รีวิว ผ้าอ้อม เลิฟจริงๆ เลย BabyLove

วันนี้แม่แอร์สายรีวิวก็จะมาแนะนำ “เบบี้เลิฟ พาวเวอร์แพ้นส์” (BabyLove Power Pants) ที่เวิร์กสุด คุณแม่ลูกเล็กควรมีไว้นะคะ เพราะแอร์ลองให้น้องลูฟวร์ใช้แล้วติดใจ ตอบโจทย์แม่ที่มีลูกวัยซน(มากกกก)อย่างแอร์

BabyLove power pants

BabyLove power pants

บ้านไหนชอบเดินทางพกเลยจ้า

บ้านแอร์เป็นบ้านที่ชอบเดินทางเป็นชีวิตจิตใจมาตั้งแต่ยังไม่มีลูก พอมีลูกก็กระเตงลูกเที่ยวจ้าไม่ได้กังวลนู่นนี่อะไรมาก เพราะเราเชี่ยวเรื่องทัวร์ ทั้งเมืองไทยเมืองนอก ตอนมีลูกเราแค่เตรียมข้าวของเครื่องใช้จำเป็นของลูกให้พร้อมไปใกล้หรือไกลก็สนุกกันทั้งครอบครัว 

ตอนเดินทางไกลบางทีน้องลูฟวร์ต้องใช้ค่ะเผื่อหาห้องน้ำไม่ทัน ได้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปช่วยชีวิตแม่ BabyLove ของเค้าเด็ดยอมรับว่าซึมซับได้ดีทีเดียว แม่กดเลิฟรัว ๆ 

BabyLove power pants

จุดนี้โดนใจแม่ 

✓แห้งสบายตลอดวัน

✓ผิวหน้านุ่มพิเศษ

✓พลังซึมซับดีเยี่ยม

✓สนุกทุกการเคลื่อนไหว

✓ขอบขาตั้งป้องกันการรั่วซึม

 

BabyLove power pants BabyLove power pants

ตอนนอนก็ยังใส่อยู่ลูกหลับได้แม่นอนสบาย อย่างน้องลูฟวร์ 3 ขวบแล้วตอนนอนแอร์ยังให้ใส่ผ้าอ้อมสำเร็จรูปอยู่ค่ะ ช่วงนี้โตหน่อยแล้วแต่กลางคืนปวดฉี่หลายทีฉี่เลยไม่บอก มนุษย์แม่ซักผ้าปูที่นอนวนไป 

BabyLove power pants

ให้น้องลูฟวร์ใช้ตอนนอนแล้วโอเคเลยนะคะ ตื่นมาแห้งสบายไม่เปียกที่นอนด้วย คุณลูกจะนอนตีลังกาม้วนหน้าม้วนหลังยังไงไม่หลุด ไม่ย้วยจ้า

BabyLove power pants

เลิฟตรงซึมซับแห้งสบาย

ดีเยี่ยมไปเลยค่า เรื่องไหน…ก็เรื่องการซึมซับนี่ละ ข้อนี้ถือว่าเป็นจุดเด่นของ BabyLove เค้าเลยค่ะ 

เค้าใช้วัสดุผ้าอ้อมคุณภาพสูงที่เลือกสรรมาอย่างดี ความสดชื่นจึงบังเกิดค่ะแม่ขา การใส่ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสิ่งที่แม่ ๆ กลัวคือความอับชื้นใช่ม้าย เม็ดเจลพิเศษภายในผ้าอ้อมทำหน้าที่ดูดซับฉี่ลูกไม่ให้ก้นเปียกชื้น วัสดุที่ใช้ทำตัวผ้าอ้อมเป็นวัสดุที่ช่วยระบายอากาศ จากด้านในผ้าอ้อมสู่ด้านนอก เป็นวิธีการลดความอับชื้นที่มีประสิทธิภาพ 

มนุษย์แม่พิสูจน์ง่ายมั่ก ๆ จับก้นลูกตอนฉี่แล้วโอเคแห้งสบาย แห้งจริง แม่ไม่ต้องพูดมากเจ็บคอ

BabyLove power pants

เลิฟตรงนุ๊มนุ่มไม่ระคายผิวลูก ซนสุดหยุดไม่อยู่ คุณลูกจะเคยอยู่นิ่งเกิน 3 วินาทีมั้ย ขอตอบว่าไม่ ถ้าผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่เราเลือกใช้ไม่นุ่มซะอย่างจบข่าวค่ะแม่ บาดผิวลูกตรงก้นตรงขาพับเป็นรอยชัวร์ แต่เพราะนุ่มนี่ละพาวเวอร์แพ้นส์ตัวนี้ไม่ระคายเคืองผิวน้องลูฟวร์แม้แต่น้อย 

BabyLove power pants

BabyLove power pants

ลูกไม่บ่นความซนไม่ลด

เพราะใช้แล้วลูกแอร์เค้าซนได้เป็นปกติ เพราะเคลื่อนไหวสะดวก จะวิ่งเล่นปีนป่ายกลิ้งได้หมด ถ้าใส่แล้วรำคาญคุณลูกไม่ยอมแน่ หรือยอมก็จะบ่น ๆ ๆ จนแม่มึนค่ะ นี่ไม่บ่น แอร์เช็กดูของเค้ามีขอบขาตั้งป้องกันการรั่วซึม ไม่ต้องห่วงเรื่องเลอะเทอะ ดูยางยืดตรงขอบเอวกับขอบขามีความยืดหยุ่นและกระชับดี แม่ละเอียดมาเองจ้างานนี้ ของมันต้องเช็กนิ

BabyLove power pants

เลิฟตรงน่าร๊าก ดีไซน์ก็สำคัญค่ะแม่ขา ลายการ์ตูนน่ารัก ของน้องลูฟวร์ไซส์ L ลายพี่ฮิปโปกับพี่ยีราฟ และ ลายช้างน้อย กับบพี่สิงโตสีสันสดใส ถ้าโดนใจซะอย่างแม่อยากสอยลูกก็อยากใช้ว่างั้น 

จัดไปค่ะแม่ขา !! 

 

สนใจสั่งซื้อได้ที่

Shopee : https://shope.ee/6UuM2e4ji8

Lazada : https://s.lazada.co.th/s.9Qrn1?cc

 

#BabyLovePowerPants #พลังปกป้องรอบด้าน  #สดชื่นแห้งสบายตลอดวัน 
#อย่างนี้สิลูกแม่  #พราวเวอร์  #น้องลูฟวร์ลูกแม่แอร์

Comments are closed.