัน และเย็น ไม่ควรเว้นมื้อใดมื้อหนึ่งโดยเฉพาะมื้อเช้า และยังต้องมีอาหารว่าง 1 หรือ 2 มื้อ เพื่อให้ลูกได้สารอาหารที่ครบถ้วน และช่วยให้ร่างกายเจริญเติบโตได้ดี

สำหรับแม่แอร์แล้วในแต่ละวัน แม่แอร์จะจัดเตรียมและคิดวางแผนเมนูอาหารให้ลูกน้อยเสมอๆ โดยจัดอาหารให้ได้สัดส่วน และให้เพียงพอกับความต้องการของร่างกายลูก และให้ลูกกินอาหารตรงเวลา นอกเหนือจากอาหารแล้วก็ต้องให้ลูกดื่มน้ำให้เพียงพอด้วยในแต่ละวัน (น้ำสะอาด 6-8 แก้ว) นอกจากน้ำแล้วลูกๆ ก็ควรทานนมด้วย และที่ขาดไม่ได้เลยคืออาหารว่างระหว่างมื้อ เพราะอาหารว่างก็เป็นอีกตัวช่วยเสริมที่สำคัญเช่นกันที่จะช่วยเสริมพลังงานให้เพียงพอสำหรับลูก เพราะเด็กในวัยนี้มีความต้องการพลังงานถึงวันละ 1,600 กิโลแคลอรี อาหารว่างมื้อประจำของลูกที่แม่แอร์จัด ก็จะมีอาหารจำพวก ผลไม้สด ผลไม้อบแห้ง โยเกิร์ต ขนมปัง แซนด์วิช นมเปรี้ยว สมูตตี้ และโยเกิร์ต นอกจากที่กล่าวมาแล้ว น้ำผักผลไม้ก็มีคุณประโยชน์อย่างมากต่อสุขภาพไม่แพ้อาหารชนิดใดๆ เช่นกัน อย่างที่เราๆ ทราบกัน น้ำผักผลไม้เป็นแหล่งของวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย อีกทั้งมีสารอาหารให้ร่างกายดูดซึมไปใช้ประโยชน์ได้ง่ายด้วย

Tipco-Super-Kids-lovelyair-1

ปัจจุบันกระบวนการผลิตและวิธีการเก็บรักษานํ้าผักผลไม้ต่างๆ ได้มีการพัฒนาไปมาก ไม่เหมือนสมัยก่อน และหนึ่งในเมนูอาหารว่างของลูกน้อยที่แม่แอร์เลือกตอนนี้ ที่มาจะแนะนำคือ “ทิปโก้ ซุปเปอร์คิด” น้ำผลไม้ 100% สำหรับเด็ก จะบอกว่าเป็นเมนูช่วยเสริมที่ดีเวลาที่แม่แอร์คิดเมนูอะไรไม่ออก ช่วยชีวิตมนุษย์แม่ได้มากในช่วงเวลาที่วุ่นวาย เพราะเราเป็นคุณแม่ที่ต้องทำงานไปด้วยเลี้ยงลูกไปด้วย พอได้มาเจอกับทิปโก้ ซุปเปอร์คิดคือถูกใจเลย  น้ำผลไม้ “ทิปโก้ ซุปเปอร์คิด” ดียังไงตามมาดูกัน

Tipco-Super-Kids-lovelyair-2

Tipco SuperKid  น้ำผลไม้แท้ 100% สำหรับเด็ก จุดเด่นที่ชอบคือ ทิปโก้ ซุปเปอร์คิด เค้าเป็นน้ำผลไม้ที่มีประโยชน์สำหรับเด็ก เจ้าเดียวในตลาด ในเรื่องของรสชาติ แม่แอร์แอบชิมไปด้วยแล้วบอกได้เลยว่ารสชาติอร่อย ดื่มง่าย และยังถูกใจลูกสาวแม่แอร์มาก ที่กล่องของผลิตภัณฑ์มีลายการ์ตูนสุดฮิตอย่างลายมิกกี้เม้าส์ และลายการ์ตูนจากเรื่องโฟรเซ่น เอลซ่า-อันนา และโอลาฟ จากวอลท์ ดีสนีย์ คือลายการ์ตูนน่ารักมาก แถมน้ำผลไม้เค้ายังมีหลายรสให้เลือกด้วย ทิปโก้ ซุปเปอร์คิด มี 6 รสชาติด้วยกัน คือ

  • น้ำส้มโชกุน
  • น้ำแอปเปิ้ลผสมน้ำองุ่นรวม
  • น้ำองุ่นแดง
  • น้ำผักผสมน้ำผลไม้รวม
  • น้ำมิกซ์เบอร์รี่ผสมน้ำองุ่นรวม
  • น้ำสตอเบอร์รี่ผสมน้ำองุ่นและน้ำบีทรูทรวม

Tipco-Super-Kids-lovelyair-5

Tipco-Super-Kids-lovelyair-6

ทิปโก้ ซุปเปอร์คิด น้ำผลไม้ 100% สำหรับเด็ก นอกเหนือจากรสชาติที่อร่อย ดื่มง่ายแล้ว ทิปโก้ ซุปเปอร์คิดยังให้คุณค่าครบทั้งวิตามินต่างๆ เช่น

• วิตามินเอ ที่ช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกาย
• วิตามินบี1 ช่วยในเรื่องการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ
• วิตามินบี2 ช่วยในเรื่องการเผาผลาญ คาร์โบไฮเดรต ไขมัน โปรตีน
• วิตามินซี ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ
• แคลเซี่ยม เสริมสร้างกระบวนการสร้างกระดูก
• โอเมก้า3 ช่วยในเรื่องของระบบประสาทและสายตา

ทั้งหมดนี้มีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตพัฒนาการต่างๆ ทั้งในส่วนของสมอง และช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน และพัฒนาการของร่างกายของลูก คุณแม่มั่นใจได้เลยว่าลูกๆ จะได้รับประโยชน์เต็มร้อยค่ะ นอกจากที่กล่าวมาแล้วทิปโก้ ซุปเปอร์คิดยังมีส่วนผสมของ “Beta Glucan” ที่ช่วยในเรื่องการเสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย และยังมีส่วนช่วยในการปรับสมดุลภูมิคุ้มกันของร่างกายอีกด้วย

Tipco-Super-Kids-lovelyair-3
 …
Tipco-Super-Kids-lovelyair-7
 น้ำผักผลไม้นั้นมีคุณประโยชน์อย่างมากมายต่อสุขภาพนะคะ แม่แอร์ดีใจมากที่ได้มาเจอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และดีต่อสุขภาพอย่าง ทิปโก้ ซุปเปอร์คิด ตัวช่วยดีๆ ที่ทำให้มนุษย์แม่ดูแลเรื่องของโภชนาการลูกได้ง่าย และสะดวกขึ้น ยิ่งถ้าช่วงไหนที่ต้องทำงานเร่งรีบ จนบางทีแม่ๆ อย่างเราก็ไม่สามารถหาผักผลไม้ทานได้ทัน ก็ได้ทิปโก้ ซุปเปอร์คิดนี่แหละมาช่วยไว้ แต่คุณแม่ก็ต้องอย่าลืมด้วยนะคะ ว่าด้วยเรื่องโภชนาการรับประทานอาหารของลูกแล้ว คุณแม่ต้องให้ลูกรับประทานถูกหลัก และมีสารอาหารครบถ้วน ครบ 5 หมู่ และควรเป็นอาหารที่หลากหลายด้วย คือ ให้ลูกกินอาหารหลายๆ ชนิด เพื่อให้ร่างกายของลูกได้รับสารอาหารต่างๆ ครบในปริมาณที่เพียงพอกับความต้องการในแต่ละวัน และต้องควบคู่ไปกับการออกกำลังกายที่เหมาะสมอย่างสม่ำเสมอด้วย เพื่อให้ลูกมีสุขภาพดี และมีพัฒนาการสมวัย

ทิปโก้ ซุปเปอร์คิด เป็นน้ำผลไม้ที่มีประโยชน์ ให้วิตามินและแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ยิ่งถ้าบ้านไหนมีลูกไม่ชอบกินผักหรือผลไม้ น้ำผักผลไม้คืออีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับลูกๆ นะคะ น้ำผลไม้ทิปโก้ ซุปเปอร์คิดแม่แอร์แนะนำว่าให้มีติดตู้เย็นไว้เลย ดื่มง่าย สะดวก และมีประโยชน์ ยิ่งช่วงเด็กๆ กลับมาจากโรงเรียนได้ดื่มเย็นๆ มันสดชื่นดีค่ะ

ทิปโก้ ซุปเปอร์คิด น้ำผลไม้ 100% เป็นน้ำผลไม้ที่เหมาะที่จะให้ลูกดื่มเสริมระหว่างวันได้ และในทุกๆ วันค่ะ

 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม:

 

สนใจสั่งซื้อได้ที่

Shopee : https://shope.ee/5V1oqx4uKv

Lazada : https://s.lazada.co.th/s.9QrtR?cc

 

#ทีมแม่แพ้ไม่เป็น

Comments are closed.