รีวิวเครื่องดูดกำจัดไรฝุ่น ATOCARE EP880

ฮัลโหล… คุณพ่อคุณแม่ ผู้ติดตามบล็อกแอร์ทุกคนนะคะ คราวก่อนแอร์รีวิวเครื่องกำจัดเชื้อโรคในอากาศ AirFree กันไปละ วันนี้จะมารีวิว เครื่องดูดกำจัดไรฝุ่น ATOCARE รุ่น ep880 จากประเทศเกาหลีค่ะ อยากจะบอกว่าการที่มีเด็กอยู่ในบ้าน ยิ่งต้องทำให้คุณพ่อคุณแม่ต้องดูแลเรื่องความสะอาดของบ้านเป็นพิเศษ

 

ปัจจุบันคนเมืองจำนวนไม่น้อยที่เป็นภูมิแพ้กันมากเลยนะคะ ตัวแอร์เองก็เป็นภูมิแพ้ด้วยเหมือนกันค่ะ สาเหตุของภูมิแพ้มีหลายๆ ปัจจัย แต่เท่าที่ทราบสาเหตุของโรคภูมิแพ้ส่วนใหญ่มักเกิดขึ้นภายในที่อยู่อาศัยในบ้านของเรา ในบ้านของเรามีเศษฝุ่นละอองมากมายที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า และเชื้อโรคที่สามารถก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้มักปะปนอยู่กับเศษฝุ่นละอองเหล่านั้น ทราบกันรึป่าวว่าที่นอนก็มีผลอย่างมากต่อสุขภาพของผู้นอนนะคะ ไม่ว่าบ้านจะสะอาดเพียงใด เราก็ต้องแบ่งเตียงกับไรฝุ่นเป็นล้านๆ ตัวซึ่งมีชีวิตอยู่ได้จากการกินผิวหนังที่ตายแล้วของเราบนที่นอนค่ะ และคุณพ่อคุณแม่รู้ไหมค่ะ? ว่าเราใช้เวลาอย่างน้อย 1 ใน 3 ของชีวิตอยู่บนที่นอน ดังนั้นเราควรใส่ใจในเรื่องที่นอนให้มากเลยค่ะ เพราะเจ้า “ไรฝุ่น” คือต้นเหตุสําคัญของการก่อโรคภูมิแพ้และผื่นภูมิแพ้ในเด็กค่ะ ตัวไรฝุ่นชอบอยู่ในที่อุ่น ชื้น และเต็มไปด้วยฝุ่นละออง ในบ้านของเรานิแหละคือที่อยู่ของมัน ส่วนใหญ่ก็จะพบได้ในห้องนอนค่ะ ตัวไรฝุ่นชอบอาศัยอยู่ที่ ผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน หมอนหนุน ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว พรม เฟอร์นิเจอร์ผ้าและตุ๊กตาของเล่น อย่างที่บอกตัวแอร์เองก็เป็นภูมิแพ้อยู่แล้วและในฐานะแม่นอกจากต้องดูแลตัวเองแล้วก็ต้องดูแลลูกน้อย เจ้าตัวเล็กอีก 2 คน และคนในครอบครัวให้ปลอดฝุ่นด้วย

 

วันนี้แอร์ขอแนะนำตัวช่วยดีๆ สำหรับบ้านที่มีลูกน้อยๆ ค่ะ แอร์จะเป็นห่วงลูกมากค่ะ เพราะไรฝุ่นเป็นตัวการสำคัญที่นำไปสู่โรคภูมิแพ้กับลูกน้อย  ที่นอนที่ลูกนอนควรจะสะอาดที่สุดภายในห้องนอนค่ะ ทุกวันนี้เราทราบกันดีว่าเด็กๆ เป็นโรคภูมิแพ้กันมากขึ้น โดยเฉพาะโรคภูมิแพ้ทางเดินหายใจ เพราะระบบภูมิคุ้มกันร่างกายของเด็กยังไม่แข็งแรงเต็มที่ ทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ได้ง่าย การป้องกันไม่ให้อาการภูมิแพ้นั้น ต้องอาศัยความรู้ความเข้าใจ และการปฏิบัติตัวของคุณพ่อคุณแม่อย่างถูกต้องด้วยค่ะ

 

หากคุณพ่อคุณแม่กำลังมองหาเครื่องดูดฝุ่น/ไรฝุ่น ลองมาทำความรู้จัก เครื่องดูดกำจัดไรฝุ่น ATOCARE รุ่น ep880 กันค่ะ

Review-Atocare-1

เครื่องดูดกำจัดไรฝุ่นตัวนี้จาก แบรนด์ “ATOCARE” (เอโต้แคร์) ตัวนี้รุ่น EP880 ค่ะ มีน้ำหนักเพียง 2.4 กิโลกรัม (KG.) เท่านั้น กำลังมอร์เตอร์ 650 วัตต์  ตัวเครื่องดีไซน์ดูทันสมัย ขนาดกระทัดรัดค่ะ ATOCARE เป็นเครื่องดูดไรฝุ่นบนที่นอนที่มีพลังมอร์เตอร์สูงสุดสามารถดูดฝุ่น และกำจัดสิ่งสกปรกที่ถูกกักเก็บไว้ในที่นอน หมอน โซฟา และ ตุ๊กตา ได้อย่างดีเยี่ยม และยังช่วยทำความสะอาดชั้นลึกของที่นอนได้อย่างหมดจดเพราะมีระบบสั่นสะเทือนมาเป็นตัวช่วย ATOCARE มาพร้อมท่อดูดที่สามารถดูดตามพื้นที่ขนาดเล็กหรือตามซอก หรือมุมของเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ได้ด้วยนะคะ ช่วยประหยัดเวลาในการทำความสะอาดได้ดีมากเลยค่ะ

Review-AutoCare-2

คุณสมบัติ และความพิเศษของเครื่องดูดกำจัดไรฝุ่น“ATOCARE” รุ่น EP880 มีดังนี้ค่ะ 

Review-Atocare-22

ตัวเครื่องมีระบบรังสียูวีฆ่าเชื้อโรค ( UV-C Sterilization ) คือคลื่นแสงยูวีซีที่มีความยาวคลื่น 253.7 นาโนเมตร ที่เรามีการใช้กันอย่างแพร่หลาย ในหลายๆ อุตสาหกรรม เช่น น้ำดื่ม  ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงช่วยในการฆ่าเชื้อโรคต่างๆ รวมถึง เชื้อแบคทีเรีย ไรฝุ่นและไข่ของตัวอ่อนได้ภายใน 5 วินาที และเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้ แสง UV-C จะถูกควบคุมการทำงานอัตโนมัติ โดยจะทำงานเมื่อเครื่องวางสัมผัสกับผ้า และจะหยุดทำงานทันทีเมื่อยกขึ้น

Review-Atocare-23

แผ่นกรอง 3 ชั้น ( HEPA Filter) แผ่นกรองถึง 3 ชั้น ได้รับการรับรองจากมาตรฐานของประเทศอเมริกา สามารถกรองฝุ่นที่มีอนุภาคขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอน รวมทั้งสารก่อภูมิแพ้ และเชื้อโรคต่างๆ บนที่นอน หมอน ตุ๊กตา โซฟา ได้สูงถึง 99.97% โดยไม่มีการรั่วซึมออกมา ซึ่งช่วยลดอาการภูมิแพ้ได้

ระบบป้องกันเสียง ( Sound Proof System & Low Noise Motor) Atocare ในขณะที่เราใช้เครื่องดูดไรฝุ่นอยู่นั้น เครื่องใช้ระบบป้องกันเสียง คือ ช่วยลดความดังของเสียงมอร์เตอร์ลงถึง 60-70 เดซิเบล

Review-Atocare-24

ระบบแปรงหมุนลูกกลิ้งความเร็วสูงถึง 3,600 รอบต่อนาที พลังหมุน 3,600 รอบต่อนาทีของแปรงหมุนที่ยื่นออกมา ทำให้กวาดและทำความสะอาดสิ่งสกปรก ผมขนสัตว์ได้ลึกถึงชั้นในของผ้าได้อย่าง มีประสิทธิภาพและยังช่วยถนอมเนื้อผ้าด้วย

นอกจากคุณสมบัติที่กล่าวมา จะเพิ่มให้ด้วยนะคะว่า เครื่องดูดกำจัดไรฝุ่น ATOCARE รุ่น EP880 เค้าได้ผ่านการรับรองจากสถาบันโรคภูมิแพ้ชั้นนำ มีการพิสูจน์แล้วว่าช่วยลดจำนวนของไรฝุ่นได้จริง ถึง 3 สถาบันด้วยกันได้แก่

1. Allergy UK (สถาบันโรคภูมิแพ้ ประเทศอังกฤษ)

2. Japan Society Animal Specialty Education (ผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์เลี้ยง ประเทศญี่ปุ่น)

3. Korea Atopy Association (KAA) (สภาบันโรคภูมิแพ้ ประเทศเกาหลี)

atocare11

ภาพนี้ขอเอามาโชว์ นี่คือฝุ่นหลังทำความสะอาดที่นอน หมอน ตุ๊กตา โซฟา เบาะผ้า และอื่นฯลฯ มันเยอะมากจริงๆ จเห็นได้ว่าเครื่องดูดกำจัดไรฝุ่น แรงดี ดูดได้สะอาดหมดจดมาก…

บรรยายคุณสมบัติ และความพิเศษของเครื่องดูดกำจัดไรฝุ่น ATOCARE รุ่นนี้ไปเยอะละ มันคงจะไม่ดีแน่ๆ ถ้าแอร์ไม่ทดลองใช้ใช่ไหมค่ะ มาค่ะตามมาดูวีดีโอการทำงาน และมาทดสอบประสิทธิภาพคุณสมบัติของเครื่องดูดไรฝุ่น Atocare รุ่น EP880 กัน

หลังจากดูคลิปกันไปแล้ว แอร์เชื่อว่าหลายๆ ท่านคงจะเห็นว่า ATOCARE รุ่นนี้ เครื่องนั้นมีประสิทธิภาพในการทำงานดีเลยทีเดียว เครื่องดูดกำจัดไรฝุ่น  ATOCARE ทำความสะอาดอย่างรวดเร็ว หมดจด ฆ่าเชื้อโรคด้วย เครื่องมีแรงดูดที่ทรงพลังมากๆ  นอกจากนี้แอร์ยังชอบมากๆ คือการทำงานของตัวเครื่อง คือ ง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อนเลย หลังจากที่ใช้งานมาซักพักบอกเลยว่าเลิฟ เครื่องดูดกำจัดไรฝุ่น ATOCARE ตอบโจทย์ค่ะ สำหรับคนที่แพ้ไรฝุ่น บ้านที่มีเด็กเล็กๆ เพื่อปกป้องลูกน้อยและคนที่คุณรักจากสารก่อภูมิแพ้ไรฝุ่น แอร์ขอแนะนำเลยเครื่องตั­วนี้ อย่างที่บอกค่ะใช้งานง่ายมากๆ ไม่ยุ่งยาก แถมยังใช้เวลาน้อย เราทำเองได้ ราคาก็ไม่แพง คุ้มค่ากว่าจ้างบริษัทรับกำจัดไรฝุ่นมาทำแน่นอน

สามารถสั่งซื้อได้ที่:

 

Comments are closed.