KIDDEEPASS แอพรวมกิจกรรมสนุกคุณลูก…โหลดโลดค่ะขุ่นแม่

มาแล้วจ้าตามสัญญา หลังจากไปงานเปิดตัววันนี้แอร์จะมารีวิวแอพสุดเจ๋ง ” KIDDEEPASS “ ให้คุณแม่หาข้อมูลเลือกกิจกรรมสนุกๆ และได้ประโยชน์สำหรับคุณลูกค่ะ

kiddeepass-lovelyair-review-คิดดีพาส-1

kiddeepass-lovelyair-review-คิดดีพาส-2

kiddeepass-lovelyair-review-คิดดีพาส-8

แอร์เป็นคนชอบพาลูกไปทำกิจกรรมหลายๆ อย่างค่ะ พาลูกไปเที่ยวบ้าง พาลูกเดินทางบ้าง ทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อประโยชน์แก่ตัวลูกเอง จะได้รู้ว่าลูกชอบอะไร ถนัดทางไหน มีพรสวรรค์ด้านไหน…

ก็ตามประสาแม่อะนะ เราก็มีหน้าที่คอยสังเกตดูว่าลูกชอบทำอะไร ความถนัดเป็นแบบไหนจะได้ส่งเสริมพัฒนาการเขาถูกทาง เดี๋ยวนี้มีกิจกรรมให้เลือกเพียบเลยค่ะพยายามหาหน่อยก็แล้วกัน มีทั้งที่เที่ยวสำหรับเด็ก มีคอร์สเสริมทักษะดนตรี กีฬา ศิลปะ ฯลฯ คอร์สเสริมวิชาการนู่นนี่เย้อะ แต่ว่าคุณแม่ขา ไม่อยากจิบ่น บางทีคุณลูกทำท่าสนใจทุกสิ่งอย่าง พอพาไปลงเรียนไปครั้งสองครั้งเปลี่ยนใจซะแระ รวมหลายคอร์สเข้าแม่เสียตังค์แพงอยู่นะคะลูกจ๋า ที่แอร์ยกให้ KIDDEEPASS เป็นแอพโดนใจมากเพราะตอบโจทย์แม่ที่สุด แอพเดียวเป็นแหล่งข้อมูลให้ค้นหาได้ทั้งคลาสเรียน ที่เที่ยว ที่ทำกิจกรรม ให้คุณลูกได้ทุกรูปแบบ ไม่ต้องควานหาจากตรงโน้นทีตรงนี้ที

kiddeepass-lovelyair-review-คิดดีพาส-11

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่าขั้นตอนแรกเลยคุณแม่ๆ ต้องโหลดแอป KIDDEEPASS  จาก App Store และ Play Store มาลงในสมาร์ทโฟนเราก่อนนะคะ หลังจากนั้นก็ลงเบียนแรกเข้า จากนั้นก็เลือกค้นหากิจกรรมที่เราสนใจค่ะ ถ้าแอบงงตามมาดูคลิปวิธีใช้งานนี้ได้ค่ะ

หลังจากโหลดแอปมาแล้ว แอร์เข้าไปเซอร์เวย์ในแอพมาแล้วค่ะ มีคลาสเรียนและกิจกรรมให้เลือกเยอะมากเลย แล้วเขาจัดกรุ๊ปไว้ให้เลือกหลากหลายรูปแบบตามความสนใจ ทั้งเสริมการเรียนรู้ ภาษา หรือจะแนววิทย์ๆ  ดนตรี แดนซ์ กีฬา ยิม ศิลปะ ทำอาหาร สวนสนุก สวนสัตว์ สวนสาธารณะ พิพิธภัณฑ์ก็มีนะคะ เลือกได้ตามความสนใจเลยค่ะ แอพนี้แอพเดียวหาเจอทุกกิจกรรมที่แม่ต้องการจริงๆ

kiddeepass-lovelyair-review-คิดดีพาส-13

kiddeepass-lovelyair-review-คิดดีพาส-9

ทีนี้ก็มาถึงไฮไลต์ที่แอร์อยากบอกต่อนั่นก็คือ ประหยัดสุด ๆ จ้า!

kiddeepass-lovelyair-review-คิดดีพาส-10

เราแค่จ่ายค่าแพกเกจ ถ้าเลือกแพกเกิจต่ำสุดก็แค่ 599 บาทเอง แล้วให้ลูกลองไปเข้าคลาสครั้งแรกดูก่อน หรือลอง 2-3 ครั้งคุณพ่อคุณแม่ก็พอรู้แล้วละค่ะว่าลูกจะเรียนยาวหรือเปล่า แต่ละครั้งทางแอพจะหักเราจากเครดิต เครดิตที่เหลือเก็บไว้ใช้ครั้งหน้าได้นะ ทีนี้เราก็ไม่ต้องจ่ายเงินให้ลูกเรียนทั้งคลาส ถ้าคุณลูกเปลี่ยนใจเราให้เขาลองคลาสแบบอื่นที่ชอบได้ แอร์ว่าถ้าลูกมีความสนใจกว้าง ๆ ดูเหมือนชอบไปหมดว่างั้น คุณแม่จะให้เขาลองคลาสได้หลายแบบโดยไม่ต้องควักกระเป๋ามากก็โอเคนะคะ แอพนี้ยังมีดีลคุ้มๆ ให้คุณแม่เลือกดูโปรโมชั่นด้วยค่ะ ถ้าเจอกิจกรรมที่ใช่ แล้วก็จัดการจอง (Book) เลือกวันและเวลาที่สะดวกได้เลยค่ะ

อีกอันที่เวิร์กก็คือฟังก์ชั่น Near Me ช่วยประหยัดเวลาได้ไม่น้อยเลยละค่ะ แทนที่จะเสียเวลาเลือกแทบแย่พอได้อันที่ชอบแล้ว อ้าวไม่มีใกล้บ้าน จะพาลูกไปเข้าคลาสไกลๆ ก็ทนรถติดไม่ไหวเนอะ เราต้องไปหลายครั้งกว่าจะจบคอร์ส ไปเที่ยวยังนาน ๆ ทีไกลหน่อยไม่ว่ากัน พอแอร์กด Near Me ปุ๊บก็จะขึ้นที่ทำกิจกรรมมาพรึ่บสนใจอันไหนก็เข้าไปดูเลยค่ะ เลือกที่เรียนแล้วเลือกจองคลาสได้ด้วยนะว่าจะเรียนวันไหนเวลาไหน ถ้าถึงเวลาจริง ๆ ไม่ว่างซะแล้วจะยกเลิกหรือเปลี่ยนวันเปลี่ยนเวลาก็ได้ หรือจะไปเที่ยวก็จองบัตรผ่านแอพก็ยังได้อีก

kiddeepass-lovelyair-review-คิดดีพาส-3

kiddeepass-Little-Gym--17

kiddeepass-lovelyair-review-คิดดีพาส-7

kiddeepass-lovelyair-review-คิดดีพาส-4

kiddeepass-lovelyair-review-คิดดีพาส-5

แอร์เลือก The Little Gym ที่เซ็นทรัล พลาซ่า พระราม 3 ใกล้บ้านขึ้นทางด่วนแป๊บเดียวก็ถึง ดีดี้เขาเป็นเด็กชอบผจญภัยค่ะ วิ่งเล่นปีนป่ายงี้นางชอบ เลยอยากให้เขามาลองที่นี่ มีคุณครูคอยสอนให้เขาได้เล่นออกกำลังกายกับอุปกรณ์ เหมือนด่านผจญภัย ฝึกทักษะยิมนาสติกแบบง่ายๆ ฝึกกล้ามเนื้อการทรงตัว มีเพลง เล่นกับเพื่อนๆ ได้ฝึกหลายอย่างผ่านการออกกำลังกายทั้ง วินัย ความคิดสร้างสรรค์ และความมั่นใจในตัวเองจากการทำกิจกรรมในคลาส ช่วงแรกๆ ถ้าคุณลูกยังไม่พร้อมคุณแม่เข้าไปร่วมกิจกรรมกับลูกได้นะคะ หรือจะนั่งเป็นกองเชียร์อยู่ข้างนอกก็ได้

ขอเล่าหน่อยค่ะ ตอนขาไปคุณลูกหลับในรถ ถึงยิมยังไม่ตื่นดีเกิดจะไม่อยากเล่นซะงั้น มีงอแงเล็กน้อย ที่นี่มีมุมให้นั่งเล่นชิว ๆ ส่วนนอกก่อนแอร์ลองปล่อยเขาซักพัก เขามองผ่านกระจกเห็นว่าในห้องยิมเพื่อน ๆ เล่นอะไรกัน พอเข้าไปเท่านั้นแหละ โดดคว้าห่วงตัวลอย มือเหนียวกว่ากาวอีกนะลูกเอ๊ย แล้วก็วิ่งปรู๊ดเพื่อจะเล่นทุกอย่างที่มีในยิม นางบอกว่าคราวหน้าดีดี้ไม่ร้องไห้แล้ว ยังไม่ได้ชวนรีเควสจะมาเอง จัดไปค่ะคุณลูก

kiddeepass-lovelyair-review-คิดดีพาส-12

โอเคจบเรื่องคลาสออกกำลังแล้ว เสาร์อาทิตย์นี้ว่าจะลูกพาไปเที่ยวใกล้ ๆ กรุงเทพฯ ซะหน่อยเดี๋ยวหาดูในแอพนี่แหละสะดวกแม่ดีจัง สำหรับแอร์แล้วนะคะสรุปว่าเวิร์กเชียวละ ” KIDDEEPASS “ เนี่ย

มีแอพเด็ดตอบโจทย์ขนาดนี้รีบโหลดลงมือถือด่วนๆ เลยค่ะคุณแม่

Comments are closed.