Lamoon Organic Baby Accessories Cleanser ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค เพื่อทำความสะอาดของใช้เด็ก มอบคุณค่าจากธรรมชาติให้ “ละมุน” ดูแล

ก่อนอื่นเลยนะคะ บอกก่อนเลยว่า “ละมุน” เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสำหรับแม่และเด็ก มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้เอนไซม์จากผลไม้มาใช้ในการทำความสะอาดค่ะ คือหมดห่วงเรื่องสารเคมีตกค้างหลังการใช้ คุณพ่อคุณแม่มั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อลูกน้อยค่ะ จะเล่าให้ฟังนะคะว่าแอร์รู้จักสินค้าเด็กของละมุนตั้งแต่มีลูกคนแรกค่ะ ผ่านไปจนกระทั่งมีลูกคนที่ 2 ตอนนี้ก็ยังมีสินค้าเด็กของละมุนติดบ้านตลอดเลยค่ะ โดยส่วนตัวแอร์ชอบความเป็นธรรมชาติอยู่แล้วด้วย คือที่แอร์เลือกละมุน เพราะมั่นใจว่าลูกจะไม่แพ้ค่ะ และการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นธรรมชาติ 100% ไม่ใช่แค่ใช้ได้กับลูกเท่านั้นนะคะ มันดีสำหรับตัวเราหรือคนในครอบครัวด้วย ไม่ต้องรอให้ลูกมีอาการแพ้ก่อนถึงจะมาใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นธรรมชาติ แต่การเลือกอะไรที่เป็นออร์แกนิค อะไรที่เป็นธรรมชาติตั้งแต่แรก ดีกว่าที่เราจะไปใช้อะไรที่ไม่เป็นธรรมชาติ คือใช้แล้วแล้ว ก็รู้สึกไม่ปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์อยู่ดี

สินค้าเด็กตัวแรกที่จะแนะนำคือ

Lamoon Organic Baby Accessories Cleanser ละมุนออร์แกนิคผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดของใช้เด็ก

lamoon-review-lovelyair2

น้ำยาทำความสะอาดของใช้เด็กตัวนี้นะคะมาพร้อมใช้ด้วยหัวสเปรย์ค่ะ ใช้งานง่าย สะดวกมากๆ ค่ะ บ้านไหนมีลูกน้อยแนะนำต้องมีติดบ้านค่ะ ไม่ผิดหวังได้ใช้แน่ๆ คอนเฟิร์มเลย… สินค้าตัวนี้นะคะช่วยทำความสะอาดอุปกรณ์ ของใช้เด็ก ของเล่นเด็ก โต๊ะอาหาร คาร์ซีท รถเข็น ฯลฯ ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย และไวรัสที่เป็นอันตรายต่อลูกน้อยค่ะ แนะนำคุณแม่นะคะของเล่นชิ้นโปรดของลูกๆ พวกของเล่นพลาสติกควรล้างหรือทำความสะอาดกันบ่อยๆ ค่ะ ที่บ้านแอร์ทำความสะอาดกัน 1-2 อาทิตย์ครั้งค่ะ เพราะลูกๆ วัยซนชอบเผลอ เล่นไปเล่นมาก็หยิบของเล่นใส่ปากละ ฉะนั้นถ้าของเล่นไม่สะอาด หากลูกนำสิ่งของที่เปื้อนเชื้อเข้าปาก อาจทำให้ลูกเกิดการเจ็บป่วยขึ้นมาได้ง่ายๆ ค่ะ แนะนำว่าควรทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลดการสะสมของเชื้อโรคค่ะ

lamoon-review-lovelyair4

lamoon-review-lovelyair7

lamoon-review-lovelyair8

lamoon-review-lovelyair9

lamoon-review-lovelyair22

วิธีใช้ เพียงแค่ฉีดสเปรย์บริเวณที่ต้องการทำความสะอาดและเช็ดตามด้วยผ้าเปียก เช่น ของเล่นของลูก ตู้ เตียง โต๊ะ รถเข็น คาร์ซีท บริเวณที่ประกอบอาหาร หรือโต๊ะทานข้าวของลูกค่ะ น้ำยาทำความสะอาดของใช้เด็กตัวนี้นะคะ สามารถเช็ดทำความสะอาดได้โดยไม่ต้องล้างน้ำตามค่ะ

กลิ่นของน้ำยาทำความสะอาดของใช้เด็กละมุนตัวนี้ กลิ่นจะออกเหมือนว่าจะฉุนนะคะ แต่ถ้าใครที่คุ้นเคยกับกลิ่นของเอสเซนเชียล ออยล์อยู่แล้ว จะรู้สึกกลิ่นไม่ฉุน ตัวนี้จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ กลิ่นส้ม กลิ่นออกจะสะอาด สดชื่นมากกว่าค่ะ

lamoon-review-lovelyair11

ก่อนทำความสะอาด Booster Seat จะเห็นได้ว่ามีความสกปรก มีคราบดำ ขมุกขมัว….

lamoon-review-lovelyair12

หลังทำความสะอาดด้วยน้ำยาทำความสะอาดของใช้เด็ก ก็หมดจดดี ไม่เหลือคราบสกปรกเลยค่ะ…

สรุปหลังใช้กับของเล่นของใช้เด็ก ก็รู้สึกถึงความสะอาดนะ เช็ดเสร็จทิ้งไว้สักพักก็ไม่มีความเหนอะหรือคราบอะไรทิ้งไว้ ที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดของใช้เด็กตัวนี้ เพราะเป็นส่วนผสมสารสกัดจากส้ม เป็น food grade ค่ะธรรมชาติ 100% ไม่ทิ้งสารตกค้าง ไร้แอลกอฮอล์ คือแอร์มั่นใจว่าปลอดภัยต่อลูก ไม่กลัวจะมีสารตกค้าง ถ้าลูกเผลอหยิบของเล่นใส่ปากค่ะ

สินค้าเด็กตัวที่สองของ “ละมุน” ที่จะรีวิวคือ

Lamoon Organic Nipple & Bottle Cleanser ละมุนออร์แกนิคผลิตภัณฑ์ ล้างขวดนม

lamoon-review-lovelyair13

ลูกชายคนเล็กที่บ้านแอร์ยังดูดนมขวดอยู่ค่ะ น้ำยาล้างขวดนมเนี่ยแอร์จะค่อนข้างพิถีพิถันในการเลือกซื้อเลือกใช้เป็นอย่างมาก ทุกวันนี้แอร์จะเลือกน้ำยาทำความสะอาดขวดนม ที่เป็นน้ำยาสำหรับทำความสะอาดขวดนมของเด็กโดยเฉพาะ ที่บ้านแอร์จะไม่ใช้น้ำยาทำความสะอาดทั่วไปล้างขวดนมลูกค่ะ เพราะกลัวว่าจะมีสารเคมีตกค้างได้ น้ำยาล้างขวดนม ออร์แกนิคของละมุน ถือเป็นตัวเลือกต้นๆ ของที่บ้านแอร์เลยค่ะ
lamoon-review-lovelyair17 วิธีใช้ เพียงปั๊มน้ำยาล้างขวดนม ออร์แกนิคของละมุน ผสมน้ำ แล้วนำขวดนม หัวนมยาง มาแช่ทิ้งไว้สักพักแล้วล้างทำความสะอาดค่ะ

ละมุน น้ำยาล้างขวดนม ออร์แกนิค ตัวนี้นะคะแตกต่างจากน้ำยาล้างขวดนมทั่วไป ตรงที่ละมุนผลิตจากเอนไซม์ผลไม้จากมะนาวค่ะ และล้างคราบไขมันจากน้ำนมออกได้ง่าย แม้จะเป็นน้ำนมแม่ที่มีความมันมากกว่านมวัว น้ำยาล้างขวดนมตัวนี้มีฟองน้อย ล้างออกง่ายมากๆ ค่ะ ให้ความรู้สึกสะอาดทุกครั้งที่ล้าง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ปลอดภัย ไม่ทิ้งสารตกค้างที่ขวดนมที่จะก่อให้เกิดอันตราย และไม่ทิ้งคราบขาวหลังจากการนึ่งขวดนมด้วยค่ะ ขวดนมสะอาดใสเลย..  กลิ่นของผลิตภัณฑ์ล้างขวดนมละมุน กลิ่นที่ได้เป็นกลิ่นของผลไม้ กลิ่นออกแนวมะนาวฝรั่ง (Lime) กลิ่นไม่แรงไม่ฉุน ตัวเองดมแล้วชอบกลิ่นนี้ค่ะ โดยรวมกลิ่นสดชื่นดีค่ะ…

สินค้าเด็กตัวที่สามของ “ละมุน” ที่มีติดบ้านและซื้อมาเติมบ่อยที่สุดคือ

Lamoon Organic Laundry Liquid ละมุน ออร์แกนิค ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก

lamoon-review-lovelyair18

ละมุน ผลิตภัณฑ์น้ำยาซักผ้าเด็ก ออร์แกนิค ผลิตจากเอนไซม์จากสับปะรด ช่วยสลายคราบเลอะที่ยึดเกาะแน่นให้หลุดออกโดยง่าย คราบแหวะนม อุจจาระ ปัสสาวะจากคุณลูกตัวน้อยหายห่วงค่ะ ไม่ทิ้งกลิ่นติดผ้า น้ำยาซักผ้าเค้าอ่อนละมุน ช่วยถนอมใยผ้าค่ะ มีฟองน้อยซักออกง่าย เพียงแช่ผ้าก่อนซัก ½ ชม. นะคะ ใช้น้ำยาซักผ้าละมุนแล้วผ้านุ่มโดยไม่ต้องใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มอีกเลยค่ะ น้ำยาซักผ้าละมุนมีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ปราศจากสารเคมี ไม่มีสารตกค้าง ใช้แล้วไม่ต้องกลัวว่าเด็กๆ จะแพ้สารเคมี หรือเป็นผื่นคันเลยค่ะ

lamoon-review-lovelyair21

วิธีใช้: ถ้าบ้านไหนสะดวกซักมือ ก็ผสมน้ำยาซักผ้า 1 ฝา ต่อผ้า 10 ชิ้นค่ะ สำหรับการซักเครื่องก็ใช้อัตราส่วนเดียวกันเลยค่ะ แต่ถ้าจะให้เพิ่มประสิทธิภาพในการซัก แนะนำว่าควรแช่ผ้าไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง หรืออาจจะนานกว่านั้นหากผ้าที่มีความสกปรกมาก จากนั้นขยี้เบาๆ ค่ะ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด 1-2 ครั้ง หรือเอาเข้าเครื่องซักตามปกติ

 

lamoon-review-lovelyair20

ชุดเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ผ้าห่ม ผ้าขนหนู ผ้ากันเปื้อนของลูกๆ ใช้ผลิตภัณฑ์น้ำยาซักผ้าเด็กละมุนแล้ว… ผ้านุ่ม ไม่ทำให้เนื้อผ้ากระด้างค่ะ ที่สำคัญ ไม่มีสารเคมี ปลอดภัยต่อเด็กๆ ด้วยค่ะ

lamoon-review-lovelyair19

คุณสมบัติของส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ “ละมุน” หลักๆ ทุกตัวดังนี้ค่ะ

INGREDIENTS: Water, Fruit Enzyme, Pure essential oil

  • No SLS, SLES
  • No Cocamidopropyl Betaine
  • No Parabens
  • No Sulfates
  • No Perfume

lamoon-review-lovelyair23

สรุปเลยนะคะ ผลิตภัณฑ์ “ละมุน” ทุกตัว แอร์ใช้แล้วคอนเฟิร์มเรื่องความปลอดภัย เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค สำหรับเด็กและผู้มีผิวบอบบางแพ้ง่าย อ่อนโยนที่สุด และเหมาะกับผิวทารกแรกเกิด หลังจากที่แอร์ได้ใช้สินค้าจริงแล้ว มั่นใจในสินค้าเด็กของละมุนนะ!! เพราะเค้าผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติจริงๆ ค่ะ ซึ่งเป็นแบรนด์สินค้าที่ใช้ส่วนผสมที่มีต้นกำเนิดมาจากธรรมชาติ 100% ไม่มีเคมีเลยที่จะก่อให้เกิดการแพ้ ผื่นแดง หรือผื่นคันต่างๆ  ซึ่งต่างกับบางแบรนด์ที่ยังมีเคมีผสมอยู่ แม้ราคาละมุนจะสูงไปนิดแต่คุณภาพก็สมราคาจริงๆ

สำหรับว่าที่คุณพ่อคุณแม่ในอนาคต หรือบรรดาคุณพ่อคุณแม่มือเก่า ฝากบอกไว้ค่ะว่า “ละมุน” เป็นอีกแบรนด์ตัวเลือกที่ดี มีจุดเด่น ด้วยความที่เป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติแล้วยังเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคอีกด้วย ลองไปใช้กันดูนะคะ รับรองไม่ผิดหวังค่ะ

สนใจเข้าไปสั่งซื้อหรือดูรายละเอียดสินค้าได้ที่ www.lamoonbaby.com/shop/

 

สนใจสั่งซื้อได้ที่

Shopee : https://shope.ee/40D13vzTyM

Lazada : https://s.lazada.co.th/s.9Qr5J?cc

 

 

Comments are closed.