กระเป๋าเก็บความเย็น พับได้ PACKIT

สิ่งสำคัญสำหรับมนุษย์แม่ที่นอกจากการเลี้ยงดู และดูแลสุขภาพของลูกน้อยแล้ว ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตก็เป็นอีกสิ่งที่สำคัญมากๆ นะคะ การเลี้ยงลูกสมัยนี้พ่อแม่อย่างเราๆ เริ่มใช้สิ่งอำนวยความสะดวกมาช่วยในการเลี้ยงลูกกันอย่างมากมาย เรื่องอาหารและโภชนาการก็มีความสำคัญต่อการเจริญเติบโตของร่างกายและสมองของลูกน้อย คุณแม่ยุคใหม่อย่างแอร์ใส่ใจคุณภาพชีวิตลูกน้อยทุกๆ ดีเทลค่ะ บล็อกนี้แม่แอร์จะมาแนะนำอุปกรณ์เสริมที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการดูแลเรื่องโภชนาการของลูกๆ ตลอดจนทุกๆคนในครอบครัวค่ะ

กระเป๋าเก็บความเย็น PACKiT

กระเป๋าเก็บความเย็นทันสมัย คุณภาพดีที่สุด ดีไซน์มาเพื่อการใช้งานอย่างแท้จริง เมื่อได้เห็นกระเป๋าจริงต้องยอมรับว่า ใช้วัสดุที่มีคุณภาพดีมาก การออกแบบให้สะดวกพับเก็บได้ในตู้แช่ฟรีส รูปแบบลวดลายที่หลากหลายและทันสมัย น่าใช้มากๆเลยค่ะ

รีวิวกระเป๋าเก็บความเย็น-Packit-3
กระเป๋าเก็บความเย็น Packit
กระเป๋าเก็บความเย็น-Packit-2
กระเป๋าเก็บความเย็น Packit

PACKiT เป็นกระเป๋าเก็บความเย็นแบบใหม่ที่จะช่วยให้มนุษย์แม่อย่างเราๆ สะดวกสบายมากขึ้นในการเลี้ยงดูลูกน้อยค่ะ กระเป๋าเก็บความเย็น PACKiT จาก อเมริกา ช่วยเก็บความเย็นและรักษาอุณหภูมิของอาหาร เครื่องดื่มต่างๆ ไวน์ ผลไม้ น้ำนมหรือ นมแม่ ตลอดจนอาหารเด็กอ่อน อาหารกลางวัน และของว่างของลูกๆ ขณะเดินทาง ได้เป็นอย่างดี

รีวิวกระเป๋าเก็บความเย็น-Packit-7

รีวิวกระเป๋าเก็บความเย็น-Packit-4
สีสันสดใจได้ใจคุณแม่แน่นอนค่ะ
รีวิวกระเป๋าเก็บความเย็น-Packit-6
เก็บนมหรือผลไม้ไว้ให้ลูก ๆ ทานได้เลยค่ะ

เก็บความเย็นที่ระดับ 5°C หรือมากกว่านั้นขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ เก็บความเย็นได้ยาวนาน 10 ชั่วโมง ความแตกต่างจากถุงเก็บความเย็นทั่วไป คือ PACKiT ไม่ต้องใช้ไอซ์แพคใส่ลงในกระเป๋า กระเป๋าได้ถูกออกแบบโดยบุเจลเก็บความเย็นไว้อย่างดี เป็นกระเป๋าเก็บความเย็นอเนกประสงค์ สวย แข็งแรง และมีน้ำหนักเบา ปลอดภัย และปราศจากสารเคมีค่ะ

รีวิวกระเป๋าเก็บความเย็น-Packit-5
แช่ไว้แค่คืนเดียวก็ใช้งานได้แล้ว

วิธีการใช้ก็ใช้ง่ายมากๆ ค่ะ เพียงแค่นำกระเป๋าเก็บความเย็น PACKiT ใส่ตู้เย็นที่ช่องฟรีสไว้ ประมาณ 12 ชั่วโมง หรือง่ายๆ เลย คือใส่ตู้เย็นที่ช่องฟรีสไว้ 1 คืนค่ะแค่นี้เอง เวลาจะใช้ก็นำออกมาใช้ได้เลยค่ะ ไม่ยุ่งยากไม่ต้องมีไอซ์แพค สะดวกมาก

หลังจากที่แม่แอร์ทดลองใช้แล้ว สรุปว่า PACKiT เป็นกระเป๋าเก็บความเย็นที่ดีมากค่ะ เหมาะสำหรับบรรดาคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกน้อยมาก ควรมีติดบ้านกันไว้ ของเขาดีจริงค่ะ เก็บอุณหภูมิได้ยาวนานและก็เก็บความเย็นได้ดีเยี่ยม ใช้งานง่ายแถมยังพกพาสะดวก  สำหรับคุณแม่ Working Mom หรือบรรดาคุณแม่ที่มีความจำเป็นต้องปั๊มนมนอกบ้านพูดเลยว่าถ้าได้กระเป๋าใบนี้ไปใช้จะหมดปัญหาการเก็บรักษาน้ำนมแม่ระหว่างการเดินทางได้เป็นอย่างดีค่ะ

ชมคลิปรีวิว กระเป๋าเก็บความเย็น PACKiT

 

ครอบครัวไหนสนใจกระเป๋าเก็บความเย็น PACKiT

  • Personal Cooler ใบใหญ่ 1290.-
  • Baby Bottle Cooler 1090.-
  • Mini Cooler 990.-

สามารถดูข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:

fb_icon กระเป๋าเก็บความเย็น PACKiT Thailand

line-logo Line : @packit 

Comments are closed.