แนะนำบอกต่อผลิตภัณฑ์ “KHUN” กันยุง Organic ป้องกันลูกน้อยจากการถูกยุงกัด

หลีกเหลี่ยงไม่ได้สำหรับปัญหาเรื่องยุงรบกวนลูกน้อย จะบอกว่ามันเป็นปัญหาที่สำคัญอย่างหนึ่งของมนุษย์แม่จริงๆ นะ ยุงกัดแขนขาขึ้นตุ่มลูกก็เป็นปัญหาที่พ่อแม่กังวลใจเป็นที่สุดละ แต่พอมาเจอรอยแผลเป็นดำๆ หลังกัด…หึหึ ยิ่งเครียดหนักเข้าไปอีก จะปล่อยให้ลูกน้อยโดนยุงกัดบ่อยๆ คงไม่ดีแน่ๆ เพราะโรคร้ายบางชนิดที่เกิดกับคนนั้นมียุงเป็นพาหะนำโรค “ยุงลาย” ที่พบตามบ้านหรือแหล่งชุมชน ชนบท เป็นพาหะสำคัญของโรคไข้เลือดออก “ยุงรำคาญ” ก็มีหลายชนิดเป็นพาหะของโรคไวรัสไข้สมองอักเสบและโรคเท้าช้าง ดูน่ากลัวนะ แล้วเราจะป้องกันยุงยังไงดี? มาอ่านดูกันค่ะ

ขั้นตอนง่ายๆ ที่ป้องกันทารกและลูกน้อยจากการถูกยุงกัด

  • ใส่เสื้อผ้าให้มิดชิดเพื่อป้องกันยุงกัดลูกน้อย: เวลาออกนอกบ้านไปในที่ที่มียุง ควรใส่เสื้อผ้าสีสว่างและควรใส่เสื้อผ้าปกคลุมลูกน้อยบริเวณที่เสี่ยงต่อการกัดได้บ่อย เช่น บริเวณขา ก็สวมใส่กางเกงขายาว ใส่ถุงเท้า
  • ใช้ยา โลชั่น หรือสเปรย์ทาป้องกันยุงลงบนผิวหรือเสื้อผ้าของลูก
  • กางมุ้ง ใช้ตาข่ายป้องกันยุง: กางมุ้งให้ลูกน้อยเวลาหลับ หรือ กางมุ้งที่รถเข็น
  • ไม่ให้ลูกน้อยไปวิ่งเล่นในบริเวณพื้นที่ที่มียุงชุม เช่น บริเวณภายในสวนรกๆ บริเวณที่มีน้ำนิ่ง น้ำท่วมขัง
  • ตรวจดูและซ่อมแซมหน้าต่างมุงลวดในบ้านของคุณ ไม่ให้มีรอยฉีกขาดที่ยุงสามารถเล็ดรอดเข้ามาได้
  • เปิดพัดลมให้ลูก เพื่อลดโอกาสยุงบินมากัด

 

ที่นี้เรารู้ขั้นตอนง่ายๆ ที่ป้องกันลูกน้อยจากการถูกยุงกัดกันละ มาพูดถึงเรื่องของผลิตภัณฑ์ทากันยุงสำหรับเด็ก มนุษย์แม่อย่างเราๆ บางทียังไม่มั่นใจในความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ทากันยุงสำหรับเด็ก กลัวว่าลูกจะแพ้รึเปล่า ทาไปแล้วกลัวสารโน่นนี้นั่นจะเป็นอันตรายต่อผิวที่บอบบางของลูกรึเปล่า แม่แอร์ได้หาข้อมูลและอ่านมาเค้าบอกว่า การเลือกโลชั่นทากันยุงสำหรับเด็ก ในผลิตภัณฑ์กลุ่มที่เป็นสารเคมีจำพวก DEET (N,N-diethyl-meta-toluamide) คือจะต้องมีค่า DEET ไม่เกิน 10% ใช้ได้กับเด็กที่อายุต่ำกว่า 12 ปี ส่วนของผู้ใหญ่ต้องไม่เกิน 15-20% พออ่านแล้วก็คิดว่ามันน่าจะมีผลิตภัณฑ์ป้องกันลูกน้อยจากการถูกยุงกัดโดยที่ไม่มีสารเคมีจำพวก DEET จะได้ไม่ต้องมานั่งกังวลกับเจ้า DEET ให้ปวดหัว หาผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมาจากธรรมชาติ 100% ปราศจากสารเคมีมาใช้กับลูกจะดีกว่า และอยากจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้สำหรับลูกทั้ง 2 คนเลย เพราะคนเล็กยังเป็นเบบี๋เพิ่ง 6 เดือน คนโตจะ 2 ขวบละ ก็เลยมาเจอผลิตภัณฑ์แบรนด์ “Khun” หรือ “คุน” ส่วนตัวทดลองใช้แล้วนะ ที่ชอบคือ ผลิตภัณฑ์ของ “Khun” เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคแท้ๆ คือเหมาะสำหรับเด็กหรือผู้มีผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดด้วย ได้รับรองมาตรฐานออร์แกนิค USDA จากประเทศสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ของเค้าเป็นผลิตภัณฑ์มาจากธรรมชาติ 100% และปราศจากสารเคมี ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดเลย คือแบบว่าหมดหมดกังวลกับปัญหาหลังทาผลิตภัณฑ์ไปแล้วเรื่องที่ลูกน้อยเอามือเข้าปากแล้วจะเกิดอันตราย คือผลิตภัณฑ์ของ “Khun” นั้นเป็นออร์แกนิคมาจากธรรมชาติแท้ๆ จริงๆ ไม่มีสารเคมีเจือปน มาดูคุณสมบัติกัน

review-khun-organic-lovelyair-11

 

ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์โลชั่นกันยุงออร์แกนิค สูตร 2in1 บำรุงผิวและกันยุงได้ด้วย ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด ส่วนผสมมาจากธรรมชาติ 100% สามารถใช้โลชั่นทาบริเวณใบหน้าและร่างกายได้ แบบหัวจรดเท้า ปกติผลิตภัณฑ์โลชั่นหรือสเปรย์กันยุงจะทาให้ลูกที่หน้าไม่ได้ ถ้าเป็นสเปรย์ก็ได้แค่ฉีดขาหรือฉีดบริเวณรอบรถเข็น ยุงบ้านเรามันฉลาดนะ ฉีดหรือทากันยุงที่ขามันก็บินมาตอมกัดที่หน้าลูก โดยเฉพาะหน้าผากเนี่ยโดนประจำ แม่แอร์ชอบมากๆ เลยที่ได้มาเจอผลิตภัณฑ์ทากันยุงที่สามารถทาบริเวณใบหน้าได้ ถูกใจมนุษย์แม่เป็นที่สุด

ผลิตภัณฑ์โลชั่นกันยุงออร์แกนิคของ “Khun” เนื้อครีมเป็นตัวโลชั่นบำรุงผิวแต่เค้าใส่น้ำมันสกัดจากตะไคร้แท้เพื่อไล่ยุง ผลิตภัณฑ์โลชั่นกันยุงออร์แกนิคตัวนี้เค้ายังบำรุงผิวอีกด้วย มีคุณสมบัติพิเศษของ Jojoba oil ผสม กับ Shea butter และมีวิตามิน E, A และ F และกรดไขมันที่จำเป็นต่อผิวที่ช่วยปกป้องและบำรุงผิวลูกน้อยให้คงความชุ่มชื่นตลอดวัน คือดีแม่แอร์ชอบ

review-khun-organic-lovelyair-2หลังจากที่ได้ทดลองใช้แล้ว ในส่วนของเนื้อครีมซึมซาบเร็วจริงและไม่เหนียวเหนอะหนะ ชุ่มชื่น ไม่ทิ้งคราบ

กลิ่น เป็นกลิ่นของตะไคร้ ส่วนตัวแล้วชอบนะ หอมดี กลิ่นจะชัดประมาณ 5-10 นาที แล้วค่อยจางไป กันยุงได้ 3-4 ชม.

 

review-khun-organic-lovelyair-4

ยังมีผลิตภัณฑ์จาก “Khun” แนะนำอีกตัว ตัวนี้เป็นเจลทาหลังยุงกัด บรรเทาอาการคัน บวม แดงและช่วยลดรอยดำ คือเคยใช้แซมบัคมาก่อน ใช้แซมบัคทาให้ลูกทีไร มักจะทิ้งรอยดำให้แม่ปวดใจทุกที เลยทดลองมาใช้ตัวนี้ค่ะ

 

review-khun-organic-lovelyair-3

Mozzie Gel ตัวนี้ ตัวขวดเค้าออกแบบมาเป็นขวดปั๊มสูญญากาศ  ผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเจลสีขาวบางเบา ทาลงไปแล้วซึมเร็วค่ะ พอทาไปจะให้ความรู้สึกเย็นๆ ที่ผิว เค้าบอกว่าที่มันเย็นตรงนี้จะช่วยลดอาการคัน และผลิตภัณฑ์มีส่วนของว่านหางจระเข้กับวิตามินบีจะช่วยในเรื่องลดอาการบวมและรอยดำรอยแดงได้ กลิ่นหอมอ่อนๆ เย็นชื่นใจ คุณแม่ปลื้ม เป็นผลิตภัณฑ์มาจากธรรมชาติ 100% และปราศจากสารเคมี ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผลิตภัณฑ์ตัวนี้สำหรับเด็กอายุ 3 เดือนขึ้นไป

 

review-khun-organic-lovelyair-6

บอกได้เลยว่า ตอนนี้ไปไหนจะพก ผลิตภัณฑ์ “Khun” ไปด้วยตลอด พาลูกๆ เข้าร้านอาหารนี้ขาดไม่ได้ ต้องทาทุกครั้งเพราะอิแม่นอยด์กลัวยุงกัดลูก คือทดลองใช้แล้วคือดีจริงบอกต่อเลย ชอบมากๆ ใช้ให้ลูกทั้ง 2 คนตลอด ที่สำคัญผลิตภัณฑ์เค้าปลอดภัยปลอดสารเคมี 100% คุณแม่เลิฟหายห่วงลูกน้อยปลอดภัย

 

review-khun-organic-lovelyair-8

ทาหลังยุงกัด ใช้ง่ายมากๆ ค่ะ ข้อดีมากๆ ที่ผลิตภัณฑ์ออกแบบมาเป็นขวดปั๊ม หากเป็นแบบตลับคือจะต้องใช้นิ้วลงไปแตะเนื้อผลิตภัณฑ์ขึ้นมา ถ้าหากว่านิ้วสกปรกยังไม่ได้ล้างมือ เชื้อโรคแบคทีเรียก็สามารถสะสมอยู่ในตลับนั้นได้

 

review-khun-organic-lovelyair-7

TIP

  • วิธีทากันยุงแบบประหยัด สามารถใช้โลชั่นทากันยุงแต้มบางๆ เป็นจุดๆ แล้วลูบให้ทั่ว แทนการชโลมผิวแบบโลชั่นทั่วไปได้

 

สำหรับข้อมูลเพิ่ม สอบถามรายละเอียดหรือสั่งซื้อได้ที่:

facebook.com/khunorganic

www.khunorganic.com

Line : khunorganic
Hotline : 0945456041  

 

สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่

Shopee : https://shope.ee/A9nePmcHNP

Lazada : https://s.lazada.co.th/s.9QIYd?cc

Comments are closed.