ชวนลองผ้าอ้อมแบรนด์ใหม่ “kira kira” รับรองว่าดีเยี่ยม นุ่ม ซึมซับดี ไม่รั่วซึม แห้งสบาย

สวัสดีค่ะพบกับแอร์กันอีกแล้ว กับการรีวิวสินค้าเพื่อลูกน้อย ในบล็อกนี้แอร์ขอเอาใจคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ และมือเก่ากันหน่อย วันนี้แอร์จะมารีวิวถึงผ้าอ้อมแบรนด์ใหม่ นวัตกรรมการผลิตจากญี่ปุ่น ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพที่น่าสนใจให้คุณพ่อคุณแม่ช้อปปิ้งกลับมาติดบ้านไว้ให้ลูกน้อยใช้ค่ะ

เป็นที่ทราบกันดีอยู่เนอะ ว่าแอร์เป็นคุณแม่ลูก 2 คนโตน้องดีดี้อายุ 3 ขวบกว่า คนเล็กน้องลูฟวร์ 2 ขวบค่ะ โดยปกติที่บ้านแอร์ลูกทั้ง 2 คนใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปมากันตลอดค่ะ ข้อดีของผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่ชอบใช้เพราะสามารถใช้แล้วทิ้งเลย ไม่ต้องซัก ประหยัดเวลา ใช้งานง่ายกว่ากางเกงผ้าอ้อมแบบผ้า และพกพาสะดวกเวลาเดินทางค่ะ  และตอนนี้มีผ้าอ้อมออกมาใหม่ทั้งที คุณแม่สายรีวิวอย่างแอร์พลาดไม่ได้เช่นกันค่ะ มาค่ะตามดูรีวิวและคุณสมบัติของผ้าอ้อมสำเร็จรูป “kira kira” (คิระ คิระ) กันเลย

kirakira-Review3

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป “kira kira”  นวัตกรรมการผลิตจากญี่ปุ่นค่ะ

kirakira-Review2

kirakira-Review14

น้องลูฟวร์ เลือก คิระ คิระ เพียวแอนด์ซอฟท์ แบบกางเกง size L ค่ะ สำหรับเด็กน้ำหนัก 9 – 14 กิโลกรัมค่ะ

kirakira-Review5

ภาพนี้เป็นตัวกางเกงผ้าอ้อม คิระ คิระ นะคะ สัมผัสแรกที่ได้จับตัวกางเกงผ้าอ้อม เรียกว่าได้ใจแม่แอร์ไปเต็มๆ เลยค่ะ นุ่มนุ่ม! นุ่มถูกใจมากจริงๆ

kirakira-Review7

ไม่เชื่อว่านุ่ม ลองเอามาทาบสำผัสกับหน้าดูเลยค่ะ จะได้รู้ว่านุ่มแค่ไหน… ผิวก้นลูกก็เหมือนผิวหน้าแม่ละเนอะ! 😛

คุณสมบัติของตัวกางเกงผ้าอ้อมมี Magic Dry Bubble Sheet พลังดูดซับเร็วดีเยี่ยมด้วยนะคะ

kirakira-Review8

คิระ คิระ เพียวแอนด์ซอฟท์แบบกางเกงในห่อเดียวกันจะบรรจุมา 2 ลายค่ะ ลายผ้าอ้อมดีไซน์เก๋สไตล์ญี่ปุ่น ส่วนกางเกงผ้าอ้อมมีตัวหนังสือเขียนระบุด้านหน้า ด้านหลังไว้ชัดเจนค่ะ

kirakira-Review9

คิระ คิระ เพียวแอนด์ซอฟท์ ช่วยป้องกันการซึมเปื้อนด้านข้างได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยค่ะ เพราะมาพร้อมขอบขาตั้งช่วยปกป้อง ซึ่งยืดหยุ่นแนบรับสรีระทุกการเคลื่อนไหวของลูกน้อย

kirakira-Review15

kirakira-Review11

บอกกันตรงๆ เลยว่าความนุ่มของกางเกงผ้าอ้อม คิระ คิระ ชนะเลิศกว่าหลายๆ แบรนด์ที่เคยใช้มาค่ะ!! หลังจากให้ลูกสวมใส่และทดลองใช้แล้ว รู้สึกว่าลูกเค้าสบายตัวกับทุกอิริยาบถนะ ผ้าอ้อมสวมใส่ง่าย ลูกใส่แล้วกระชับ สบายตัวอารมณ์ดี พลังการซึมซับดีเยี่ยม ระบายอากาศได้ดีค่ะ คุณแม่ทั้งหลายสบายใจได้ว่าหลังลูกปัสสาวะแล้ว ผิวลูกน้อยแห้งสบายแน่นอน แอร์ทดสอบแล้วเป็นปลื้มค่ะ ไม่รั่วซึม สัมผัสแห้งสบาย ไม่ไหลย้อน เมื่อให้คุณลูกใส่แล้วเข้านอนก็หลับสนิทตลอดคืนค่ะ คุณแม่ๆ หมดกังวัลเรื่องการรั่วซึมและความอับชื้นไปได้เลยนะคะ ใส่นอนยิงยาวไปเลยไม่ต้องลุกขึ้นมาเปลี่ยนผ้าอ้อมตอนกลางดึกเลย

kirakira-Review13

ที่อยากจะฝากบอกอีก คือ ผ้าอ้อมสำเร็จรูป “kira kira” (คิระ คิระ) เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณพ่อคุณแม่ในการเลือกซื้อเลยนะคะ ลองไปหาซื้อมาใช้กัน แอร์บอกเลยเมื่อลองแล้วติดใจแน่นอน คิระ คิระ เค้าคุณภาพดีในราคาที่คุ้มค่าค่ะ

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่สนใจ อยากซื้อ คิระ คิระ มาให้ลูกน้อยใช้ สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ สั่งได้ 24 ชม. เลยนะคะ  ถ้าจะสั่งซื้อก็ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินเลือกซื้อ ไม่ต้องหิ้วเองให้เมื่อยนะคะ เพราะคิระ คิระ เค้ามีขายเฉพาะออนไลน์เท่านั้น ตามไปสั่งได้เลยที่เว็บไซต์ดังนี้ค่ะ

พิเศษ อย่าลืมใส่โค้ด “kira150PB” เพื่อรับส่วนลดผ้าอ้อมแบบกางเกงอีก 150 บาท ที่ Shopee และโค้ด “kira250TB” เพื่อรับส่วนลดผ้าอ้อมแบบเทปอีก 250 บาท ที่ Shopee นะคะComments are closed.