Cetaphil Baby ปกป้องผิวลูกจาก ฝุ่นมลพิษ PM 2.5 แสงแดด มลภาวะ และความแห้ง เซตเดียวเอาอยู่

ฝุ่นมลพิษ PM 2.5 หนาแน่น อย่าลืมปกป้องผิวลูกรักค่ะ แอร์ตื่นขึ้นมาต้องเช็กสภาพอากาศทุกวัน เป็นห่วงสุขภาพเด็ก ๆ ค่ะ แอร์ก็เลยอยากแนะนำผลิตภัณฑ์ Cetaphil Baby ผลิตภัณฑ์คุณภาพดีเป็นตัวช่วยคุณแม่ปกป้องลูกสุดที่รักของเราจากมลพิษค่ะ

 

Cetaphil Baby

ผิวลูกต้องการการปกป้องจ้า ทั้งแสงแดด มลภาวะ ฝุ่นละออง และความแห้งในอากาศทำร้ายผิวของลูกได้หมด แล้วยิ่งผิวบอบบางอย่างผิวเด็กก็ยิ่งโดนทำร้ายได้ง่ายมาก ๆ ผลิตภัณฑ์ของ Cetaphil Baby เค้าขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพมานานอีกตัว ที่ปลอดภัยและอ่อนโยนกับผิวลูก แอร์เลยอยากแนะนำให้คุณแม่ทำความรู้จัก ก็เลยจะมารีวิวให้ฟังกันค่ะ

 

Cetaphil Baby

Cetaphil Baby

 

เซตาฟิล เบบี้ (Cetaphil Baby) ดี๊ดี ความจริงแล้วแอร์ให้ลูกใช้ Cetaphil Baby ตั้งแต่เค้ายังเล็ก ๆ แล้วละ พอช่วงนี้สภาวะอากาศย่ำแย่ ยิ่งทำให้แม่ต้องหันมาใส่ใจสุขภาพผิวลูกเป็นพิเศษ ไม่ใช่แต่อากาศที่หายใจเข้าไปเท่านั้นนะคะ มลพิษแบบนี้ยังทำร้ายผิวลูกอีกด้วย Cetaphil Baby เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เน้นให้ความชุ่มชื้น และยังเป็นเกราะคอยปกป้องผิวของลูก ด้วยค่ะ

Cetaphil Baby

Cetaphil Baby

มาทาโลชั่นกันจ้าเด็ก ๆ 

ฝุ่นเยอะอากาศก็แห้งนะแม่ว่า ผิวลูกดูแห้ง ๆ ของน้องลูฟวร์ไม่เท่าไหร่ เห็นได้ชัดก็ตรงน้องดีดี้นี่ละค่ะ แอร์ Cetaphil Baby Daily Lotio (เซตาฟิลเบบี้ เดลี่ โลชั่น) ทาให้ทั้งสองซนหลังอาบน้ำทุกครั้ง ตัวนี้ชอบตรงซึมซาบเร็ว เนื้อโลชั่นก็ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ไม่กี่ครั้งก็รู้สึกเลยว่าผิวลูกนุ่มชุ่นชื่น กลิ่นหอมโอเคเลยนะคะ ของเค้าหอมอ่อน ๆ  ลูกชอบแม่ก็ชอบ อ้ะ ทาเองเลยสนุกกันใหญ่ โตแล้วแม่ไม่ต้องกำกับ…

Cetaphil Baby

ถนอมผิวลูกสูตรธรรมชาติ 

แม่ ๆ ตามมาดูกันค่ะ แล้วคุณแม่จะทราบว่า เซตาฟิล เบบี้ เดลี่ โลชั่น เค้าใช้ส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ ช่วยรักษาและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว อีกทางนึงก็ช่วยฟื้นฟูเกราะป้องกันตามธรรมชาติ ป้องกันสิ่งแปลกปลอมจากภายนอกที่จะมาทำร้ายผิวคุณลูกสุดที่รักของเราจ้า

Cetaphil Baby

สูตรเด็ดถนอมผิวอยู่ตรงนี้ !

  • 3 ส่วนผสมหลักเจ๋ง ๆ ดูแลผิวอ่อนบางของลูกตั้งแต่วัยเบบี๋ 

»น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน »น้ำมันจากเมล็ดถั่วเหลือง และ »เชียร์บัตเตอร์

  • และยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติอีกหลายตัว 

»คาโมไมล์ »อะโล »เวร่า »วิตามินอี

  • มีส่วนผสมขอตัวช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง 

»Glycerin และ »Panthenol 

  • ช่วยบำรุงและคงความชุ่มชื้นตามธรรมชาติให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส
  • ข้อนี้เน้นเลยนะคะ »ผลิตภัณฑ์ของเซตาฟิล เบบี้ทุกตัว เค้าจะไม่มีส่วนผสมของ paraben alcohol หรือสบู่ เพื่อเป็นการป้องกันการแพ้สำหรับผิวอ่อนบางอย่างผิวเด็ก

Cetaphil Baby

เหตุผลที่ทำให้แอร์เชื่อถือก็เพราะคุณสมบัติต่าง ๆ ที่เล่ามาแล้วเซตาฟิล เบบี้ทุกตัว 

เค้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นและแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและกุมารแพทย์ว่าอ่อนโยน ปลอดภัย สามารถใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดเลย ชื่อเสียงเขามีมานานนะคะ เพราะฉะนั้นแอร์มั่นใจในคุณภาพของเค้าค่ะ หาซื้อง่ายมั่ก ๆ คุณแม่หาซื้อได้ที่ Boots, Tops, Villa Market, Gourmet, และร้านขายยาชั้นนำได้เลยนะคะ 

 

สนใจสั่งซื้อได้ที่

Shopee : https://shope.ee/1q8WTu51YA

Lazada : https://s.lazada.co.th/s.9QrVG?cc

 

#CetaphilBabyTH #ก้าวแรกสู่ผิวสุขภาพดีของลูกน้อย

 

Comments are closed.