รีวิว โคโดโม แป้งเด็กเนื้อโลชั่น & โคโดโมโลชั่นกันแดดสำหรับเด็ก – Review [ Kodomo Lotion Powder & Kodomo Baby Sunblock Lotion ]

เชื่อว่าสุขภาพและผิวของลูกน้อยคุณพ่อคุณแม่ต้องดูแลเป็นพิเศษกันใช่ไหมค่ะ วันนี้มีผลิตภัณฑ์มาแนะนำค่ะ “โคโดโม แป้งเด็กเนื้อโลชั่น” (Kodomo Lotion Powder) และ “โคโดโมโลชั่นกันแดดสำหรับเด็ก” (Kodomo Baby Sunblock Lotion)

 

Kodomo-Lotion-Powder-lovelyair-#4

Kodomo-Lotion-Powder-lovelyair-#8

วิธีใช้ 

 • ลูบไล้แป้งเด็กเนื้อโลชั่นให้ทั่วผิว

คุณสมบัติ

 • ช่วยให้ลูกน้อยสบายตัวและป้องกันผดผื่นเหมือนแป้งฝุ่น
 • ลดการเสียดสีจากผ้าอ้อมได้เหมือนแป้งเด็ก
 • บำรุงผิวให้นุ่มลื่นเหมือนโลชั่น มี ALLANTOIN ป้องกันผดผื่นจากความเปียกชื่น พร้อม MOISTURIZER ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น
 • ซึมเข้าสู่ผิวเร็ว ผิวนุ่มลื่น ติดทนนาน และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เหมือนทาแป้งเด็ก
 • สามารถทาซ้ำระหว่างวันได้บ่อยตามต้องการ
 • สูตรอ่อนนละมุนไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรืออาการแพ้เหมาะสาหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว

เชื่อว่าคุณพ่อคุณแม่ทุกบ้านต้องรู้จัก แบรนด์ “Kodomo” กันอยู่แล้วใช่ไหมค่ะ ทราบกันไหมว่าเค้ามีผลิตภัณฑ์แป้งเด็กเนื้อโลชั่นสำหรับคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ตลอดจนสาวและผู้ที่ใส่ใจสุขภาพด้วยน้า วันนี้คุณแม่แอร์ขอรีวิวจัดให้ผู้อ่านค่ะ มาดูคุณสมบัติกัน

 

Kodomo-Lotion-Powder-lovelyair-#2

“Kodomo Powder Lotion” คือคอนเซ็ปต์เค้านี่บอกว่า “สบายตัวเหมือนแป้งฝุ่น ไม่ฟุ้งกระจาย ไม่รบกวนทางเดินหายใจของลูกน้อย” สำหรับคนที่ไม่ชอบแป้งฝุ่น แนะนำเลยค่ะ ทาแล้วไม่ฟุ้ง กลิ่นหอมละมุนอ่อนๆ ส่วนตัวชอบนะ ไม่ทิ้งคราบแป้งขาวๆ อีกด้วย เป็นผลิตภัณฑ์แป้งอีกตัวเลือกหนึ่งที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย หรือผู้ที่มีปัญหาเรื่องภูมิแพ้, Office workers, ทุกคนในครอบครัวก็ใช้ได้ รวมถึงลูกน้อย ผู้สูงอายุที่ต้องการความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ตลอดจนผู้ที่ใส่ใจในสุขภาพค่ะ โคโดโม แป้งเด็กเนื้อโลชั่นเค้าผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วด้วย ว่า “ปลอดภัย ไม่ระคายเคืองต่อผิวบอบบาง” แถมยังไม่ฟุ้งกระจาย จึงไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้

 

Kodomo-Lotion-Powder-lovelyair-#5

อีกตัวที่แนะนำค่ะ “Kodomo Lotion SunBlock”  โลชั่นกันแดดสำหรับเด็ก สูตร Silky Smooth บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาง่าย เกลี่ยง่าย บางเบาและซึมเร็วดีค่ะ ส่วนกลิ่นก็หอมอ่อนๆ เหมือนทาแป้งเด็กสไตล์โคโดโมเลยค่ะ เป็นโลชั่นกันแดดสำหรับเด็กและผู้มีผิวบอบบางโดยเฉพาะ อ่อนโยนปลอดภัยต่อผิวผ่านการทดสอบทางการแพทย์มาแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มี SPF 30 ปกป้องแสงแดดได้เต็มประสิทธิภาพทั้งรังสียูวีเอ (UVA) และ ยูวีบี (UVB) อุดมด้วย Moisturizer ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น เพิ่มสาร Anti-Rash ช่วยลดผดผื่นอีกด้วยค่ะ ใช้ได้ทั้งผิวหน้า และ ผิวกาย และ ใช้ป้องกันแดดได้ทุกวันค่ะ

 

บ้านไหนเวลาพาลูกน้อยออกนอกบ้านต้องเจอกับแดดหรือไปเที่ยวทะเล แนะนำว่าคุณพ่อคุณแม่จำเป็นต้องทาครีมกันแดดให้ลูก เพื่อป้องกันผิวหนังไหม้จากแสงแดดนะคะ นอกจากครีมกันแดดแล้วคุณพ่อคุณแม่พยายามใส่หมวกและเสื้อผ้าให้ปกปิดผิวลูกมากที่สุด แต่ไม่หนาจนเกินไปจนทำให้ร้อนระบายเหงื่อออกไม่ได้ บ้านเราเดี๋ยวนี้อากาศร้อนแดดค่อนข้างแรงมากค่ะ การโดนแสงแดดที่มากเกินไปเป็นอันตรายต่อผิวหนัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผิวหนังทารก อาจทำให้ผิวไหม้ได้และยังสูญเสียน้ำออกจากร่างกายมากขึ้นดังนั้นควรให้ลูกน้อยอยู่ในร่ม ใช้รถเข็นที่มีหลังคาหรือรถเข็นที่มีผ้ากันรังสี UV และไม่พาโดนแดดแรงช่วงเวลา 10:00-16:00 น. ค่ะ และต้องให้ลูกจิบน้ำหรือนมบ่อยๆ ด้วยค่ะ เพื่อไม่ให้ร่างกายขาดน้ำค่ะ

 

Kodomo-Lotion-Powder-lovelyair-#6

 • วิธีใช้
  • ลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้าและผิวกายก่อนออกแดด 10-15 นาที และควรทาซ้ำทุก 2 ชั่วโมง เมื่อต้องอยู่กลางแดดจัด

  คุณสมบัติ

  • สำหรับผู้มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย, Office workers, สมาชิกทุกคนในครอบครัวและรวมถึงลูกน้อย (เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไปที่เริ่มมีกิจกรรมกลางแจ้ง)
  • ช่วยปกป้องแสงแดดได้เต็มประสิทธิภาพทั้งรังสี UVA และ UVB
  • กันน้ำและซึมซับสู่ผิวได้รวดเร็วกว่าโลชั่นกันแดดทั่วไป
  • อ่อนโยน และช่วยให้ลื่นผิว สบายตัว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมกลิ่นหอมเหมือนแป้งเด็ก
  • เพิ่มสาร Anti-Rash ช่วยลดผดผื่นจึงไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เหมาะกับเด็ก และผู้มีผิวบอบบา
  • ล้างออกง่าย ไม่ตกค้าง

Kodomo-Lotion-Powder-lovelyair-#9

ทาลงไปซักพักจะรู้สึกเลยว่าผิวลื่นไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อครีมเป็นสีขาว ไม่เหนียวมาก เบาๆ ค่ะ ชอบกลิ่นจริงๆ หอมอ่อนละมุนสไตล์แป้งเด็ก

Kodomo-Lotion-Powder-lovelyair-#10

ดูข้อมูลเพิ่มเติ่มได้ที่:

www.kodomoclub.com

www.facebook.com/KodomoClub

 

สนใจสั่งซื้อได้ที่

Shopee : https://shope.ee/7KTT2Xf8u8

Lazada : https://s.lazada.co.th/s.9QIa1?cc

 

 

Comments are closed.