อควา มาริส เบบี้ สเปรย์ ช่วยลูกจมูกโล่งสูตรน้ำทะเล 100 % – Aqua Maris Baby Nasal Spray

จำตอนอากาศปิดฝุ่นกรุงเทพฯ หนาตี้บเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้มั้ยคะ ช่วงก่อนจะดูข่าวแอร์เข้าใจผิดคิดว่าตอนเช้าอากาศไม่เย็น แต่มีหมอกลงก็ดีเหมือนกัน แหมบรรยากาศรื่นรมย์ พอดูรายงานข่าวเท่านั้นอ้าว ! กลายเป็นว่าเกิดจากสภาพอากาศปิด ฝุ่นปกคลุมทั่วเมืองจนถึงวันนี้

  • วันนั้นเหรอคะ กรี๊ดดด เข้าบ้านด่วนเด็ก ๆ เราอย่าออกไปหลั่นล้ากันเลยแม่ว่า เดี๋ยวภูมิแพ้จะถามหา

แต่ ๆๆ ยังไงก็เลี่ยงไม่ได้ค่ะแม่ขาต้องเดินทาง ต้องออกนอกบ้านกันอยู่ดี แอร์นึกถึงสเปรย์พ่นจมูกขึ้นมาเลยละ เดี๋ยวแม่คุ้ยกระเป๋าหาแป๊บ อ้ะนี่ค่ะเจอแล้ว…  ปกติเวลาลูกเป็นหวัดคัดจมูก แอร์ใช้สเปรย์พ่นจมูกของ อควา มาริส เบบี้ สเปรย์ (Aqua Maris® Baby Nasal Spray) เป็นประจำ เค้าผลิตขึ้นมาสำหรับให้เด็กใช้โดยเฉพาะ ใช้ได้ตั้งแต่เบบี๋ค่ะ เราออกไปข้างนอกฝุ่นหนาตึ้บ กลับมาแม่จับพ่นซะหน่อย สบายใจ เวิร์คสุดตอนลูกเป็นหวัด 

อย่างที่แอร์บอกละค่ะ ลูกแอร์เป็นหวัดบ่อย ยิ่งตอนไปโรงเรียนเด็กเยอะ ติดกันไปติดกันมาเดี๋ยวเดียวเป็นอีกแล้ว คุณลูกเป็นหวัด มีคัดจมูก เดี๋ยวน้ำมูกไหล เดี๋ยวน้ำมูกข้น ไอ จาม ภูมิแพ้ขึ้น แม่ ๆ ลูกเล็กเข้าใจกันกันดีเลยเนอะ คัดจมูกหายใจไม่สะดวกนิช่วยได้เยอะพ่นปุ๊ปจมูกโล่งเลยจ้า…  บางรอบแม่กับพ่อติดหวัดไปด้วยครบทั้งบ้าน สนุกจัง ฮือ ๆ (ไม่นะไม่ดี)  

 

แอร์เลยต้องมีสเปรย์พ่นจมูกติดบ้านจ้า สะดวกแม่ ไม่ต้องล้างจมูกเพื่อลดน้ำมูก หรือใช้ยามเดินทางไม่ต้องพกน้ำยาล้างจมูกขวดใหญ่ ๆ และอุปกรณ์อื่นไป  แม่ ๆ หลายคนพ่อด้วยเหอะจะล้างจมูกลูกกลัว ๆ กล้า ๆ  กลัวลูกจะสำลักใช่มั้ยคะ ใช้สเปรย์พ่นจมูกง่ายมาก ลูกโตแล้วสอนแป๊บเดียวพ่นเองเป็นค่ะ สูตรน้ำเกลือใช้นานแค่ไหนก็ปลอดภัย

 

อะไรจะใช้กับลูกนี่แม่เรื่องเยอะอยู่นะจ๊ะ 

ทำไมถึงเลือก อควา มาริส เบบี้ สเปรย์ แอร์มั่นใจในความปลอดภัยของเค้า เนื่องจากผลิตมาจากธรรมชาติ การที่เราจะนำมาใช้กับลูกเป็นประจำเราต้องมั่นใจก่อน ว่าถ้าใช้ต่อเนื่องหรือใช้ติดต่อเป็นเวลานานแค่ไหน ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นอันตรายกับลูก ดีตรงนี้ละค่ะแม่ เพราะส่วนประกอบหลักของเค้าคือน้ำทะเลแท้ ๆ นำมาผ่านกรรมวิธีทำให้สะอาด มีการปรับความเข้มข้นสารละลายน้ำทะเลให้เท่ากับความเข้มข้นภายในเซลล์ของร่างกาย ปราศจากสารเคมี ปลอดภัยสุด ๆ เลยจ้า

 

แอร์ใช้แล้วติดใจตั้งแต่ครั้งแรกก็ใช้มาตลอด ตอนยังใช้ไซริงค์หยอดน้ำเกลือ บางทีคุณลูกมีวิ่งหนีจ้า ไม่ยอมมาง่ายหรอก ล่อหลอกจนเหนื่อยว่างั้น อควา มาริส เบบี้ สเปรย์ ใช้ง่ายลูกไม่กลัวละอองเค้าเบานุ่มมากอะนะ ลองเองค่ะถึงพูดได้เต็มปาก หัวสเปรย์พ่นสามารถถอดออกมาล้างทำความสะอาดหลังใช้งานทุกครั้งด้วยนะ 

 

มาดูความนุ่มละอองสเปรย์

อควา มาริส เบบี้ สเปรย์ เป็นสเปรย์ที่พ่นง่าย แล้วก็ไม่แรงเกินไป ระบบหัวพ่นของเค้าใช้เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์แบบกระป๋องที่มีระบบถุงติดวาล์ว (Bag-on-Valve) ภายใน หัวสเปรย์ออกแบบให้กระจายละอองอย่างอ่อนโยน จึงเหมาะกับการใช้ในเด็กอ่อนด้วยค่ะ  

อควา มาริส เบบี้ สเปรย์ประโยชน์เยอะ 

 

แม่ ๆ รู้มั้ยคะว่าอควา มาริส เบบี้ สเปรย์ใช้ทำอะไรได้มั่ง 

  • ใช้ทำความสะอาดโพรงจมูกประจำวัน
  • ใช้ก่อนเด็กอ่อนจะได้รับนมแม่หรือนมขวด
  • ใช้เมื่อมีอาการหวัดหรือภูมิแพ้
  • ใช้เพื่อช่วยบรรเทาอาการหูชั้นกลางอักเสบ ร่วมกับการรักษาของแพทย์
  • ใช้เมื่อมีอาการจมูกแห้งเนื่องจากอยู่ในห้องปรับอากาศหรือห้องที่มีความร้อนสูง
  • ใช้ก่อนใช้ยาหยอดจมูกหรือยาพ่นจมูก

วิธีใช้

  1. ให้ลูกนั่ง ตำแหน่งของศีรษะตั้งตรง แล้วกดหัวสเปรย์ให้ละอองสเปรย์พ่นใส่รูจมูกแต่ละข้าง วันละ 2-6 ครั้ง หรือขึ้นอยู่กับความต้องการ
  2. พอพ่นสเปรย์ไปในรูจมูกแล้ว มีน้ำมูกไหลออกมาทางจมูก ใช้ใช้ผ้านุ่ม ๆ หรือทิชชู่เช็ดทำความสะอาด ง่ายมั่ก ๆ

ไปไหนไปกัน แม่ไม่พกแล้วจ้าขวดน้ำเกลือกับไซริงค์ สเปรย์ตัวนี้แหละเบากระเป๋า สัมภาระลูก 2 คนเยอะนะคะ อะไรลดการแบกหามได้แม่ลด บ้านไหนชอบตะลอนเที่ยวชอบเดินทางเหมือนบ้านแอร์ แนะนำเลยค่ะ 

 

สนใจสั่งซื้อได้ที่

Shopee : https://shope.ee/3Adu4Kn5HR

Lazada : https://s.lazada.co.th/s.9Qrej?cc

 

 

Comments are closed.