กางเกงชั้นในลดรอยแผลเป็นหลังผ่าคลอด พร้อมแผ่นซิลิโคน

วันนี้นำ “กางเกงชั้นในลดรอยแผลเป็นหลังผ่าคลอด พร้อมแผ่นซิลิโคน” มารีวิวให้ดูกันค่ะ พอดีวันก่อนหนีลูกไป Shopping แว๊ปๆ ไปได้สัก 2-3 ชม. ไปเดินดูของใช้ส่วนตัวที่ห้างนิดหน่อย บวกกับไป Shopping ของใช้ของลูกมานิดหน่อยด้วย พอดีเดินๆ ไปเจอเจ้ากางเกงตัวนี้เข้าเลยถือโอกาสซื้อมาลองซะเลย เพราะแม่แอร์ก็เพิ่งผ่าคลอดเบบี๋ได้ไม่นานด้วย ซื้อมาลองใส่ซักหน่อย

หน้าตา  Package มาแบบนี้ค่ะ

lovelyair.com-review-c-panty-blog-blogger#2

ด้านหน้า-ด้านหลัง

ของซองใส่

 

lovelyair.com-review-c-panty-blog-blogger#3

กางเกงชั้นใน C-Panty เค้าเขียนสรรพคุณบอกว่า “กางเกงนั้น ออกแบบมาสำหรับคุณแม่หลังผ่าคลอดโดยเฉพาะ” ด้านในนั้นประกอบด้วยแผ่นซิลิโคนที่ใช้ในการแพทย์ (Medical Grade Silicone) ลิขสิทธ์เฉพาะ ช่วยดูแลแผลผ่าตัด ลดรอยแผลเป็น และปกป้องแผลผ่าตัดที่บอบบาง ลดการเจ็บ / ตึง / บวม / แดง เนื้อผ้ายืดหยุ่น กระชับหุ่น และเป็นกางเกงชั้นในหลังผ่าคลอดที่สตินรีแพทย์แนะนำให้ใส่เพื่อให้แผลผ่าตัดหายเร็วขึ้น (อันนี้ยังไม่เคยมีคุณหมอแนะนำเลย ถ้าไม่เดิน Shopping ก็ไม่รู้นะเนี่ย อิอิ)

lovelyair.com-review-c-panty-blog-blogger#4

 

  • เริ่มสวมใส่ได้เมื่อสะเก็ดแผลหลุด
  • เพื่อให้ได้ผลดี ควรสวมใส่ 12-23 ชั่วโมง ต่อวัน
  • ผลิตจากไนล่อน 92% สแปนเด็กส์ 8%
  • สามารถเข้าเครื่องซักผ้าได้ ตากโดยวางราบ

หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับคุณแม่ที่ผ่าคลอดนะคะ ลองซื้อมาใส่ดูค่ะ แม่แอร์จัดมาลอง 1 ตัวก่อน ก็กระชับดีนะคะ ท้องไม่กระเพิ่ม ช่วยลดพุงหลังคลอด อดทนกับความอึดอัดนิดหน่อย ส่วนรอยแผลเป็นคงต้องใช้เวลากันนานเลย จะให้หายไปเลยคงเป็นไปไม่ได้ ขอแค่เป็นรอยจางๆ ก็พอ อีกอย่างกางเกงตัวนี้ก็น่าจะให้รูปร่างคืนสู่สภาพเดิมได้เร็วๆ อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยของแต่คุณแม่แต่ละคนด้วยนะคะ เช่น อาหารการกินและการออกำลังกาย ราคาของ C-Panty ตัวนี้ แม่แอร์ซื้อมา ราคา 1,890 บาท มี Size S/M, L/XL ซื้อที่ห้าง Central สาขา ลาดพร้าว แผนกเด็กแถวที่ขายขวดนม อุปกรณ์ปั๊มนม เตียงและรถเข็น แถวๆ นั้นค่ะ

Comments are closed.