ครอบครัวแสนสตรองกับ Blackmores

คำถามที่แอร์เจอบ่อยมากๆ คือ แอร์ดูแลสุขภาพคนในครอบครัวยังไง เพราะเห็นว่าครอบครัวเรามีลูกเล็กยังทั้งทำงานและกิจกรรมนอกบ้านเสมอๆ เรื่องสุขภาพเป็นหัวใจสำคัญของครอบครัวแม่แอร์เลยค่ะ ข้อมูลอะไรเกี่ยวกับสุขภาพก็พยายามศึกษาค่ะวันก่อนได้มีโอกาสไปร่วมงาน Blackmores Livemore Family ที่เคยเล่าให้ฟังไปแล้ว  ก็มีคนมาถามแม่แอร์ว่าวิตามินจำเป็นไหม ถ้าหาทานจากอาหารได้ครบและพอก็ข้ามไปก็ได้ค่ะ แต่ส่วนตัวจะทั้งครบและพอในทุกๆ วันมันยากนะสิค่ะ งั้นมาดูวิตามินที่แม่แอร์ถูกใจแล้วกันนะ

blackmores-lovelyair-5

blackmores-lovelyair-6

ตัวแรก Buffered C มันคือวิตามินซีที่ออกฤทธิ์นาน 8 ชั่วโมง เวลาที่ทานเข้าไปวิตามินซีจะค่อยๆ ปล่อยออกมาทำให้มีวิตามินซีอยู่ในร่างกายเราได้นานกว่าวิตามินซีทั่วไป เหมาะกับคนเป็นภูมิแพ้แบบแอร์เลย

blackmores-lovelyair-7

blackmores-lovelyair-8

blackmores-lovelyair-9

อีกตัวที่คิดว่าจะลองกินทั้งตัวเองและคนรู้ใจก็คือ น้ำมันปลา Odourless fish oil สูตรนี้ไม่มีกลิ่นคาวปลาเลยค่ะ และมีโอเมก้า3 (ในโอเมก้า 3 ประกอบด้วย EPA, DHA) ช่วยบำรุงร่างกายจะได้ไม่ต้องมากังวลว่าเราทั้งคู่กินปลาพอมั๊ย ที่สำคัญแอร์อยากได้ DHA สำหรับน้องดีดี้แม่แอร์ประทับใจตัว Koala C ที่สุด เพราะมีวิตามินซีสูงและยังมีวิตามินอื่นๆด้วย ช่วยเสริมภูมิต้านทานจะได้ไม่เป็นหวัดง่ายยิ่งช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงด้วย กินได้ทุกวันไม่ต้องกลัวฟันผุ เพราะไม่มีน้ำตาล เวิร์คสุดๆค่ะตัวนี้ 3 ตัวนี้เป็น 3 ตัวที่แอร์เลือกให้กับที่บ้านนะคะ แต่ยังมีอีก 3 ตัวที่แอร์ว่าน่าสนใจคือ Folic Acid, 9 Plus Formula+Calcium และ 12+ Multi

blackmores-lovelyair-4

blackmores-lovelyair-1

blackmores-lovelyair-3

ใครที่คิดว่าจะมีลูกต้องทาน Folic Acid ก่อนท้องสัก 3 เดือนนะคะ เพื่อช่วยลดโอกาสที่ลูกจะเกิดความผิดปกติของท่อระบบประสาท (Neural tube defect) สามารถกินไปจนถึงตอนตั้งท้อง ช่วงตั้งท้องไปจนถึงให้นมลูกก็กิน 9 Plus Formula+Calcium เพิ่มมีสารอาหารจำเป็นครบถ้วน 14 ชนิด ที่สำคัญมีน้ำปลาที่ช่วยบำรุงสมองทั้งคุณแม่และทารกในครรภ์  ส่วนใครที่มีลูกอายุ 12 ปีขึ้นไปแล้วคิดว่าอาหารที่กินในแต่ละวันไม่เพียงพอ ลูกกินยาก กินไม่ครบหมู่สามารถเสริมได้ด้วย 12+Multi ตัวนี้รวมวิตามิน แร่ธาตุและน้ำมันปลาที่จำเป็นสำหรับพัฒนาทั้งสมองและร่างกายเลยค่ะ เป็นยังไงบ้างคะเคล็ดลับของครอบครัวแอร์ รู้เคล็ดลับกันแล้วรีบหามาไว้ติดบ้านกันเลยนะคะ#BlackmoresLivemoreFamily #ครอบครัวแสนสตรอง

Comments are closed.