รีวิวผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพผิวของลูกน้อย Sophie la girafe baby

เรื่องของผิวใครคิดว่าไม่สำคัญ ยิ่งถ้าเป็นผิวของลูกน้อยแล้ว เชื่อว่าบรรดาคุณแม่หลายๆ  ท่านต้องพิถีพิถันในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวให้ลูกน้อยกันอย่างเป็นพิเศษแน่นอน สำหรับคุณพ่อคุณแม่ท่านใดกำลังมองหาผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดผิวลูกน้อย ครีมอาบน้ำ แชมพู และโลชั่นบำรุงผิวต่างๆ รีวิวนี้ต้องไม่ควรพลาดค่ะ!

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่น่าใช้สำหรับเจ้าตัวน้อยในบล็อกนี้จาก Sophie la girafe baby ค่ะ ได้ยินชื่อแบรนด์ก็รู้สึกคุ้นๆ กันแล้วใช่ไหมค่ะ แน่นอนค่ะแบรนด์นี้บ้านเดียวกันกับยางกัดยีราฟโซฟี ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพผิวของลูกน้อยของเขามีอะไรบ้างตามมาดูกัน

Sophie la girafe-1

เจ้ายีราฟโซฟี บ้านแม่แอร์ลูกๆ เล่นกันจนลายหายไปแล้วค่ะ แอบสงสารป้าโซฟีเหมือนกัน!

Sophie la girafe-review 1

Sophie la girafe baby เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวออร์แกนิกจากธรรมชาติ 100% เหมาะสำหรับผิวของลูกน้อย ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด (0 months +)

Sophie la girafe-review 3

Sophie la girafe baby ผลิตภัณฑ์ 2 ชิ้นนี้ เป็น HAIR & BODY WASH และ BABY OIL ค่ะ

Sophie la girafe-review 2

BUBBLE BATH และ BODY LOTION

Sophie la girafe-5

2 ชิ้นนี้ FACE CREAM และ SOS CREAM FACE & BODY

Sophie la girafe review 4

เจลอาบน้ำ สระผม ออร์แกนิก ไม่มีระคายเคืองกับผิวของลูกน้อย แถมยังได้ทั้งอาบได้ทั้งสระ ใช้สะดวกมากๆ ค่ะ

Sophie la girafe-9

ได้เวลามาอาบน้ำกันแล้ว

Sophie la girafe-10

อาบกันให้สดชื่น

Sophie la girafe-11

ผลิตภัณฑ์  HAIR & BODY WASH  หลังจากที่ได้ให้คุณลูกใช้แล้ว ส่วนตัวแม่แอร์ชอบนะคะ ผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเจลค่ะ อาบน้ำก็ได้ สระผมก็ได้ แบบ 2 in 1 ในขวดเดียวคือดีงาม สิ่งแรกที่สัมผัสได้คือกลิ่นค่ะ กลิ่นหอมสะอาดรู้สึกสดชื่นดี รู้สึกบางเบา สบายไม่ฉุน ใช้แล้วชอบนะ ฟองครีมอ่อนนุ่ม ล้างออกง่าย ไม่ลื่นผิว ผลิตภัณฑ์เด็กครีมอาบน้ำบางตัว เวลาล้างออกแล้ว ยังรู้สึกลื่นๆ เหมือนยังล้างไม่สะอาด แต่ของคุณป้าโซฟีไม่เป็นค่ะ หลังอาบรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นในระดับที่พอดี ไม่แห้งเลยค่ะ ผิวก็หอมอ่อนๆ เบาๆ คุณแม่เลิฟ

Sophie la girafe-12

ดูจากสีหน้า ลีลาการอาบน้ำของนางแบบแล้ว ผลิตภัณฑ์ที่ใช้คุณลูกดูมีความสุข ฟินค่ะ

Sophie la girafe-review 5

เบบี้ บับเบิ้ล บาธ เจลอาบน้ำฟองนุ่มทำความ สะอาดผิวอย่างอ่อนโยน

Sophie la girafe-14

คุณลูกของแอร์รักการอาบน้ำมากค่ะ นางจะสนุกจากการเล่นฟองอย่างมาก… จะบอกว่า บับเบิ้ล บาธ เป็นอีกหนึ่งไอเท็มชิ้นสำคัญที่บ้านแม่แอร์ต้องมี ไม่ใช่แค่ในบ้านเท่านั้นนะคะ เวลาแม่แอร์ไปเที่ยว ไปพักผ่อนตามโรงแรมต่างๆ ก็มักจะพกไปใส่อ่างให้ลูกๆ อาบน้ำเล่นกันด้วย… ดีใจมากๆ ที่ Sophie La Girafe Baby มีผลิตภัณฑ์บับเบิ้ล บาธ ออร์แกนิกที่ปลอดภัย ช่วยดูแลและปกป้องผิวของลูกน้อยออกมา

Sophie la girafe-16

การเล่นฟองเป็นช่วงเวลาของความสนุกและผ่อนคลายของลูกน้อยในอ่างอาบน้ำจริงๆค่ะ

Sophie la girafe-15

เจลอาบน้ำบับเบิ้ล บาธ เนื้อเจลจะมีความหนืดกว่าเจลอาบน้ำ พอเทเจลลงอ่างอาบน้ำแล้วตีฟอง ฟองที่ได้นุ่มมากๆ ค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆบางเบา และให้ความรู้สึกผ่อนคลายดีค่ะ

Sophie la girafe-18

ฟองในอ่างอาบน้ำสุดฟิน ฟองเยอะหนานุ่ม แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดผิวลูกน้อยด้วย

Sophie la girafe-19

Sophie La Girafe Baby “Baby Bubble Bath” ถูกใจแม่แอร์มาก… เพราะอะไรรู้ไหม คือปกติจะหาซื้อ  บับเบิ้ล บาธ สูตรสำหรับเด็กค่อนข้างยากมาก และถึงแม้ว่าจะหาซื้อบับเบิ้ล บาธสำหรับเด็กได้ ส่วนใหญ่ก็ไม่เป็นแบบออร์แกนิกค่ะ พอได้พบคุณป้าโซฟี บอกได้เลยว่าเลิฟจริงๆ

Sophie la girafe-20

ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพผิวของลูกน้อยแบรนด์ Sophie la girafe baby ยังมีอีกหลายตัวที่น่าใช้มากๆ ค่ะ มีโอกาสจะมาลงรีวิวให้กับบรรดาคุณพ่อคุณแม่ผู้อ่านได้ติดตามกันต่อนะคะ สำหรับคุณพ่อคุณแม่บ้านไหนที่สนใจอยากซื้อหากันมาให้ลูกน้อยใช้ ข้อมูลเพิ่มเติมและรายละเอียดต่างๆ สามารถเข้าไปดูได้ที่ facebook.com/sophielagirafebabythailand 

Comments are closed.