รีวิว Origina ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาติ คุณภาพยุโรป ในราคาที่คุณสามารถซื้อได้

Origina เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาติค่ะ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นคุณภาพยุโรปในราคาที่คุณสามารถซื้อได้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดูแลผิวหน้าอย่างครบถ้วนช่วยลดเลือนริ้วรอย กระชับผิว ผิวหน้ากระจ่างใส ลบเลือนจุดด่างดำ ซึ่งผลิตในประเทศสวิสเซอแลนด์ ผลิตภัณฑ์ Origina มีด้วยกัน 3 ตัวค่ะ

ในผลิตภัณฑ์ Origina ทุกขวดจะมี Q Complex  คือสารสกัดในผลิตภัณฑ์เป็นสูตรเฉพาะของออริจินา ซึ่งได้นักวิทยาศาสตร์ชาวเยอรมัน ผู้เชี่ยวชาญด้านสกินแคร์และสเตมเซลล์มาพัฒนาขึ้น โดยการรวมตัวของสารสกัดจากธรรมชาติ 4 ชนิดที่ผสานการทำงานอย่างลงตัวเพื่อซ่อมแซม ฟื้นบำรุง และปรับสมดุลผิวพรรณระดับเซลล์ ให้ผิวหน้ากลับมาแข็งแรง สุขภาพดีในระยะเวลาไม่นานค่ะ เน้นให้ผลลัพธ์ 4 ประการคือ ทำให้ผิวหน้าเนียน นุ่ม ใส และ ไร้ริ้วรอย Origina Q Complex มีโมเลกุลขนาดเล็ก ดูดซึมง่าย ไม่ทิ้งคราบเหนอะหนะค่ะ และสีของผลิตภัณฑ์เป็นสีธรรมชาติจากสารสกัดของเปลือกสน ไม่ใส่สี มีผลต่อการฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวระดับเซลล์โดยไม่มีผลข้างเคียง เจ้า Q Complex มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ทุกขวดนะคะ และที่สำคัญผลิตภัณฑ์ Origina White Series ผลิตในห้องแลปในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ มั่นใจได้ถึงมาตรฐานการผลิตและคุณภาพผลิตภัณฑ์ค่ะ

or4

Origina Extreme Booster Serum เซรั่มประสิทธิภาพสูง ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อใต้ชั้นผิวใหม่ขาวขึ้น ให้ผิวยกกระชับ ลดริ้วรอยและจุดด่างดำ โดยเฉพาะบริเวณหน้าผากและรอบดวงตา เนื้อซีรั่มใสๆ ค่อนข้างข้น มีกลิ่นนิดหน่อย ไม่ฉุน เป็นแนวกลิ่นอ่อนๆ ไม่หอมไม่เหม็น ทาแล้วซึมลงผิวได้ดีทีเดียวค่ะ เนื้อเซรั่มใสๆ ให้ความชุ่มชื้นกำลังดี เมื่อทาไปแล้วตัวเซรั่มจะซึมกลืนหาย ไม่เหนอะหนะ 

or1

 ใช้หลังล้างหน้า ประมาณ 1-2 หยดค่ะ พบว่าเป็นเซรั่มซึมเข้าผิวไวมาก ไม่ทิ้งความมันไว้เลย

or2

 ขอบอกเลยว่า Origina Extreme Booster Serum ซีรั่มบำรุงผิวเข้มข้น จากธรรมชาติ

ใช้ตัวนี้ไม่กี่วันผิวหน้าก็ดูดีขึ้น ชุมชื่นขึ้นมาก โดยรวมค่อนข้างพึงพอใจ

การใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้า มันมีประโยชน์ที่ช่วยทำให้การบำรุงผิวล้ำลึกขึ้น และ Serum มีส่วนช่วยสำคัญในการผลัดเซลล์ผิว ซึ่งจะนำมาของการเกิดเซลล์ผิวใหม่ที่ขาวใสกว่าเดิม ประมาณว่า ถ้าใครที่ไม่มั่นใจว่าการบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงผิวเฉยๆ นั้น มันจะทำให้ผิวหน้าของเราได้รับการบำรุงที่เต็มที่ไหม ก็สามารถใช้เซรั่มเพื่อเพิ่มการบำรุงได้ สิ่งที่ได้จาก Origina Extreme Booster Serum คือ ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นขึ้นและผิวดูยืดหยุ่นขึ้นค่ะ ใช้แล้วหน้านุ่มลื่น ตื่นมาตอนเช้าเหมือนใสขึ้นด้วย ใช้นิดเดียวเอง ขนาด 10 ml ราคา 980 บาท 

or3

Origina Essential Day Cream ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวัน ช่วยปกป้องผิวหน้าจากมลภาวะ ฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวจากแสงแดดและรังสี UV ลดความมันบนใบหน้า ช่วยปรับสีผิวผิวหน้าให้ขาวสม่ำเสมอค่ะ  ช่วยซ่อมแซม คืนความยืดหยุ่นให้ผิวที่ร่วงโรยตามวัย จากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนตามธรรมชาติ ช่วยให้ริ้วรอย ร่องลึก จุดด่างดำ ผิวที่ดูหมองคล้ำลดลงอย่างเห็นได้ชัด ควรใช้เป็นประจำทุกเช้าหลังจาก Origina Extreme Booster Serum ค่ะ

or4

Origina Essential Day Cream

 เนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้น เนื้อครีมไม่หนักจนเกินไป ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม ทาบางๆ ทิ้งไว้สักพัก เนื้อครีมก็ซึมลงสู่ผิวหนังหมดเลยค่ะ ไม่ทิ้งคราบ ให้ความชุ่มชื้นเป็นประจำทุกวัน จะช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย รวมถึงช่วยป้องกันปัญหาของผิวอย่างสีผิวไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำ ไม่ให้มาเยือนเราได้อีก สีของผลิตภัณฑ์เป็นสีธรรมชาติจากสารสกัดของเปลือกสน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ หลังจากทาแล้วรู้สึกชุ่มชื้นมากค่ะ ขนาด 20 ml ราคา 1,280 บาท

or2

Origina Rejuvenation Night Cream เป็นครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืน ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดดและรังสี UV มาตลอดทั้งวันฟื้นฟูแบบต่อเนื่องในขณะหลับ เนื้อครีมจะแทรกซึมลงสู่ผิวหนังชั้นล่างสุด และ Origina Q Complex  ในผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยกระตุ้นให้การทำงานของเซลล์กลับมามีประสิทธิภาพอีกครั้งช่วย Detox ผิวให้กลับมาแข็งแรง แลดูอ่อนกว่าวัยค่ะ เนื้อครีมจะค่อนข้างเข้มข้นกว่าตัว Day Cream นิดหน่อยค่ะ

or3

บำรุงผิวอย่างล้ำลึกในยามค่ำคืน เพื่อเผยผิวกระจ่างใสในยามเช้า

ช่วยปรนนิบัติและฟื้นฟูผิวในยามค่ำคืน ที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะ แสงแดด และความร้อน ด้วยเนื้อครีมเนียนละเอียด

ใช้แล้วทำให้หน้ายืดหยุ่นดีขึ้น หน้าดูเปล่งปลั่ง ใสขึ้น ทาลงไปแล้วค่อนข้างชุ่มชื้นมากเลยทีเดียวค่ะ ควรใช้เป็นประจำก่อนนอน และอย่างต่อเนี่องค่ะ เพื่อผิวหน้าที่ดีจะได้กระจ่างใส ขนาด 20 ml ราคา 1,280 บาท

คุณสาวๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวหน้าและเกิดความกังวลว่าจะใช้ครีมตัวไหนดี มาลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ Origina ดูค่ะ ถ้าอยากมีผิวสุขภาพดี แนะนำนิดหนึ่งว่าก็ต้องไม่ขี้เกียจทาครีมบำรุงเช้าเย็นด้วยนะคะ เพราะสารที่ให้ความชุ่มชื่นและสารบำรุงในครีมจะช่วยให้ผิวแข็งแรงต่อต้านปัญหาได้ดีขึ้นมากค่ะ ส่วนตัวแล้วเป็นคนที่ไม่ค่อยมีปัญหาผิวหน้าเท่าไหร่ ก็จะมีแต่ในเรื่องของรอยสิวแดง ผิวหน้าจะหมองคล้ำจากแสงแดดค่อนข้างง่าย จากการที่ทดลองใช้มาประมาณ 10 วัน ก็รู้สึกถึงความกระจ่างใส ริ้วรอยจางลง ผิวหน้ารู้สึกชุ่มชื่นดีขึ้นค่ะ จะบอกว่าผลิตภัณฑ์ Orgina ป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพยุโรป เราๆ สามารถหาซื้อได้ในราคางบประมาณที่สบายกระเป๋าค่ะ สรุปคือพอใจในความกระจ่างของผิวหน้ามาก คุ้มค่ะ

สามารถสั่งซื้อและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Fanpage: www.facebook.com/originaskin

 

Comments are closed.