แพมเพิร์ส ผ้าอ้อมในตำนานกลับมาแล้ว

คุณแม่ยุคใหม่อย่างแอร์ บอกได้เลยว่ากางเกงผ้าอ้อมสำเร็จรูปตอบโจทย์มนุษย์แม่อย่างแอร์มากๆ ค่ะ ที่แอร์เลือกใช้กางเกงผ้าอ้อมสำเร็จรูปก็เพราะว่าต้องการความสะดวกสบายค่ะ ข้อดีของกางเกงผ้าอ้อมสำเร็จรูปคือ เมื่อเราใช้แล้ว ก็ม้วนทิ้งได้เลย ช่วยประหยัดเวลาในการซัก ไม่เปลืองแรง ไม่เหนื่อย และไม่เสียเวลาในการซักตาก โดยเฉพาะเวลาที่ต้องเดินทาง พาลูกออกไปนอกบ้าน กางเกงผ้าอ้อมสำเร็จรูปนั้นใช้ง่ายมากๆ ค่ะ ชอบที่สะดวกรวดเร็วในการเปลี่ยนมากๆ กรณีไม่พอใช้หรือลืมเอากางเกงติดกระเป๋าออกนอกบ้านไปด้วย ก็สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป

อย่างที่ทราบกันดีแอร์เป็นคุณแม่ลูกสองค่ะ กางเกงผ้าอ้อมสำเร็จรูปมีบทบาทในชีวิตประจำวันของลูกๆ แอร์เป็นอย่างมากค่ะ คุณแม่บล็อกเกอร์อย่างแอร์คงจะปฏิเสธผู้ติดตามกันไม่ได้ว่า ได้ทดลองใช้กางเกงผ้าอ้อมมาหลายต่อหลายชิ้น และหลายยี่ห้อมามากมาย ถ้าจะให้บอกถึงคุณสมบัติของผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่แอร์ชอบมากที่สุด ก็จะบอกได้ว่าผ้าอ้อมสำเร็จรูปในแบบที่แอร์ชอบจะต้องเป็นกางเกงผ้าอ้อมที่เมื่อลูกสวมใส่แล้ว ต้องทำให้ลูกน้อยรู้สึกสบายตัว นุ่ม ซึมซับได้ดี แห้งสบาย นอกจากนี้แล้วตัวกางเกงผ้าอ้อมก็ต้องทำจากวัสดุคุณภาพดีที่ปลอดภัยกับลูก และถูกออกแบบมาให้บางเบา ไม่หนาเทอะทะ เพื่อให้ลูกของแอร์สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว ให้ลูกเล่นได้อย่างสบาย โดยไม่ขัดจังหวะการเล่นของลูกค่ะ ที่สำคัญคุณภาพและราคา ต้องคุ้มค่าแลกกับที่เราจ่ายไปค่ะ

review-pampers-lovelyair-8

พอได้ทราบข่าวการกลับมาของผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบรนด์ “Pampers แพมเพิร์ส” ซึ่งแอร์พอจะทราบว่าแพมเพิร์สเป็นแบรนด์ของกางเกงผ้าอ้อมสำเร็จรูป แบรนด์แรกๆ ที่ขายดีเป็นอย่างมากของประเทศอเมริกาและทั่วโลก ที่มีประวัติมายาวนาน และแอร์จะเล่าให้ฟังค่ะว่า “แพมเพิร์ส” คำที่เราๆ เรียกกันอยู่ทุกวันนี้ แท้จริงแล้วคือยี่ห้อของกางเกงผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบรนด์ “Pampers แพมเพิร์ส” นี่เองแหละค่ะ คือเมื่อก่อนแพมเพิร์สเค้าเคยเข้ามาขายและทำการตลาดในประเทศไทยเจ้าแรกๆ ตั้งแต่สมัยที่ผ้าอ้อมสำเร็จรูปเพิ่งเข้ามาในบ้านเราใหม่ๆ เมื่อนานมากแล้ว จนทำให้บรรดาคุณพ่อคุณแม่คนไทยซึมซับเรียกยี่ห้อ “แพมเพิร์ส” แทนกางเกงผ้าอ้อมสำเร็จรูปกันติดปากมาจนถึงปัจุบัน พอทราบว่าแพมเพิร์สได้กลับมาขายที่ประเทศไทยแล้วอีกครั้ง แอร์บอกตัวเองเลยค่ะว่าต้องซื้อมาให้ลูกๆ ได้ลองใช้กัน ด้วยเพราะประวัติและชื่อเสียงอันยาวนาน

review-pampers-lovelyair-15

พอได้มาลองใช้ “Pampers” รุ่น Baby-Dry Pants บอกได้เลยว่าตั้งแต่ครั้งแรกที่ลองใช้ รู้สึกประทับใจค่ะ สัมผัสแรกที่จับกางเกงผ้าอ้อม คือ ความรู้สึกนุ่ม บางเบามากค่ะ แถมแพมเพิร์สยังมาพร้อมคุณสมบัติพิเศษที่ในตัวผ้าอ้อมมีเมจิกเจล ที่ช่วยดูดซับปัสสาวะและความเปียกชื้น ทำให้ผิวของลูกนั้นแห้งเบาสบายได้มากถึง 12 ชั่วโมง

review-pampers-lovelyair-9

เบาสบาย บางกระชับ 360 องศา สบายตัวไม่ว่าจะขยับตัวไปในทิศทางไหนทั้งกลางวันและกลางคืน

review-pampers-lovelyair-10

ผ้าอ้อมแพมเพิร์สใส่สบายจริงๆ ครับแม่ ดิ้นท่าไหนก็ไม่หลุด กระชับรับทุกการเคลื่อนไหวเลย

review-pampers-lovelyair-11

กางเกงผ้าอ้อมสำเร็จรูป “แพมเพิร์ส” แอร์ได้ใช้ให้ลูกแล้วถูกใจมากค่ะ อย่างที่บอกผ้าอ้อมนุ่มสบาย สวมง่ายมากๆ ลูกเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ในเรื่องของการซึมซับ ก็ดีเยี่ยม และแห้งสบายมากๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็นช่วงกลางวันหรือกลางคืนช่วงลูกนอนหลับยาว แพมเพิร์สก็เอาอยู่ค่ะ! ไม่ต้องมาคอยกังวลเรื่องการอับชื้นและซึมเปื้อนเลยค่ะ นอกจากนี้แล้วผ้าอ้อมแพมเพิร์ส มีแถบสีคอยบอกการซึมซับ แถบสีเหลืองจะเปลี่ยนเป็นสีฟ้าเพื่อให้คุณแม่ทราบว่าถึงเวลาควรเปลี่ยนผ้าอ้อมแล้ว ซึ่งแถบนี้ดีมากค่ะ ช่วยให้เราระวังเรื่องความอับชื้นซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดผดผื่น

review-pampers-lovelyair-12

สรุปว่ากางเกงผ้าอ้อมสำเร็จรูป “แพมเพิร์ส” ตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่อย่างแอร์ทุกอย่างค่ะ แพมเพิร์สเป็นกางเกงผ้าอ้อมที่มั่นใจได้จริงๆ ทั้งด้านคุณภาพ และมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ (ผลิตที่ประเทศญี่ปุ่น)

review-pampers-lovelyair-14

การกลับมาของแบรนด์แพมเพิร์สครั้งนี้ไม่ธรรมดาค่ะ แอร์บอกได้อย่างมั่นใจเลยค่ะว่า แพมเพิร์สเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณพ่อคุณแม่ในการเลือกซื้อเลือกใช้กางเกงผ้าอ้อมสำเร็จรูปให้กับลูกน้อยค่ะ ผ้าอ้อมแพมเพิร์สเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคากับที่เราจ่ายไปจริงๆค่ะ ขอแนะนำบอกต่อเลยสำหรับคุณพ่อคุณแม่ทั้งมือใหม่และมือเก่าว่า ผ้าอ้อมแพมเพิร์สใช้ดี ใช้แล้วไม่ผิดหวัง ประทับใจแน่นอนค่ะ

Comments are closed.