PregSkin ครีมรักษาสิว หน้าท้องแตกลาย แม่ท้องก็สวยได้

ถึงคิวรีวิวเครื่องสำอางผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับแม่ท้องแล้วจ้ามาฟังกันเร้ว 

แม่ท้องมีปัญหาความงามกันใช่มั้ยคะ แอร์เข้าใจเลยละ บางทีผิวหมอง ผิวมันขึ้น บางทีสิวโผล่เพียบทำไงดี คือจะใช้เครื่องสำอางดูแลผิวก็กลัวว่าจะไม่ปลอดภัยกับลูกในท้อง บางแม่ยอมทนไป มิต้องทนนะคะขุ่นแม่มันนานเกิ๊น 

ทั้งคุณแม่ท้องและคุณแม่ที่กำลังให้นมลูกสามารถใช้ PregSkin รักษาสิว ได้อย่างสบายใจ เพราะปลอดภัยไร้สารอันตรายต่อแม่และทารกในครรภ์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับคนท้องตัวนี้ฝีมือคนไทยเอง เดี๋ยวนี้คนไทยเก่งๆ เยอะมากนะคะ  

PregSkin

แอร์รู้จักกับน้องน้ำหวาน ภัทรมน เจ้าของแบรนด์ จากการไปเข้าคอร์สเรียนนึงด้วยกัน น้องเป็นนักชีวเคมีค่ะจบจากมหา’ลัยดังระดับท็อป Massachusetts Institute of Technology (MIT) สหรัฐอเมริกาใช้เวลาทุ่มเทปลุกปั้นจนสำเร็จค่ะ

 

ทำไมถึงทำเครื่องสำอางบำรุงผิวสำหรับแม่ท้อง น้องน้ำหวานบอกว่าตอนทำวิจัยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเห็นแม่ช่วงท้องไปจนถึงให้นมลูกไม่กล้าใช้เครื่องสำอางที่ใช้อยู่เพราะห่วงความปลอดภัยลูก มีปัญหาผิวก็ปล่อยให้เยินไป ความจริงแล้วผู้หญิงไม่ต้องเสียสละความงามขนาดน้านนน ก็เลยคิดค้นเครื่องสำอางที่ปลอดภัยทั้งกับแม่และลูกในท้องค่ะ 

 

ขอเล่าแทรกนิสนึง อันนี้แอร์ว่าเป็นจุดเล็กแต่สำคัญนะ แม่ท้องมีปัญหาอยู่อย่างนึงค่ะ จมูกไวแล้วก็เวียนศีรษะง่าย อะไรที่กลิ่นแรงหน่อยไม่ได้เลยนะคะ PregSkin เค้ารู้ใจดีไซน์ให้มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ก่อความรำคาญใจแม่เลย กลิ่นเค้าหอมรีแล็กซ์ดีนะแอร์ว่า 

 

อ้ะต่อค่ะ เมื่อพูดถึงความน่าเชื่อถือ PregSkin ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังประเทศสหรัฐอเมริกา ว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแม้แต่กับผิวแพ้ง่าย มีค่า pHที่อ่อนโยนกับผิว

เป็นเครื่องสำอางที่ปราศจากสารในกลุ่มวิตามินเอ Salicylic Acid และ Benzoyl Peroxide และไม่มีส่วนผสมของ Parabens และสารกันเสียรวมทั้งสารอื่น ๆ ที่อาจเป็นอันตรายกับคุณแม่และคุณลูกค่ะ จึงเหมาะกับแม่ท้องและช่วงให้นมลูก

 

จุดที่น่าสนใจอันนี้ของเครื่องสำอางตัวนี้ก็คือ เค้ามีสารสกัดจาก Bidens Pilosa ซึ่งเป็นตัวไฮไลต์ของเค้าที่ทำหน้าที่เหมือนวิตามินเอดูแลผิวและจัดการกับสิว โดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อลูกน้อย ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ช่วยชะลอวัยให้ผิวที่โดนแสงแดดทำร้ายหรือเพราะวัยที่เพิ่มขึ้น แล้วยังช่วยปกป้องผิวคุณแม่ที่บอบบางแพ้ง่าย

 

และด้วยระดับความอ่อนโยนกับผิวที่คุณแม่ท้องยังใช้ได้ นั่นหมายความว่าใคร ๆ ก็ใช้ได้เช่นกันค่ะ โดยเฉพาะคนที่มีผิวอ่อนบางแพ้ง่าย ครีมดูแลผิวของ PregSkin ตอบโจทย์เลยจ้า

ช่วงท้องคุณแม่ๆ มักสิวตรึม โดยเฉพาะ 3 เดือนแรกระดับฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงเร็วมากทำให้สิวผุดง่าย ได้ยินมาบ้างใช่มั้ยคะว่าพวกกรดวิตามินเอ Salicylic Acid และ Benzoyl Peroxide สารพวกนี้มีโอกาสเป็นอันตรายต่อลูกในท้อง คุณแม่จึงกลัวการรักษาสิว หลายคนปล่อยผิวตามยถากรรมน่าสงสารผิวแม่จัง

PregSkin

PregSkin

PregSkin Blemish Control Skin-Clearing Serum ปราศจากส่วนผสมอันตรายตามที่บอกไว้ แต่จะเลือกใช้ Witch Hazel สารสกัดจากเห็ดทรัฟเฟิล และสารสกัดจากพืชและผลไม้บางชนิดที่มีคุณสมบัติในการรักษาสิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยแดงและรอยดำบนใบหน้า ซึ่งมีความปลอดภัย แม่ท้องก็หน้าเนียนได้ฮ่า ตัวนี้บรรจุอยู่ในขวดปั๊มกดใช้ง่าย

PregSkin

PregSkin

แอร์รีวิวทั้งทีต้องพิสูจน์ให้รู้ค่ะ ช่วยเรื่องสิวได้จริงไหม? หน้าแม่เป็นสิวอักเสบอยู่พอดี แอร์เป็นคนที่นอนดึก พอพักผ่อนน้อยทีไรสิวขึ้นทุกทีค่ะ มาคะลองใช้ Pregskin Blemish Control Skin-Clearing Serum ดูซักหน่อย อันนี้ลองจริงๆ น่า… ผลลัพธ์ที่ได้ดีเลยทีเดียวค่ะ สังเกตได้ว่าการอักเสบของสิวลดลง บวมลดลงค่ะ (ทาเช้า-เย็น) และที่ชื่นชอบมากๆ ในเซรั่มตัวคือ Pregskin Blemish Control Skin-Clearing Serum ตัวนี้นะสามารถใช้ทาได้ทั่วหน้าเลย หรือจะใช้แบบแต้มสิวก็ได้ คือวางใจได้เลยค่ะว่าไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองแน่นอนค่ะ ช่วยลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ และรอยแดง

PregSkin

PregSkin

แม่ท้องก็ไม่ต้องหน้าหมองฮะ เพราะฉะนั้นแนะนำอีกตัวนึง PregSkin Brightening Age-Defying Moisturizing Facial Cream ครีมตัวนี้เนื้อสีขาวนุ่มเนียนซึมซับง่าย ช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาหมองคล้ำ มีจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวเรียบเรียนเสมอ เปล่งปลั่ง หน้าใส มีส่วนผสมของ Blackcurrant Seed  Oil Concentrated Sunflower Oil และสารสกัด Balloon Vine ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองเพราะผิวแห้งมากหรือแพ้ง่าย

PregSkin

แล้วปัญหาแตกลายสุดคลาสสิกแม่ท้องล่ะ จัดไปค่ะ PregSkin Intensive Hydrating Stretch Mark Butter เนื้อครีมบำรุงเข้มข้นสำหรับแม่ๆ ที่ผิวแห้งถึงแห้งมากโอกาสเกิดรอยแตกลายตามหน้าท้อง สะโพก ต้นขามีมาก ใช้เป็นประจำสม่ำเสมอช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ ผิวเรียบเนียน กระชับ ผิวนุ่มชุ่มชื้น ทานวดผิวเบา ๆ ครีมตัวนี้ซึมซับง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยค่ะ

PregSkin

ตัวนี้ผสมสารสกัด Organic Horehound (Marrubium Vulgare) จาก Swiss Alps และ Panthenol หรือวิตามิน บี 5 ช่วยป้องกันการเกิดรอยแตกลาย ช่วยให้รอยจางลง Shea Butter ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระยั้งการอักเสบของผิว วิตามิน บี 3 ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและสดใส และยังมี Collagen-Boosting Peptides เร่งกระบวนการซ่อมแซมผิว และสารตัวอื่นที่ช่วยดูแลผิวพรรณของคุณแม่ 

PregSkin

อยากสวยต้องได้สวยตลอดอย่างนี้แม่ชอบ เนอะคุณแม่เนอะ 

สนใจคลิกเลยจ้า https://pregskin.com/  หรือ https://www.facebook.com/PregSkinTH/

 

สนใจสั่งซื้อได้ที่

Shopee : https://shope.ee/7AA2ppz5VS

Lazada : https://s.lazada.co.th/s.9Qr8n?cc

 

 

Comments are closed.