พิสูจน์ความบางกับฮักกี้ส์ Huggies Slim Challenge

คุณแม่แอร์พาลูกสาวหนูดีดี้ไปร่วมงานกับผ้าอ้อมเด็กฮักกี้ส์มาค่ะ พาลูกสาวตัวน้อยไปร่วมโชว์ท่าพลิ้ว พิสูจน์ความบางกับฮักกี้ส์ Huggies Slim Challenge งานนี้จัดขึ้นที่ ลานอีเดน Central World เมื่อวันเสาร์ที่ 22 พ.ย. ภายในงานจะได้พบกับเหล่าดาราคุณแม่และได้ร่วมฟังเสวนากับพญ.เสาวภา พรจินดารักษ์ กุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการและพฤติกรรมเด็ก ทั้งยังนี้ยังได้ร่วมกิจกรรม Work shop Playground  กับ Gymboree ด้วยค่ะ งานนี้จะบอกว่า คุณแม่ได้ความรู้ส่วนคุณลูกก็มีความสุข เด็กๆ วิ่งกันพลิ้ว… สนุกสนานกันเลยทีเดียวค่ะ

Huggies-lovelyair-1

เริ่มต้นด้วยการแสดงของหนูน้อยฮักกี้ส์

Huggies-lovelyair-2

ร่วมฟังเสวนากับ พญ.เสาวภา พรจินดารักษ์ กุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการและพฤติกรรมเด็ก คุณหมอพูดถึงเรื่องการเคลื่อนไหวในเด็ก ในช่วง 3 ขวบปีแรกนั้นพัฒนาการเด็กนั้นจะสำคัญที่สุด สมองของเด็กในช่วงนี้จะเกิดการเชื่อมต่อของเซลล์ประสาทมากมาย ทำให้เด็กๆ ได้เรียนรู้และพัฒนาการในด้านต่างๆ เช่น พัฒนาการด้านกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ พัฒนาการด้านกล้ามเนื้อนี้ คุณพ่อคุณแม่ต้องส่งเสริมด้วยการจัดสิ่งแวดล้อมที่เอื้อต่อการเคลื่อนไหวและปลอดภัยให้กับลูกน้อยค่ะ

Huggies-lovelyair-3

คุณแม่นานา ไรบีนา และ คุณแม่ โอ๋–ภัคจีรา พาน้องแสนดี ร่วมพูดคุยเผยเคล็ดลับฝึกลูกทำท่าพลิ้ว ในกิจกรรม Huggies Slim Challenge

Huggies-lovelyair-4

 เด็กๆ สนุกสนาน ร่วมอวดท่าพลิ้วกันเพลินค่ะ

Huggies-lovelyair-5

 …

Huggies-lovelyair-6

Huggies-lovelyair-8

ลูกสาวคุณแม่นานา “น้องบีน่า”  “น้องดีดี” ลูกชาย คุณแม่บี และ “น้องดีดี้” ลูกสาวคุณแม่แอร์เอง สนุกกันใหญ่เลย เห็นแล้วชื่นใจ^^

Huggies-lovelyair-9

Huggies-lovelyair-10

งานนี้ลูกสาวพลิ้วกับความบางกางเกงผ้าอ้อมสำเร็จรูปฮักกี้ส์และกิจกรรมจาก Gymboree มากค่ะ

Huggies-lovelyair-11

Huggies-lovelyair-12

Huggies-lovelyair-15

Huggies-lovelyair-14

กิจกรรมสำหรับตอนนี้ ฮักกี้ส์ก็ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษ ให้คุณแม่ได้ลุ้นรับ DVD “6 เทคนิคให้ลูกพลิ้วได้ทุกท่า” โดย Huggies และ Gymboree และของรางวัลอื่นๆอีกมากมายพร้อมติดชื่อลูกน้อย

เพียงแค่คุณแม่มีใบเสร็จผ้าอ้อมฮักกี้ส์และมาลงทะเบียนที่ https://www.huggies.co.th/slimchallenge/ เพียง 1,500 ท่านแรกเท่านั้นนะคะ”

Comments are closed.