L’ORÉAL White Perfect Anti-spot Derm White Essence

ในช่วงแรกๆ หลังการคลอดบุตร คุณแม่จะรู้สึกได้ว่ามีความเปลี่ยนแปลงหลายอย่างเกิดขึ้นกับ ร่างกาย เช่น ฝ้า กระ จุดด่างดำและผิวหน้าหมองคล้ำ สิ่งเหล่านี้เป็นผลมาจากเจ้าฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงในช่วงตั้งครรภ์ ร้อยละ 90 ของคุณที่แม่ตั้งครรภ์ จะมีผิวสีคล้ำขึ้น แต่โดยทั่วไปหากได้รับการดูแลที่ดี อาหารที่เหมาะสมบวกกับพักผ่อนหรือออกกำลังกายที่เพียงพอ การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นก็จะสามารถกลับสู่สภาพปกติได้ ภายใน 2-3 เดือนหลังคลอด  แต่ก็ยังมีอีกปัจจัยภายนอกที่ทำให้สภาพผิวที่เคยสดใสต้องเปลี่ยนไปก็คือ “แสงแดด” และ “มลภาวะ” ค่ะ รังสียูวีในแสงแดดนับว่าเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดปัญหาผิวพรรณ ไม่ว่าจะเป็นผิวหมองคล้ำ รอยดำ กระและฝ้า การแก้ปัญหาต่างๆ เหล่านั้นต้องแก้จากภายในค่ะ และต้องแก้ให้ครบทั้ง 3 มิติ (สี, ขนาด, จำนวน) ทั้งนี้การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Skin care ต่างๆ การเลือกผลิตภัณฑ์ควรเลือกซื้อเครื่องสำอางจากแบรนด์หรือร้านที่น่าเชื่อถือ เหมาะสมกับสภาพผิวของเราค่ะ
จะเล่าให้ฟังว่า ช่วงที่แอร์ท้องจะเป็นคุณแม่กับเค้า รู้สึกว่าตัวเองผิวคล้ำขึ้นตั้งแต่ช่วง เดือนแรกของการตั้งครรภ์ค่ะ และรู้สึกว่ามันจะคล้ำขึ้นเรื่อยๆ จนถึงคลอดเลยค่ะ สามเดือนแรกมีสิวขึ้นเยอะมากและผิวหน้าเริ่มหมองคล้ำขึ้นค่ะ เป็นผลมาจากเจ้าฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงของร่างกาย แถมช่วงนั้นแพ้ท้องด้วยค่ะ ไม่ค่อยบำรุงอะไรสักเท่าไหร่ ทานอะไรก็ไม่ค่อยได้ ทานไปแล้วอาเจียนออกหมด  รู้สึกกังวลหลายอย่างเหมือนกันค่ะ พอเวลาผ่านไปเข้าเดือนที่ 5-7 อาการแพ้ท้องเริ่มทุเลาและดีขึ้นค่ะ แต่เริ่มสังเกตที่ใบหน้าของตัวเองนอกจากเจ้าความหมองคล้ำยังคงอยู่บวกกับน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นแล้ว ยังมีรอยกระและฝ้าตามมาขึ้นอีกค่ะ แถมเป็นจุดๆ เริ่มมีสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ สาเหตุนอกจากฮอร์โมนแล้วก็ยังมาจากการที่ไม่ค่อยบำรุงผิวหน้าในช่วงนั้นค่ะ” นอกจากนี้แล้วแอร์เป็นคุณแม่ชอบเที่ยวค่ะ ไปพักผ่อนชายทะเลบ่อยๆ “แสงแดด” นี้ตัวดีเลยค่ะ รู้สึกว่าตัวเองต้องป้องกันและรักษาเจ้ารอยพวกนี้บ้างละ ถ้าปล่อยไว้เนิ่นนานก็กลัวว่าไม่หายกลัวรอยกระและฝ้าพวกนี้จะเพิ่มขึ้นและลึกกว่าเดิมและมันจะรักษายากค่ะ เลยเริ่มศึกษาหาข้อมูลเรื่อง Skin Care ค่ะ  การรักษาก็ต้องแก้ไขให้ครบทั้ง 3 มิติค่ะ ไม่ว่าจะในเรื่องของขนาด จำนวนของสีผิวจุดด่างดำ และก็ต้องดูแลรักษาจากภายในสู่ภายนอก เพราะไม่อย่างนั้นแล้วจะรักษายากขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ นอกจากการรักษาแล้วยังต้องป้องกันไม่ให้พวกริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ เกิดขึ้นมาใหม่อีกด้วยค่ะ ลองเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ L’ORÉAL White Perfect Anti-spot Derm White Essence ค่ะ เป็นผลิตภันฑ์ที่ปลอดภัยเป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ ใช้แล้วชอบค่ะ หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับคนที่สนใจ จะได้ดูเป็นแนวทางในการเลือกซื้อประกอบการตัดสินใจและราคาก็ไม่ได้แพงเกินไปจนซื้อไม่ไหวค่ะ 

LR10

 ไวท์เทนนิ่งครีมทั่วไปมีผลต่อการทำงานของเม็ดสีผิวแค่บริเวณผิวที่สามารถมองเห็นได้เท่านั้นค่ะ แต่ผลิตภัณฑ์ L’ORÉAL White Perfect Anti-spot Derm White Essence มี Actyl C ซึ่งมีประสิทธิภาพเหนือกว่ามีวิตามิน CG ถึง 2 เท่า ซึ่งเป็นส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในการลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดขึ้นมาก่อนแล้วค่ะ สามารถจัดการได้แม้จุดด่างดำที่ยากจะลดเลือน มี Adenosine จัดการปัญหาความเข้มของสีและขนาดของจุดด่างดำที่เกิดในบริเวณผิวชั้นนอก และมี Fibrelastyl ซึ่งจะช่วยฟื้น บำรุงโครงสร้างผิวชั้นนอก ลดสาเหตุของผิวหมองคล้ำ

A9

 เนื้อเอสเซนส์เป็นสูตรน้ำ สีขาว บางเบา สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดีค่ะ

Screen-Shot-2557-06-27-at-12.21.13-AM

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
L’ORÉAL White Perfect Anti-spot Derm White Essence
ขนาด 30 มล. ราคา 649 บาท
L’ORÉAL White Perfect Anti-spot Derm White Essence จะช่วยจัดการจุดด่างดำที่ยากจะลดเลือน ผิวกระจ่างใสขึ้นค่ะ ในผลิตภัณฑ์ล้ำหน้าด้วยนวัตกรรม DERM-White Technology ช่วยจัดการกับปัญหาจุดด่างดำได้ทั้ง 3 มิติ ในหนึ่งเดียว ทำให้สีของจุดด่างดำจางลง ขนาดดูเล็กลง พร้อมทั้งจำนวนลดลงด้วยค่ะ

LR1B&F1

ผลลัพธ์ที่ได้สังเกตได้ หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์เป็นเวลา 2 สัปดาห์
จุดด่างดำลดเลือนนะ สีดูจางลง ขนาดดูเล็กลงและจำนวนลดลงด้วยค่ะ  อยากจะแนะนำว่าไม่สามารถคาดหวังผลได้ทันทีจากการใช้ผลิตภัณฑ์นะคะ ให้อดทนและใช้เป็นประจำอย่างน้อย 4 สัปดาห์ เพื่อให้ได้ผลลัพท์ที่ดีค่ะ ผลิตภัณฑ์ของ L’Oreal นี้คุณภาพมั่นใจได้เสมอเลยค่ะ  คุ้มค่ากับการลงทุนกับราคาที่ไม่แพงมาก ถ้าจัดอันดับให้คะแนนก็ 4/5

 

A6

ผลการทดลองใช้: ใช้เพียง 1-2 หยด ใช้เป็นประจำหลังทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้วทั้งเช้าและเย็น ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า เน้นบริเวณที่มีปัญหาจุดด่างดำมากเป็นพิเศษนะคะ ทั้นทีที่ใช้รู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื่น เนื้อเอสเซนส์เมื่อเกลี่ยลงไปแล้วไม่ทิ้งคราบขาวบนใบหน้าค่ะ  แอร์ลองใช้ L’ORÉAL White Perfect Anti-spot Derm White Essence เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เห็นได้ถึงความเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ ผิวหน้าค่อยๆ กระจ่างใสขึ้น เรียบเนียนขึ้น จุดด่างดำดูจางลงและลดจำนวนลงด้วยค่ะ ทั้งนี้นอกจากจะมีผลิตภัณฑ์เป็นตัวช่วยอีกทางหนึ่งแล้ว ยังมีปัจจัยหลายอย่างที่ช่วยทำให้ผิวหน้าดูดีขึ้นด้วยนะคะ คือจะต้องหมั่นดูแลผิวหน้าเสมอๆ ทาครีมกันแดดเป็นประจำด้วยนะคะ ตลอดจนการดูแลเรื่องอาหาร ดื่มน้ำมากๆ ในแต่ละวัน ทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดทุกครั้งหลังแต่งหน้า และต้องพักผ่อนให้เพียงพอด้วยค่ะ ก็เข้าใจว่าการเป็นคุณแม่นั้นต้องเหนื่อยมากแค่ไหนในการเลี้ยงลูกแต่อย่างน้อยคุณแม่ก็ควรที่จะมีเวลาให้ตัวเองบ้างนะคะ เรื่องความสวยความงามผู้หญิงเราละเลยกันไม่ได้ค่ะ ถึงจะมีลูกแล้วก็ไม่ควรปล่อยตัวเองให้โทรมนะคะ ถึงแม้คุณแม่จะไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองมากนัก แต่นั้นก็ไม่ควรเป็นข้ออ้างในการหยุดดูแลตัวเองค่ะ คุณแม่ต้องมีวินัยกับตัวเองเพิ่มขึ้นอีกนิดหน่อยเท่านั้นค่ะ ถึงจะมีลูกแล้ว คุณก็ไม่ควรหยุดสวยนะคะ การเป็นคุณแม่สมัยใหม่ต้องดูแลร่างกายและสุขภาพให้ดีด้วยค่ะ สำหรับผลิตภัณฑ์  L’ORÉAL ตัวนี้ถือว่าดีมากค่ะคุ้มค่ากับการลงทุนค่ะ
– ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 4 สัปดาห์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ใช้เป็นประจำหลังทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว
– ควรทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้หากเคยมีประวัติแพ้ครีม
– หลีกเลี่ยงบริเวณผิวรอบดวงตา
สำหรับใครที่ต้องการอ่านข้อมูลเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์ สามารถเข้าไปอ่านได้ที่ www.lorealparisthailand.com

 

 

Comments are closed.