รีวิวผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป เบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ นาโนพาวเวอร์ [ BabyLove PlayPants Nano Power ]

สำหรับคนที่มีลูกน้อย คุณพ่อคุณแม่คงปฏิเสธไม่ได้ว่าผ้าอ้อมสำเร็จรูปเป็นของใช้ที่สำคัญมากที่สุดอย่างหนึ่งใช่ไหมค่ะ การเลือกใช้ผ้าอ้อมควรเลือกใช้ให้เหมาะสมกับลูกเป็นเรื่องที่สำคัญค่ะ นอกจากทำให้ลูกน้อยสบายตัวแล้ว ผ้าอ้อมนั้นมีผลต่อพัฒนาการของเด็ก ผ้าอ้อมคุณภาพดีก็ช่วยทำให้ลูกน้อยสดใสร่าเริง สำหรับแม่แอร์แล้วผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำคัญมากเลยทีเดียว ขาดไม่ได้เลย ลูกทั้ง 2 คนใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปกันหมด ผ้าอ้อมสำเร็จรูปใช้ง่าย สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องซักให้เปลืองเวลา ใช้เสร็จแล้วก็ทิ้ง แม่แอร์ยังนึกภาพไม่ออกเลยถ้าหากชีวิตที่ปราศจากผ้าอ้อมสำเร็จรูป แม่แอร์ทดลองใช้มาหลายยี่ห้อละค่ะและหนึ่งในยี่ห้อที่ลองใช้ตอนนี้สำหรับลูกน้อยคือแบรนด์ “เบบี้เลิฟ” (Babylove) ค่ะ สำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่หรือครอบครัวไหนที่กำลังหาข้อมูลผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับลูกน้อยอยู่ ดูรีวิวนี้แล้วถูกใจแน่นอนเลยค่ะ

เชื่อว่าคุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายก่อนตัดสินใจเลือกใช้ผ้าอ้อม คงต้องหาข้อมูลกันพอสมควรใช่ไหมค่ะ ผ้าอ้อมสำเร็จรูปเดี๋ยวนี้มีวางขายในท้องตลาดเยอะมากๆ ค่ะ ผ้าอ้อมสำเร็จรูปทั่วๆไป คุณแม่ที่มีลูกเล็กที่ใส่ผ้าอ้อมเด็กมักจะเจอกับปัญหาผื่นผ้าอ้อมบ่อยๆ เนื่องจากคุณภาพของผ้าอ้อมสำเร็จรูปนั้นเกรดต่ำ ทำให้เกิดความระคายเคืองกับผิวของลูกน้อย อีกทั้งยังหนาเทอะทะ ไม่กระชับ รั่วซึม ทำให้ลูกน้อย ไม่สบายตัว เคลื่อนไหวได้ลำบากและไม่คล่องแคล่ว

มาดูคุณสมบัติของ ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป เบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ นาโนพาวเวอร์ กันค่ะ

Review-babylove-diaper-lovelyair.com-#7

ผ้าอ้อม เบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ นาโนพาวเวอร์

  • โฉมใหม่ รูปแบบใหม่ เค้าปรับปรุงทั้งคุณภาพและแพ็กเกจ อีกทั้งยังเปลี่ยนโครงสร้างผ้าอ้อมแบบเก่าที่หนาเทอะทะให้บางลง แต่มีประสิทธิภาพในการซึมซับสูงอีกด้วยค่ะ
  • จุดเด่นของผ้าอ้อม “เบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ นาโนพาวเวอร์” คือเค้ามีนวัตกรรมใหม่ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ที่มีเม็ดเจลนาโน อัดแน่นกระจายอยู่ทั่วแผ่น ให้พลังการซึมซับประสิทธิภาพสูง แผ่นซึมซับบางเพียง 1 มม. ผ้าอ้อมบางลงและยังสบายกว่าค่ะ แม่แอร์จะพิสูจน์นวัตกรรมใหม่นี้ให้ดูกันค่ะ ว่ามีประสิทธิภาพแค่ไหน…

Review-babylove-diaper-lovelyair.com-#8

ผ้าอ้อมเด็ก “เบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ นาโนพาวเวอร์” ในห่อบรรจุ 2 ลายในแพ็คเดียว ลายที่เห็นเป็นลายไอศครีมค่ะ

Review-babylove-diaper-lovelyair.com-#5

เท่าที่แม่แอร์ทราบเจ้า “นาโนพาวเวอร์” เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของเบบี้เลิฟ ที่ได้รับสิทธิบัตรจากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นการเปลี่ยนโครงสร้างผ้าอ้อมแบบเก่าให้บางลง ไม่ใช้สำลี แต่มีเม็ดเจลนาโนอัดแน่นกระจายอยู่ทั่วแผ่นซึมซับที่บางเพียง 1 มม. ให้พลังการซึมซับประสิทธิภาพสูง ซึมซับได้ดีขึ้นและรวดเร็ว กระชับพอดี ไม่เทอะทะค่ะ

Review-babylove-diaper-lovelyair.com-#6

Review-babylove-diaper-lovelyair.com-#9

สรุปจากการทดสอบ “ผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ นาโนพาวเวอร์”

ผลออกมาเป็นที่น่าพอใจอย่างมากค่ะ ทดสอบแล้วปลื้ม คุณแม่ทั้งหลายสบายใจได้ ด้วยพลังการซึมซับที่ดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ เบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ นาโนพาวเวอร์ ให้การซึมซับดีเทียบเท่าผ้าอ้อมพรีเมี่ยมแถมยังบางกว่าอีกด้วย ไม่รั่วซึม ไม่ไหลย้อนกลับและเท่าที่ทราบมาเค้าว่าผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ นาโนพาวเวอร์ การไหลย้อนกลับน้อยกว่าผ้าอ้อมพรีเมี่ยม 3 เท่า หลังจากที่เทน้ำลงไปแล้วผ้าอ้อมซึมซับน้ำได้รวดเร็วค่ะ เพราะผิวหน้า บับเบิ้ลซอฟท์ ชีท ฟูๆ นุ่มๆ พอสัมผัสแล้วรู้สึกถึงความแห้งและเม็ดเจลนุ่มๆ ที่อัดแน่นด้านในอีกด้วย ไม่อับชื้นแน่นอน ที่สำคัญผ้าอ้อมผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ นาโนพาวเวอร์ เวลาที่ลูกใส่แล้วกระชับพอดี ไม่เทอะทะ รู้สึกว่าผ้าอ้อมเค้ายืดหยุ่นดี ลูกสบายตัว ดูได้จากนางแบบ เบบี้เลิฟเลยจริงๆ ผ้าอ้อมโอบรับก้นลูกน้อยในทุกการเคลื่อนไหว ส่วนตัวแล้วปลื้มนะ

คำแนะนำ

  • ควรเปลี่ยนผ้าอ้อมสำเร็จรูปให้ลูกบ่อยๆ เมื่อเปียกชื้น (ไม่ต้องประหยัด ขี้งกผ้าอ้อม)
  • ควรเปลี่ยนผ้าอ้อมทันทีไม่ควรทิ้งเอาไว้นานหลังลูกน้อยถ่าย
  • ปล่อยให้ผิวลูกได้แห้งและสัมผัสอากาศบ้าง
  • ควรล้างด้วยน้ำให้สะอาดหลังเปลี่ยนผ้าอ้อม
  • หากมีผื่นแดงขึ้นควรทาครีมป้องกันผื่นผ้าอ้อม
  • ควรเลือกขนาดผ้าอ้อมให้เหมาะสมกับสรีระของลูกน้อย

 

ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ :

www.facebook.com/babyloveclub

www.babylove.co.th

 

สนใจสั่งซื้อได้ที่

Shopee : https://shope.ee/6UuM2e4ji8

Lazada : https://s.lazada.co.th/s.9Qrn1?cc

 

 

Comments are closed.