ผ้าเปียก Karisma ผู้ช่วยมนุษย์แม่

รีวิวอีกแว้ว เป็นแม่สายรีวิวนี่เนอะมีอะไรเด็ดต้องบอกต่อจ้า

คราวนี้เป็นอะไรให้ทายดู เป็นของที่แอร์ใช้ประจำแล้วยังพกไปไหนมาไหนด้วย คือดีคือติดมาก

Karisma-Review3

เฉลย…ผ้าเปียกค่ะ แล้วพอมาเจอผ้าเปียกของ Karisma เข้าคราวนี้ยิ่งโดนใจแม่ขึ้นอิ๊ก

ตอนยังไม่มีลูกแอร์ก็ใช้ตลอดค่ะผ้าเปียกเนี่ย ไปข้างนอกจับอะไรเหนียวหนึบหรือไม่แน่ใจว่าจะสะอาดหรือเปล่า หยิบมาเช็ดสบายใจปั๊บว่ามือแม่สะอาดแน่ แอร์ขับรถเองบางวันเหงื่อออกมากก็ใช้เช็ดมือเช็ดพวงมาลัยรถ รถติดอยู่ว่าง ๆ ก็ลามไปเช็ดเกียร์เช็ดคอนโซลแถมไป เวลาไปข้างนอกเราจับอะไรเยอะนะคะไม่คิดก็แล้วไป แต่คิดขึ้นมาเยอะนะ บางวันขึ้นรถไฟฟ้าสะดวกก็ต้องจับราวแล้ว บันไดเลื่อน ปุ่มลิฟต์ ลูกบิดประตูห้องน้ำอีกล่ะ แอลกอฮอล์ที่บางแห่งตั้งไว้หน้าลิฟท์ก็ดีแต่มือแอร์แห้งง่าย พกผ้าเปียกของเราไปใช้เองดีกว่า

Karisma-Review4

Karisma-Review1

พอมีลูกผ้าเปียกสำหรับเช็ดกลายเป็นของจำเป็นสำหรับแอร์เลย เรื่องของเรื่องคือช่วยให้ชีวิตมนุษย์แม่สะดวกขึ้นเยอะ ไปนอกบ้านโอกาสเลอะของคุณลูกสูงมว๊าก หม่ำอะไรเลอะเทอะเช็ดได้เลย แล้วซนขนาดสองลิงนี่มีรึจะมือไม้สะอาด จับโต๊ะ ล้มลงไปที่พื้นหรือกลิ้งเล่นมือแปะลงพื้นมั่ง แถมสารพัดเชื้อโรคเต็มไปหมด ไหนจะแบคทีเรียเอย เชื้อราเอย ไหนจะโรคติดต่ออื่นๆ อีก ปล่อยไว้นานเดี๋ยวคุณลูกเอามือเข้าปาก เสี่ยงลูกป่วยเอามากๆ มองหาห้องน้ำใช่ว่าจะสะดวกหรืออยู่ใกล้ทุกที่ เช็ดเลยค่ะอย่างน้อยสบายใจว่าได้ฆ่าเชื้อโรคแล้ว สกปรกมากค่อยหาที่ล้างอีกที อยู่บ้านก็ใช้นะคะระบายสีทำกิจกรรมศิลปะมือเปื้อนปุ๊บเช็ดปั๊บ สะดวกแม่มาก

Karisma-Review5

Karisma-Review6

อ้ะทีนี้จะมาบอกว่า Karisma โดนใจแอร์ยังไง โดนใจตรงเป็นผ้าเปียกสูตรยับยั้งแบคทีเรีย 1 ห่อมี 20 แผ่น ชอบที่สุดตรงไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วหนึบก็ไม่ไหวเนอะ ข้อดีของผ้าเปียก Karisma ก็คือเนื้อนุ่ม แล้วกลิ่นก็หอมสดชื่นด้วย  อันนี้ดีตรงปราศจากแอลกอฮอล์ด้วยทำให้มือเราไม่แห้ง ไม่ระคายเคืองผิว ก่อนใช้อะไรแอร์อ่านตลอด เขาเขียนบอกไว้ว่า เป็นผ้าเช็ดทำความสะอาดอเนกประสงค์ มีคุณสมบัติในการยับยั้งเชื้อไวรัส รา และแบคทีเรียมีประสิทธิภาพ สูงสุดถึง 99.9% โดยไม่ทิ้งสารตกค้าง อันนี้สำคัญมากๆ ค่ะ บางครั้งลูกป่วย โดยเกิดจาการเล่น การสัมผัสกับสิ่งของที่มีเจ้าเชื้อโรคพวกนี้ปนเปื้อนอยู่ ใช้ผ้าเปียกแคริสมาเช็ด ปลอดภัย หายห่วง แถมผ้าเปียกตัวนี้ยัง ผ่านการรับรองโดยนักวิจัยจากห้องทดลองชั้นนำในประเทศอังกฤษ ใช้ทำความสะอาดได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ โอเคใช้ได้ทั้งแม่ลูก มีข้อควรระวังนิดนึงตรงห้ามเช็ดบริเวณรอบดวงตากับห้ามเช็ดในปากเท่านี้เองค่ะ

Karisma-Review7

ถูกใจขนาดนี้พกทั้งติดกระเป๋าทั้งติดรถเลยจ้า บอกแล้วว่าเลิฟจริงไรจริง

อ่านรีวิวกันไปละ.. แอร์มีคลิปของ Karisma มาฝากด้วยจ้า

 

Comments are closed.