รักษารอยช้ำลูกน้อยให้หายไว แนะนำบาล์มบำรุงผิวหลังฟกช้ำ จาก White Papel

คุณแม่…คุณแม่…แอร์มีผลิตภัณฑ์น่าสนใจมาแนะนำ 2 ตัวค่ะ

ตัวแรกนะคะ บาล์มบำรุงผิวหลังฟกช้ำ Organic Bruise Balm ของ White Papel ค่ะ ตัวนี้เชื่อว่าคุณแม่ที่มีลูกวัยซนได้ลองใช้ต้องชอบเหมือนแอร์แน่เลย ก็คุณลูกมิเคยอยู่นิ่ง วิ่งเล่นแป๊บเดียวหกล้มหกลุกหัวปูดบ้าง หัวโนบ้าง แขนขาเขียวเป็นประจำใช่มั้ยคะ กำลังเล่าอยู่เดี๋ยวนี้น้องลูฟวร์เพิ่งกระโดดหัวชนกับพี่ดีดี้คิ้วแดงบวม ช่วยแม่รีวิวขนาดนี้เลยเหรอลูก ฮ่า ๆ บาล์มตัวนี้ช่วยลดอาการบวมแดงได้ด้วยค่ะ แม่เลยทาบาล์มบัดเดี๋ยวนี้จะได้หายไวไม่ทิ้งรอยช้ำ

white-papel-lovelyair-1

มาทำความรู้จักกับบาล์มบำรุงผิวหลังฟกช้ำ White Papel กันซักนิดนะคะ

ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่าบาล์มตัวนี้ เป็นบาล์มตัวแรกในไทยที่คิดค้นโดยแบรนด์ไทย ใช้ทาแผลฟกช้ำให้หายไว และบรรเทาอาการปวดบวม โน และปวดกล้ามเนื้อได้ดีมาก ๆ มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิว กลิ่นก็โอเคเลยค่ะหอมอ่อน ๆ เพราะไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์ แล้วยังเป็นสารสกัดจากธรรมชาติด้วยนะคะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลว่าจะใช้กับลูกแล้วปลอดภัยมั้ย เพราะได้รับการรับรองมาตรฐาน USDA ORGANIC จากหรัฐอเมริกา และเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่ผ่านการรับรองมาตรฐานสินค้าออร์แกนิคจาก CERES ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของแพทย์ว่าสามารถใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เหมาะกับผิวบอบบางของเด็ก ๆ สามารถใช้กับเด็กได้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

white-papel-2

แอร์อ่านฉลากแล้วพบว่าปราศจากสารเคมีที่อาจเป็นอันตราย เวลาคุณแม่หาซื้อผลิตภัณฑ์ที่จะใช้กับผิวลูกอ่านฉลากดูซักนิดว่าปราศจากสารต่าง ๆ เหล่านี้หรือเปล่า Steroid Paraben Silicone และ Colophony  เพื่อจะได้ใช้อย่างสบายใจไร้กังวลค่ะ

white-papel-lovelyair-2

ทีนี้เรามาดูส่วนผสมดูแลแผลฟกช้ำกันนะคะว่ามีสารสกัดจากธรรมชาติอะไรบ้าง 

Arnica Montana Flower ตัวนี้น่าสนใจค่ะ เป็นดอกไม้ภูเขาที่มีคุณสมบัติช่วยลดอาการบวมแดง ฟกช้ำ เคล็ดขัดยอก ขอเล่าเสริมว่าในต่างประเทศนิยมใช้ดูแลแผลผ่าตัดศัลยกรรมรวมทั้งศัลยกรรมเสริมความงาม เช่น โบทอกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ฯลฯ เพื่อช่วยลดอาการบวมแดงและรอยเขียวช้ำจากการทำศัลยกรรม

นอกจากนี้ยังมี Shea Butter น้ำมันหอมระเหยจากขิง น้ำมันหอมระเหยเปปเปอร์มินต์ และน้ำมันยูคาลิปตัส ช่วยในการบำบัดรักษาบรรเทาอาการปวดบวมอักเสบ ลดอาการเกร็งของกล้ามเนื้อ บรรเทาพิษแมลงกัดต่อย และลดอาการผิวไหม้ และยังมีส่วนผสมของน้ำมันมะกอก น้ำมันโจโจ้บา น้ำมันมะพร้าว น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มชุ่มชื้นและดูแลปกป้องผิว

Organic Bruise Balm อ่อนโยนกับผิวมากนะคะ  แอร์ทานวดลงไปเบา  ๆ ตรงบริเวณที่บวมคุณลูกก็ยินยอมโดยดี ถ้าเจ็บละก็ร้องจ๊าก ลั่นบ้านแล้ว นี่คืออีกเหตุผลที่ทำให้แอร์ติดใจบาล์มตัวนี้ค่ะ

ราคาบาล์มบำรุงผิวหลังฟกช้ำ Organic Bruise Balm (15g.) 390 บาท

เรามาดูผลิตภัณฑ์เพื่อลูกน้อยอีกตัวที่น่าใช้กันค่ะ

white-papel-lovelyair-3

เพราะบ้านเรายุงเยอะมาก ลูกออกไปเล่นนอกบ้านต้องระวังยุงกัดให้ดี เป็นไข้เลือดออกทีน่าสงสารลูก พ่อแม่ก็เครียดนะคะ แอร์ขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ โลชั่นกันยุงออแกนิค White Papel เป็นโลชั่นกันยุงสำหรับเด็ก  ใช้ทากันได้ทั้งยุงและแมลงรบกวน ด้วยสูตรธรรมชาติสารสกัดออร์แกนิคจากดอกลาเวนเดอร์และตะไคร้หอม โลชั่นกันยุงตัวนี้นอกจากกันยุงแล้วยังช่วยดูแลผิวลูกให้ชุ่มชื้น  เพราะมีสารสกัดออร์แกนิคจาก เชียบัทเตอร์ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น และว่านหางจระเข้ ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินและกรดไขมันที่จำเป็นต่อผิว ให้ความชุ่มชื้น ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ กันยุงได้นานถึง 6 ชั่วโมง

มีข้อแนะนำเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับคุณแม่ลูกเล็กหรือลูกวัยซนก็ตาม ถ้าคุณแม่จะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์กันยุงให้ลูกแล้วละก็ ควรอ่านฉลากก่อนเช่นกัน ดูว่าควรเป็นผลิตภัณฑ์ที่เขียนบอก Deet free หรือปราศจากยาฆ่าแมลงนะคะ  อ้อ โลชั่นกันยุงตัวนี้ ปราศจาก Steroid Paraben และ Silicone ซึ่งก็แปลว่ามีความปลอดภัย สามารถใช้ได้กับเด็กๆ เลยค่ะ

ราคาโลชั่นกันยุงออร์แกนิค 3m+ (80ml.) 690 บาท

แอร์มี Organic Bruise Balm กับ โลชั่นกันยุงออร์แกนิค ของ White Papel ติดบ้าน ติดกระเป๋าไว้ตลอดนะคะ ขอบอกว่าสบายแม่มั่ก ๆ

สนใจผลิตภัณฑ์สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมทาง Inbox ได้เลยที่ : (m.me/whitepapel)
IG : Whitepapel
Line@ : @whitepapel
หรือคลิก https://goo.gl/sDEtwM
Tel : 081-777-3271

แนะนำกันไปเต็มๆ ค่ะ ตามมาดู VDO รีวิว Organic Bruise Balm ของ White Papel กันค่ะ

Comments are closed.