ไอเทมห้ามพลาดเมื่อพาลูกวัยซนเที่ยว

การพาลูกๆไปเที่ยวนอกบ้าน นอกสถานที่ เป็นอีกกิจกรรมการเรียนรู้ที่ช่วยสร้างเสริมประสบการณ์ให้กับลูกได้อีกทางหนึ่ง การพาลูกไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆ นอกจากจะทำให้ลูกๆ ได้ผ่อนคลาย และมีความสนุกสนานจากการท่องเที่ยวแล้ว เมื่อลูกมีความสุข พ่อแม่ก็มีความสุขไปด้วย ครอบครัวของแอร์เป็นครอบครัวที่ชอบเที่ยวอยู่เหมือนกันค่ะ ในทุกๆ เดือนจะต้องคอยหาเวลาพาตัวน้อยที่บ้านไปเที่ยวกันตลอด และเมื่อถึงเวลาต้องพาเจ้าตัวน้อยไปเที่ยวนอกบ้านหรือต่างจังหวัด นอกจากจะต้องเตรียมข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัว เสื้อผ้า และของใช้อื่นๆ แล้ว การเตรียมตัวระหว่างวันพักผ่อนที่จะทำให้ทริปของครอบครัวราบรื่นตลอดทั้งทริปการเดินทางนั้นก็เป็นสิ่งที่จำเป็น พ่อแม่จะต้องเตรียมตัวและเตรียมอะไรกันอีกบ้าง ติดตามอ่านกันค่ะ

การเตรียมความพร้อมก่อนไปเที่ยวกับลูกเล็กๆ มีอะไรบ้าง

 1. วางแผนเที่ยว: ตั้งคำถามเลยค่ะว่า ไปเที่ยวที่ไหน? ไปดูอะไร? ทำกิจกรรมอะไรบ้าง…  พักที่ไหน? กินอะไร… ไปยังไง?
 2. เวลา: จัดเวลา คุณพ่อคุณแม่เตรียมตัวลางาน หรือไปวันหยุด ไปกี่วัน?
 3. วางแผนเรื่องค่าใช้จ่าย: เตรียมงบประมาณ ค่าน้ำมัน ค่าที่พัก ค่ากิน ค่ารถ และค่าเครื่องบิน (ถ้าเดินทางโดยเครื่องบิน)
 4. สัมภาระ: ข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัว อุปกรณ์ต่างๆ
 5. ข้อมูล: หาข้อมูลที่เที่ยวและแผนที่ อ่านเตรียมไว้เพื่อความสะดวกในการเดินทาง

Tips ง่ายๆ แค่นี้ก็ทำให้คุณพ่อคุณแม่เที่ยวได้อย่างเพลิดเพลินกับลูกน้อยได้อย่างสบายเลยค่ะ จะเล่าให้ฟังว่าก่อนที่ครอบครัวแอร์จะไปเที่ยว แอร์จะเป็นคนเช็คความพร้อมในเกือบทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อให้แน่ใจว่าการไปเที่ยวจะสนุกและราบรื่นเป็นความทรงจำที่ดีดีสำหรับครอบครัว ก่อนเดินทางแอร์มีโอกาสไปเดินเล่นที่ห้างค่ะ บังเอิญว่าแวะไปที่โรบินสัน สาขาพระราม 9 แน่นอนเลยตามประสามนุษย์แม่ต้องแวะแผนกของใช้เด็ก Babyshop (เบบี้ช้อป) ขอมาแชร์ให้ค่ะว่า ทางเบบี้ช้อปเค้ามีแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น ของเล่น และเครื่องใช้สำหรับเด็กมากมายและคุณภาพดี แถมราคาไม่แรงด้วย ทำให้มนุษย์แม่นิตาลาย มือไม้สั่นอดไม่ได้ที่จะซื้อมาให้คุณลูก.. แอบเก็บภาพมาฝากให้ผู้อ่านด้วยค่ะ ตามมาดูกัน

Review-Robinson-lovelyair-1

Review-Robinson-lovelyair-2

Review-Robinson-lovelyair-3

Review-Robinson-lovelyair-4

Review-Robinson-lovelyair-5

Review-Robinson-lovelyair-6

ชมภาพกันแล้ว ถูกใจกันใช่ไหมค่ะ… เสื้อผ้าแฟชั่นสวยๆ ของเล่น และของใช้น่ารักๆ สำหรับเด็กมากมายเลยค่ะ เดินซื้อกันจนเพลินแน่นอนค่ะ ครั้งนี้แอร์ได้เลือกซื้อสินค้าติดมือมาด้วยสำหรับทริปการเดินทางที่จะพาครอบครัวลูกๆ ไปพักผ่อนกันด้วยค่ะ แอร์อยากเสริมและแนะนำคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกเล็กๆ วัยซนนะคะว่า เวลาไปไหนมาไหน ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล สิ่งที่คุณพ่อคุณแม่ควรเตรียมคือของใช้ของลูกน้อย ยิ่งวัยซนด้วยแล้วต้องเตรียมติดกระเป๋าเอาไว้เสมอๆ ค่ะ อุปกรณ์สำคัญมีอะไรบ้าง

 • กระติกน้ำ
 • ทิชชู่เปียก
 • ผ้ากันเปื้อนเด็กทานข้าว
 • ชุดสำรอง 1 ชุด
 • กางเกงผ้าอ้อมสำเร็จรูป
 • ขนมและนม

สิ่งที่กล่าวมาข้างต้นแอร์จะบอกว่าแอร์จะพกติดตัวจัดใส่กระเป๋าให้ลูกๆ ตลอด และเกือบ 100% มีโอกาสได้ใช้เสมอแน่นอนค่ะ ทีนี้ขอรีวิวข้าวของเครื่องใช้ที่แอบไปเดินช้อปปิ้งมาจาก เบบี้ช้อป ค่ะ

Robinson BabyShop lovelyair-14

ชิ้นแรกที่เอามาโชว์เป็นผ้ากันเปื้อนเด็ก Juniors ไว้สำหรับทานข้าวค่ะ คล้องคอเป็นพลาสติกกันน้ำ มีร่องกระเป๋ารองเศษอาหารด้วย

Robinson BabyShop lovelyair-13

ปกติแม่แอร์จะใช้ผ้ากันเปื้อนทานข้าวแบบนี้อยู่แล้ว ที่ชอบใช้เพราะทำความสะอาดง่าย ไม่เป็นคราบสะสม อีกทั้งช่วยกันน้ำซึมเปียกที่ตัวลูกด้วยค่ะ เวลาไปไหนต่อไหนใช้สะดวกมาก ถ้าเปียกหรือเลอะเทอะก็ใช้กระดาษเปียกหรือกระดาษทิชชู่ทำความสะอาด

Robinson BabyShop lovelyair-2

ที่นี้พาคุณลูกออกเที่ยวทริปใกล้บ้านค่ะ… พาลูกไปเดินเล่น ไปพักผ่อนหย่อนใจที่สวนสาธารณะในกรุงกัน หาพื้นที่สีเขียวสูดอากาศกันสักหน่อยค่ะ

Robinson BabyShop lovelyair-3

กระเป๋า Juniorsใบนี้ก็ได้มาจากเบบี้ช้อปค่ะ เป็นกระเป๋าสำหรับคุณแม่ใส่สัมภาระลูกน้อยของใช้ที่จำเป็นของลูก ใส่รวมทุกอย่าง ไว้ในใบเดียวจบเลยค่ะ สะดวกมากๆ

Robinson BabyShop lovelyair-4

มีความอยากจะถือ.. กระเป๋าน่ารักน่าใช้ ใช่ไหมค่ะลูก..

Robinson BabyShop lovelyair-5

กระเป๋าใส่ของใช้เด็กน่ารักมากจริงๆ มีช่องเก็บสัมภาระทั้งด้านนอกและด้านในค่ะ ถูกใจมนุษย์แม่มากจุสุดๆ

Robinson BabyShop lovelyair-10

ปล่อยพลังคุณลูกค่ะ วิ่งเลยลูก… 🙂

Robinson BabyShop lovelyair-6

คุณลูกวิ่งเล่นกันจนเหนื่อย แม่ก็พกของว่างมาให้ทานค่ะ เซตจานและกระติกน้ำ Juniors จากเบบี้ช้อปเช่นกันค่ะ ในส่วนของเซตจาน ชามใส่อาหารที่เลือกชิ้นนี้มาจะบอกว่าชอบที่ใช้สะดวกมากๆ ค่ะ เค้ามีช้อนและส้อมติดมากับฝาปิดด้วยเลยในเซตจานเซตนี้

Robinson BabyShop lovelyair-7

คุณลูกชายน่ารักตลอด ชอบป้อนแม่…

Robinson BabyShop lovelyair-8

เรื่องกินเรื่องใหญ่ แบ่งกันนะคะลูกๆ

Robinson BabyShop lovelyair-9

น่ารัก

Robinson BabyShop lovelyair-12

รักกันพัลวัน

ชีวิตมนุษย์แม่นิไม่ง่ายเลยนะคะ ต้องใส่ใจในการเลือกทุกอย่างที่เกี่ยวกับลูก แอร์ก็ขอฝากกับคุณพ่อคุณแม่ทั้งมือใหม่และมือเก่า ที่กำลังวางแผนพาลูกวัยซนเที่ยวในสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าทริปไหนๆ ก็ควรเตรียมความพร้อมเสมอๆ ค่ะ เพื่อให้ทริปของครอบครัวราบรื่น และสนุกสนานกันเต็มที่ค่ะ

บ้านไหนอยากได้สินค้าน่ารัก น่าใช้ คุ้มราคา และคุณภาพดี แอร์ขอแนะนำ BABYSHOP (เบบี้ช้อป) ศูนย์รวมของเสื้อผ้าแฟชั่น ของเล่น และเครื่องใช้สำหรับเด็ก ตั้งแต่ทารกแรกเกิด ไปจนถึง 8 ปี รับรองถูกใจทั้งคุณแม่และคุณลูกค่ะ และถ้าหากเป็นคุณแม่มือใหม่ ที่กำลังมองหาเสื้อผ้าน่ารักๆ แอร์แนะนำที่นี่เลยคะ ใครใกล้ที่ไหนก็ไปได้เลยค่ะ มีที่โรบินสัน สาขา พระราม 9 รังสิต ศรีราชา อุดร สระบุรี และเมกาบางนา (เบบี้ช้อปมีที่โรบินสันเท่านั้นนะคะ)

สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่:

fb_icon

facebook.com/BabyshopTH

instagram 

@babyshop_th

Comments are closed.