รีวิว : ซุปเปอร์บราวน์คอฟฟี่ ( SuperBrown Coffee )

วันนี้มีผลิตภัณฑ์ กาแฟ 3in1 ออกใหมล่าสุดจากซุปเปอรก์าแฟมาแนะนำค่ะ คุณแม่บ้านอาจจะแนะนำให้คุณพ่อบ้านลองทานดูค่ะ  ผลิตภัณฑ์ กาแฟ3in1 ออกใหมล่าสุดจากซุปเปอรก์าแฟ ซึ่งมีส่วนประกอบของกาแฟโรบัสต้าชั้นดีที่คัดสรรและนำมาคั่วบดอย่างพิถีพิถัน ครีมเทียมที่มีคุณภาพสูง และนำ้ตาลบราวน์ชูก้าร์ ที่ผสมผสานกันออกมาในอัตราส่วนที่ลงตัว จะบอกว่าครั้งแรกที่แกะซองกาแฟออกมาจะบอกว่ากลิ่นนี้หอมมาก กลมกล่อมสุดๆ ไปเลยค่ะ รู้สึกเหมือนนั่งอยู่ในร้านกาแฟเองเลย ไม่ได้เว่อร์แต่จะบอกว่าคุณต้องลองเองค่ะ

supercoffee2

ซูปเปอร์บราวน์คอฟฟี่แตกต่างจากกาแฟ 3in1 อื่นๆ ตรงที่เค้าใช้น้ำตาลบราวน์ชูก้าร์มาเป็นส่วนประกอบค่ะ บรรดาคอกาแฟน่าจะทราบกันดีว่าน้ำตาลบราวน์ชูก้าร์จะใช้ผสมกับกาแฟแค่ในร้านกาแฟเท่านั้น ในขณะท่ี กาแฟ3in1 ทั่วๆไป จะใช้น้ำตาลทรายขาวเป็นส่วนผสม สำหรับซุปเปอรบ์ราวน์คอฟฟี่นี้ถีอว่าเป็นครั้งแรกใน ประเทศไทยที่มีการใช้น้าตาลบราวน์ชูก้าร์มาเป็นส่วนผสมในกาแฟ3in1 ค่ะ ทำให้ซุปเปอร์บราวน์คอฟฟี่เป็นกาแฟที่มีรสชาติดีเยี่ยม และมีกลิ่นที่หอมกลมกล่อม แค่แกะถุงแล้วลองสูดกลิ่นกาแฟ ก็รู้สึกถึงความแตกต่างได้ทันทีค่ะ 

ซุปเปอรบ์ราวน์คอฟฟี่ SuperBrownCoffee กาแฟ3in1 ลองดื่มดูนะคะ จะบอกว่าความหวานที่ได้จากกาแฟที่มาพร้อมกับความเข้มข้นจากเมล็ดกาแฟโรบัสต้าคั่วบดอย่างดีเป็นทื่รสชาติดีเยี่ยม เข้มข้น กลมกล่อมใหม่ หอมกรุ่นจนคุณต้องติดใจ ที่ไม่ธรรมดาค่ะ คอกาแฟนี่ห้ามพลาดเลยค่ะ

วิธีการชง: ชงแบบร้อน ผลิตภัณฑ์ 1 ซอง เติมน้ำร้อน 150 มิลลิลิตร คนให้ละลาย รับประทานได้ทันที

                  ชงแบบเย็น ผลิตภัณฑ์ 1 ซอง เติมน้ำเย็น 75 มิลลิลิตร คนให้ละลาย เติมน้ำแข็ง รับประทานได้ทันที

                  ถ้าชอบความมัน สามารถเติมนมข้นจืด เพื่อเพิ่มรสชาติได้

ซูปเปอร์บราวน์คอฟฟี่

  • 1 ซองเล็ก น้ำหนัก 20 กรัม 
  • 1 ถุงใหญ่ บรรจุ 25 ซองเล็ก ราคา 83 บาท
  • สถานที่จัดจำหน่าย มีวางจำหน่ายที่ร้านค้าใกล้บ้าน ซุปเปอร์มาเก็ตและร้านสะดวกซื้อทั้วไป

คำแนะนำ

เด็ก สตรีมีครรภ์และสตรีให้นมบุตรไม่ควรรับประทาน

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ทาง Website และ Fan Page ของซุปเปอร์กาแฟได้ที่:

www.supercoffeethai.com

www.facebook/supercoffeeTH

Comments are closed.