ผิวหน้านุ๊มนุ่มริ้วรอยลดอย่างนี้แม่ชอบ

ฮัลโหลแม่ ๆ คะ คราวนี้แอร์จะมารีวิวเครื่องสำอางค่ะ ตามมาฟังเร้ว เป็นแม่ก็อย่าหยุดสวยจ้า 

ช่วงก่อนหน้านี้แอร์ยุ่งม๊ากไม่ค่อยมีเวลาดูแลความงาม พอดีไปญี่ปุ่นได้แวะร้าน King Power เห็นแพกเกจของ “Trove” ดูดีดูแพงก็เลยสอยเซรั่ม Trove Lifting Concentrate Serum ของเค้ามาลองใช้ ทีแรกไม่ได้คาดหวังอะไรมาก คิดว่าด้วยรูปลักษณ์และราคาโดยรวมน่าจะโออยู่ ใช้ไปซักสองอาทิตย์ปรากฎว่ามันเวิร์กแฮะ

ริ้วรอยมาแล้วค่ะ อิจฉาตัวเองตอน 20 กว่า ๆ ตอนนั้นผิวเด้งเต่งตึงฮะ อดหลับอดนอนยังไงก็ยังใสอยู่ ตอนนี้ 30 กว่าแล้วเคิฟลงค่ะแม่ ต้องดูแลผิวดี ๆ ริ้วรอยยังไม่ชัดแต่ก็มานะคะแม่ขาวัยนี้ รู้เลยว่าผิวไม่ใสเหมือนเก่า ปัญหาผิวแห้งอย่างนึงละต้องมา 

แอร์หาเซรั่มมาบำรุงผิว ลองตัวนั้นตัวนี้ไปเรื่อยได้ผลบ้างไม่ได้ผลบ้าง ก็ได้มาลองเซ ตัวนี้ ทดลองใช้ดูซักพัก ประมาณ 2-3 สัปดาห์ ก็ดีตอบโจทย์จ้า

ตอบโจทย์ยังไงมั่ง อ้ะ ข้อแรกเลยนะคะ รู้สึกผิวดีขึ้นค่ะ ที่เห็นได้ชัดเจนเลยคือหน้าฉ่ำหลังตื่นนอนสังเกตได้ชัดเจนเลย แถมผิวหน้านุ่มขึ้นและรู้สึกได้ว่าผิวกระจ่างใสกว่าเดิมด้วยค่ะ อย่างที่เค้าชอบพูดกันละค่ะว่าหน้ากระจ่างใสแบบนั้นละค่า… เรื่องรอยลึกและริ้วรอยถ้าใช้อย่างเป็นประจำและต่อเนื่อง แอร์ว่า Trove Lifting Concentrate Serum ช่วยได้ค่ะ เพราะเซรั่มตัวนี้เขามีสารช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวจ้า อันนี้ต้องบอกก่อนว่าการเห็นผลช้าเร็วอาจต่างกันไป ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะแม่ขา ออกมาไม่เหมือนกันเป๊ะ เพราะผิวหน้าแต่ละคนต่างกันค่ะ  

เนื้อเซรั่มโดนใจแม่ 

เวลาจะใช้พวกเซรั่มบำรุงผิวบางทีแอบกลัวเหมือนกันว่าถ้ามันเนื้อเหนียวแล้วเราซื้อมาแล้วยังไงก็ต้องทนทนใช้ให้หมดถูกไหมคะ แต่เซรั่มของ Trove ตัวนี้ถึงจะมีความเข้มข้นก็จริงแต่ไม่เหนียวเลยแล้วก็ไม่เหนอะหนะ เนื้อครีมแน่นมีน้ำหนัก แตะ ๆ ๆ แล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าง่ายเชียว ทาทั่วแล้วรู้สึกถึงความชุ่มชื้นไปทั่วทั้งหน้าไม่แห้งตึง แอร์รู้สึกสดชื่นด้วยนะเพราะกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของเค้าด้วยค่ะ

วิธีใช้นะคะ ใช้ทาเช้าเย็นหลังล้างหน้า หรือ หลังใช้โทนเนอร์ โดยหยดเซรั่มลงบนผิวหน้าค่ะ􏰂􏰂 โดยแตะไป 5 จุดทั่วหน้า แล้วเกลี่􏰁ยให้ทั่วผิวหน้าเลยนะคะ เราสามารถตามด้วยครีมบํารุงผิวอื่นได้

สูตรเด็ด Beauty เรามาดูกันค่ะว่าสูตรเด็ดเคล็ดลับแห่งความงามของเขาจะมีสารสกัดอะไรบ้างที่มันเจ๋งๆ ดีต่อผิวสาวของแม่ ๆ

  • เมล็ดบัวชิบะ ส่วนผสมสำคัญช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวให้ทำงานดีขึ้น จัดว่าเด็ด
  • Matrixyl สารเปปไทด์ ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นนวัตกรรมยอดเยี่ยมในรอบ 25 ปีของวงการเครื่องสำอาง มีคุณสมบัติในการกระตุ้นให้เซลล์สังเคราะห์ Collagen อีลาสติน ทดแทนหรือซ่อมแซมส่วนที่สูญเสียไป ซึ่งกระบวนการนี้ความจริงเป็นกระบวนการในร่างกายของเราค่ะ แต่จะลดลงเมื่ออายุมากขึ้น 
  • Bifida Ferment Lysate  ช่วยซ่อมแซมกันถึงระดับDNA ฟื้นฟูโครงสร้างผิวให้ผิวสามารถสร้างคอลลาเจนได้ สเริมภูมิคุ้มกันแก่ผิว ลดความเสียหายจากการทำลายของรังสียูวี ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น 
  • แก่นยอป่า เป็นธรรมชาติ จากป่าเขตร้อนที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์อยู่มาก 
  • ผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากสถาบันทดสอบเครื่องสำอาง Dermscan Asia 
  • หมายเลขอย. 101-6010011555

แพคเกจสุดหรู แพ็คเกจของเขาดีไซน์ออกมาได้ดูสวยแพง ใช้สีทองเพิ่มความหรูหรา รูปลักษณ์ภายนอกและคุณภาพของตัวเซรั่มเองสู้แบรนด์ดังได้สบายมากค่ะแม่ ราคาไม่แพงมากจนกระเป๋าฉีก แล้วก็ไม่ถูกมากจนน่าตกใจ เอาเป็นว่าราคาสมเหตุสมผลและคุ้มค่าจ้า

แม่ ๆ ตามไปชอปฯเพื่อความสวยใสอ่อนวัยไร้ริ้วรอยได้ที่ King Power เลย อะไรดีก็อยากบอกต่ออะจ้า

Trove Lifting Concentrate Serum ราคา 1,690 บาท

Comments are closed.