BabyLove Chit Chat Share

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ทุกวันนี้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปเป็นของใช้จำเป็นสำหรับลูกน้อย ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับบรรดาคุณแม่ยุคใหม่เป็นอย่างมาก การเลือกซื้อเลือกใช้ผ้าอ้อม ถือเป็นเรื่องสำคัญที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ควรมองข้าม เพราะผ้าอ้อมสำเร็จรูปนั้นมีผลต่อพัฒนาการของลูกน้อยเช่นกัน ผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่ดีจะทำให้ลูกน้อยสบายตัว ลูกน้อยสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างเต็มที่ และมีพัฒนาการที่ดีทั้งร่างกายและอารมณ์  ผ้าอ้อมที่มีคุณภาพดีก็ช่วยทำให้ลูกๆ สดใสร่าเริงด้วย การที่ลูกมีพัฒนาการที่ดีทั้งร่างกายและสมอง จะทำให้ลูกๆ มีการเจริญเติบโตที่ดีสมวัย เลี้ยงดูง่าย มีความสามารถในการเรียนรู้ที่ดีขึ้น และมีทักษะในการอยู่ร่วมกับบุคคลอื่นในสังคมได้ดีอีกด้วย

วิธีการเลือกผ้าอ้อมให้ลูกน้อย เลือกผ้าอ้อมอย่างไร

  • สิ่งสำคัญที่คุณพ่อคุณแม่ต้องคำนึงถึง คือต้องเลือกผ้าอ้อมที่เหมาะกับรูปร่างและขนาดของลูกน้อย
  • ควรเลือกผ้าอ้อมสำเร็จรูปให้เหมาะกับวัย  เช่น แรกเกิดก็เลือกใช้แบบ New Born ผ้าอ้อมแบบเทป หรือ แบบมีขอบเว้าที่สะดือ เพื่อป้องกันการสัมผัสของผ้าอ้อมกับสะดือที่ยังไม่แห้งของลูก พอลูกน้อยเริ่มคว่ำหรือคลานได้ ก็สามารถเปลี่ยนมาใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบกางเกง เพราะจะทำให้เหมาะสมกับการเคลื่อนไหวขยับตัวของลูก ไม่เลื่อนหลุดขณะสวมใส่ ลูกเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ และคล่องตัวมากขึ้น
  • ควรเลือกผ้าอ้อมที่บางเบา เนื้อผ้านุ่ม ไม่หนา เมื่อสวมใส่แล้วจะทำให้ลูกน้อย รู้สึกสบายตัว

คุณพ่อคุณแม่พอที่จะทราบวิธีการเลือกผ้าอ้อมให้ลูกน้อยกันไปแล้ว บล็อกนี้แม่แอร์ขอส่งต่อข้อมูลดีๆ จากงาน “BabyLove Chit Chat Share” ที่แม่แอร์ได้ไปร่วมงานมา บรรยากาศงานเป็นอย่างไร มีกิจกรรมอะไรบ้างตามมาดูกันค่ะ
lovelyair-babylove-20

lovelyair-babylove-2

lovelyair-babylove-3

lovelyair-babylove-4

lovelyair-babylove-16

ผ้าอ้อม เบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ นาโน พาวเวอร์ พลัส

lovelyair-babylove-5

ผ้าอ้อม “เบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ นาโน พาวเวอร์ พลัส” ตัวใหม่ เป็นนวัตกรรมต่อเนื่องล่าสุด พลัส+ เพิ่มความแห้งเร็วขึ้น ซึมซับเร็วขึ้น ให้ลูกน้อยคล่องแคล่วในทุกการเคลื่อนไหว เล่นและเรียนรู้ได้อย่างอิสระ ทั้งยังคงให้ผ้าอ้อมที่มีประสิทธิภาพการซึมซับสูง บางสบายกว่า ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดที่เพิ่มชั้นซึมซับเป็น 2 ชั้น ทำให้ดูดซึมเร็วยิ่งขึ้น พร้อมเม็ดเจลนาโนที่ให้พลังการซึมซับประสิทธิภาพสูง อัดแน่นกระจายทั่วแผ่นซึมซับบางเพียง  1 มม. ผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ นาโนพาวเวอร์พลัส จึงแห้งเร็วกว่า ซึมซับได้มากกว่า 

lovelyair-babylove-6

ร่วมกันทดสอบพลังการซึมซับของผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ นาโน พาวเวอร์ พลัส

lovelyair-babylove-7

lovelyair-babylove-8

lovelyair-babylove-9

จากสัมผัสหลังการทดสอบผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ นาโน พาวเวอร์ พลัส ได้สัมผัสที่แห้ง มั่นใจได้ว่าขณะลูกน้อยสวมใส่จะสบายตัว

lovelyair-babylove-10

 จากการทดสอบจะเห็นได้ว่า ผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ นาโน พาวเวอร์ พลัส ไม่ใช้สำลี แต่มีเม็ดเจลนาโนที่ให้พลังการซึมซับได้สูง

lovelyair-babylove-11

เพื่อความมั่นใจยิ่งขึ้นแม่แอร์ขอพิสูจน์ พลังซึมซับด้วยตัวเองกันให้ดูเลยค่ะ ว่าผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ นาโน พาวเวอร์ พลัส ที่เพิ่มพลังซึมซับเป็น 2 ชั้น มีประสิทธิภาพแค่ไหน

lovelyair-babylove-13

..

lovelyair-babylove-14

ผลการทดสอบออกมาเป็นที่น่าพอใจอย่างมาก ผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ นาโน พาวเวอร์ พลัส ใหม่ ได้ลองทดสอบดู รู้สึกว่า พอเทน้ำลงไปแล้ว และได้ลองสัมผัส ผลคือแห้งเร็วมาก ซึมซับได้ดีจากเทคโนโลยีล่าสุดที่เพิ่มชั้นซึมซับ 2 ชั้น มาพร้อมกับขอบที่กระชับไม่รั่วซึม ดีมากจริงๆ

lovelyair-babylove-17-

..

lovelyair-babylove-15

กลับมาบ้านรีบนำผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ นาโน พาวเวอร์ พลัส ใหม่ มาให้คุณลูกใช้เลยค่ะ ใช้แล้วประทับใจเป็นปลื้มมาก เนื้อผ้าอ้อมนุ่มและซึมซับได้ดี ผ้าอ้อมดีๆ มีคุณภาพอย่างเบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ นาโน พาวเวอร์ พลัส จะช่วยทำให้พัฒนาการของลูกดีขึ้น มีประสิทธิภาพในการเรียนรู้มากยิ่งขึ้นและยังทำให้ลูกน้อยมีอารมณ์ที่แจ่มใส เนื่องจากที่ผ้าอ้อมนั้น แห้งเร็ว ลูกจะเดินสบายขึ้น วิ่งเล่นได้ทุกท่าสบายสุดๆ โดยแม่ๆ อย่างเราไม่ต้องกังวล เพราะผ้าอ้อมช่วยซึมซับดีและกระชับ

แม่แอร์ต้องขอขอบคุณ สำหรับงานดีๆ “Babylove Chit chat share” ที่ได้รับเชิญมาในครั้งนี้ จัดงานได้อบอุ่นเป็นกันเองมากๆ ค่ะ ได้ความรู้เกี่ยวกับการเลี้ยงลูกและพัฒนาการเด็ก โดยคุณหมอแอน พญ.ปิยะรัตน์ เลิศบรรณพงษ์ จากโรงพยาบาลสมิติเวช คุณหมอแอนได้ให้ข้อมูลที่มีสาระความรู้มากมาย เป็นประโยชน์มากค่ะ และคำแนะนำจากงานครั้งนี้สามารถนำมาใช้กับตัวเองและลูกน้อยได้ แถมงานนี้แม่แอร์ยังพูดคุย แลกเปลี่ยน ประสบการณ์ และพูดคุยแบ่งปันข้อแนะนำดีๆ กับคุณแม่ท่านอื่นๆ ภายในงานด้วยค่ะ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

facebook.com/babyloveclub

www.babylove.co.th

 

Comments are closed.