รีวิว : Cetaphil Baby – เซตดูแลผิวเด็กแพ้ง่าย ขึ้นผื่นง่าย ด้วย เซตาฟิล เบบี้ สูตรอ่อนโยนใช้ได้แม้กับเด็กทารก

 

การดูแลผิวของลูกน้อยเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนและเป็นเรื่องที่คุณพ่อคุณแม่ต้องให้ความสำคัญ เพราะผิวของเด็กเล็กๆ นั้นเกิดการระคายเคืองขึ้นได้ง่าย การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ก็ควรเลือกซื้อเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้ 

 

วันนี้แม่แอร์จะมาบอกเล่าแชร์ประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวลูกน้อยแบรนด์ Cetaphil ซึ่งตอนนี้เค้ามีผลิตภัณฑ์ออกมาใหม่ “Cetaphil Baby” ซึ่งผลิตมาเพื่อเจ้าตัวน้อยโดยเฉพาะ เพื่อสุขภาพผิวที่ดีของลูกน้อย แม่แอร์ให้ลูกน้อยใช้แล้วเป็นอย่างไร ตามมาดูกันค่ะ พร้อมกันนี้ท้ายบทความแม่แอร์มีเคล็ดลับชวนลูกน้อยอาบน้ำให้สนุกเสริมพัฒนาการให้ชมกันอีกด้วย

RV-Cetaphil-lovelyair3-

เซตาฟิล เบบี้ เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวลูกน้อย ที่ได้การรับรองและไว้วางใจจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และกุมารแพทย์  ผ่านการทดสอบทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าช่วยดูแลผิวเด็กเล็กตั้งแต่วัยทารกได้อย่างอ่อนโยน ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว เหมาะกับลูกน้อยทุกวัย เป็นแบรนด์ที่ดีมากที่สุดอีกแบรนด์หนึ่ง คุณพ่อคุณแม่มั่นใจได้เลยค่ะ

RV-Cetaphil-lovelyair4

Baby Ultra Moisturizing Bath & Wash

ผลิตภัณฑ์อาบน้ำเด็กของ เซตาฟิล เบบี้ ตัวนี้ เค้ามีส่วนผสมมอยส์เจอไรเซอร์ถึง 1 ใน 3 เลยนะคะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อครีมอาบน้ำละเอียด และใช้เพียงนิดเดียวก็อาบได้ทั้งตัว ใช้แล้วไม่ระคายเคืองดวงตาลูกด้วยค่ะ ตัวนี้พอได้ใช้แล้วรู้สึกชอบมากเลยนะคะ คือจะเล่าให้ฟังว่าลูกสาวของแม่แอร์วัย 2 ขวบกว่าๆ และลูกชายคนเล็ก 11 เดือนของแม่แอร์ คนโตนางออกจะเป็นผิวธรรมดาแต่จะแห้งนิดๆ ที่บริเวณขา ส่วนคนเล็กเป็นเด็กที่มีผิวค่อนข้างแห้งหน่อย แต่หลังจากที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของ เซตาฟิล เบบี้ เพียงไม่กี่ครั้ง ก็สามารถเห็นได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นอย่างมากเลยค่ะ ผิวของลูกทั้ง 2 ดีขึ้นมาก นุ่ม ชุ่มชื่น และทำให้ผิวไม่เกิดผิวแห้ง รู้สึกถึงผิวของลูกมีสุขภาพดีขึ้น ในส่วนของการออกแบบบรรจุภัณฑ์ มีความรู้สึกและเข้าใจว่า เจ้าปุ่มๆ เล็กๆ เป็นจุดๆ ที่มีอยู่รอบๆ ขวดของ Baby Ultra Moisturizing Bath & Wash นี่คือเค้าตั้งใจดีไซน์มาเลย เพื่อช่วยให้เวลาใช้อาบน้ำไม่ลื่นหลุดมือ

RV-Cetaphil-lovelyair5

ผลิตภัณฑ์ของเซตาฟิล เบบี้นั้น คุณแม่ทั้งหลายมั่นใจได้เลยค่ะว่าเวลาที่ใช้กับลูกๆในเรื่องของความอ่อนโยนต่อผิว บอกเลยว่าดีจริง พอใช้แล้วจะรู้สึกถึงผิวของลูกน้อยมีสุขภาพดียิ่งขึ้น เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และยังได้เห็นลูกๆ มีความสุข เราก็มีความสุขด้วยค่ะ

RV-Cetaphil-lovelyair-6

นอกจากนี้ Baby Ultra Moisturizing Bath & Wash แค่ได้ยินชื่อก็รู้เลยว่ามีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์มากที่จะช่วยเพิ่มและคงความชุ่มชื้นให้กับผิวลูก คือเหมาะมากสำหรับใช้ทําความสะอาดผิวของลูกน้อยเป็นประจำทุกวัน แถมยังทำความสะอาดผิวลูกได้อย่างสะอาด หมดจด และหลังอาบน้ำแล้วก็ให้ความรู้สึกว่าผิวลูกๆ นิชุ่มชื่น เนียนนุ่ม บวกกับกลิ่นหอมอ่อนๆ มันยิ่งทำให้น่ากอดสุดๆ เรื่องกลิ่นนี้ยอมรับเลยว่าหอมอ่อนโยนดีจริงๆ ค่ะ คุณยายที่บ้านพอได้กลิ่นเพียงครั้งแรก ยังพูดชมเลย ว่าหลานตัวหอม น่าฟัดจริงๆ

RV-Cetaphil-lovelyair-7

ผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะสำหรับเด็ก เบบี้ แชมพู ตัวนี้ เป็นแชมพูเด็กที่อ่อนโยนมากอีกตัวหนึ่งค่ะ ใช้แล้วเลิฟเลยเช่นกันค่ะ ชอบกลิ่นหอมอ่อนๆ แถมยังไม่มีส่วนผสมของสบู่ เวลาสระแล้วไม่ระคายเคืองดวงตาลูกน้อยด้วย ล้างออกก็ง่ายค่ะ

RV-Cetaphil-lovelyair-11

RV-Cetaphil-lovelyair-9

เบบี้ เดลี่ โลชั่น ตัวนี้ใช้ทาหลังอาบน้ำค่ะ แม่แอร์ใช้ทาให้ลูกๆ ทุกครั้งเลย เบบี้ เดลี่ โลชั่น ตัวนี้ เนื้อโลชั่นซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้กลิ่นหอมอ่อนเช่นกันค่ะ หอมแบบไม่ฉุ่น ครั้งแรกที่ใช้ตอนทาลงบนผิวของลูกรู้สึกได้เลยถึงความเนียนนุ่ม และยังให้ความชุ่มชื่นต่อผิวลูกด้วย

RV-Cetaphil-lovelyair-10

RV-Cetaphil-lovelyair-13

ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวของ “เซตาฟิล เบบี้” ทั้งหมด หลังจากแม่แอร์ได้ให้ลูกๆ ทดลองใช้กันแล้ว บอกได้เลยว่าประทับใจในผลิตภัณฑ์มากค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมากสำหรับลูกน้อยจริงๆ ที่สำคัญทุกๆ ผลิตภัณฑ์ผ่านทดสอบทางการแพทย์เพื่อให้คุณแม่มั่นใจว่าปลอดภัย และอ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย ทำให้แม่ๆ อย่างเราสบายใจและมั่นใจได้เลยว่า เวลาใช้กับลูกๆ นั้นปลอดภัยแน่นอนค่ะ เพื่อให้ลูกน้อยมีสุขภาพดีตั้งแต่วันแรก และทุกวัน

ติดตามข้อมูลข่าวสารต่างๆ และข้อมูลของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่:

www.cetaphil.co.th

www.facebook.com/CetaphilThailand

สถานที่จำหน่าย Cetaphil Baby http://cetaphil.co.th/th/buy-cetaphil-baby/

 

สนใจสั่งซื้อได้ที่ 

Shopee : https://shope.ee/1q8WTu51YA

Lazada : https://s.lazada.co.th/s.9QrVG?cc

 

 

Comments are closed.