ไล่ยุงกวนลูกน้อยด้วย Mossi guard แผ่นแปะกันยุงจากธรรมชาติ

 

เรื่องของ “ยุง” ไม่ว่าเราจะหลบหนีมันไปยังไง หนีเท่าไหร่ก็ไม่เคยพ้นจ้า ไม่ว่าจะยุคไหนเนอะ… ปัญหาเรื่องยุงกวนใจก็ยังคงเกิดขึ้นอยู่เสมอ ยุงเป็นพาหะนำโรคร้ายอย่างไข้เลือดออก โรคชิคุนกุนยา และยังมีอีกโรคหนึ่งคือ “ไวรัสซิกา” แอร์เชื่อว่าหลายๆ บ้าน คงมีปัญหากับยุงกวนใจอย่างแน่นอน ยิ่งบ้านที่มีเด็กเล็กๆ นะ มักจะถูกยุงกัดกันเป็นประจำใช่ไหมค่ะ การปกป้องลูกรักจากยุงร้ายเป็นเรื่องที่สำคัญนะ จะปล่อยให้ลูกน้อยโดนยุงกัดบ่อยๆ คงไม่ดีแน่ๆ เพื่อให้ลูกน้อยมีร่างกายที่แข็งแรงห่างไกลโรคร้าย ป้องกันไว้ก่อนดีกว่ารักษาแน่นอน!

ด้วยความที่แอร์เป็นคุณแม่บล็อกเกอร์สายรีวิวตัวจริงเรื่องแม่และเด็กคนหนึ่ง บอกตามตรงเลยว่าโปรดักส์อะไรที่เกี่ยวกับยุงนิ แอร์จับมารีวิวกันมาพอสมควรกันนักต่อนักละค่ะ วันนี้แอร์มี “ม็อซซี่ การ์ด” (Mossi Guard) แผ่นแปะป้องกันยุงที่ผสมสารสกัดธรรมชาติมาแนะนำ และก็จะรีวิวอธิบายคุณสมบัติของ ม็อซซี่ การ์ด ให้ชมกันต่อด้วยค่ะ

mossiguard-review-lovelyair-2-

Mossi Gurad ม็อซซี่การ์ด แผ่นแปะกันยุงตัวนี้นะคะสกัดจากธรรมชาติค่ะ มารูปแบบแผ่นแปะผสมน้ำมันหอมระเหยจากตะไคร้หอม (Citronella Oil Extract) ม็อซซี่การ์ดเค้าผ่านการสกัดด้วยกรรมวิธีพิเศษ ออกฤทธิ์ไล่ยุงและแมลงต่างๆ ได้ยาวนานขึ้นมากๆ ค่ะ สะดวก ปลอดภัย DEET Free เราไม่ต้องสัมผัสผิวโดยตรงเหมือนยากันยุงอื่นๆ เลยค่ะ แถมไม่ระคายเคืองผิว ใช้ได้ทุกวัยเลยนะคะ ทั้งเด็กทารก เด็ก ผู้ใหญ่ และสตรีมีครรภ์ค่ะ

ทราบกันดีอยู่แล้วว่าตอนนี้ยังมีโรคใหม่จากยุงลายตัวเก่า คือ ไวรัสซิกา ซึ่งเป็นไวรัสที่น่ากลัว ไร้วัคซีนป้องกัน กลุ่มเสี่ยงติดเชื้อไวรัสซิกามากที่สุด คือ สตรีมีครรภ์ หรือว่าที่คุณแม่ หากติดเชื้อแล้วจะทำให้ทารกในครรภ์ได้รับอันตรายด้วยค่ะ เจ้าเชื้อไวรัสซิกาอาจจะทำให้เกิดความผิดปกติกับทารก ทำให้ทารกที่เกิดมามีความผิดปกติที่ศีรษะ โดยจะมีกะโหลกศีรษะ และสมองที่เล็กกว่าปกติ เกิดโรคทางสมองร้ายแรง ทำให้ทารกที่คลอดออกมามีพัฒนาการช้าในทุกด้านค่ะ ซึ่งตรงนี้ว่าที่คุณแม่ทั้งหลายมองข้ามไม่ได้นะคะควรป้องกันตนเองจากการโดนยุงกัดอย่างปลอดภัยได้ด้วยแผ่นแปะ Mossi Guard ค่ะ

mossiguard-review-lovelyair-8

แผ่นแปะกันยุงม็อซซี่การ์ดนะคะ 1 กล่อง มี 30 ซอง แต่ละซองมีสติ๊กเกอร์ 2 ชิ้นค่ะ กล่องใหญ่ ใช้คุ้มกันไปเลยค่ะ

mossiguard-review-lovelyair-3

mossiguard-review-lovelyair-6

mossiguard-review-lovelyair-5

mossiguard-review-lovelyair-7

วิธีใช้ก็ง่ายแสนง่ายค่ะ เพียงแค่ฉีกซองแล้วลอกแผ่นสติ๊กเกอร์ออก แล้วติดลงบนเสื้อผ้าหรือบริเวณใกล้เคียง สามารถติดได้มากกว่า 1 แผ่นนะคะไม่เป็นไรค่ะ  ถ้ายุงเยอะหน่อยก็ลองแปะทั้งข้างหน้าและหลังเสื้อผ้าลูก หรือจะแปะที่กางเกงลูกด้วยเลยก็ได้ แต่ถ้าจะใช้ให้ได้ผลขอแนะนำว่าอย่าใช้ที่ลมแรงค่ะ ม็อซซี่การ์ด มีรัศมีป้องกันยุงและแมลงกวนใจ 1 เมตรจากศูนย์กลางแผ่นแปะ และออกฤทธิ์นานถึง 12 ชั่วโมงค่ะ ในเรื่องความหนึบสติ๊กเกอร์แผ่นแปะกันยุง ติดแน่น ทนไม่หลุดง่ายค่ะ เวลาลอกออกคราบกาวของสติกเกอร์ก็ไม่ติดค้างบนเสื้อผ้าค่ะ

mossiguard-review-lovelyair-9

นอกจากนี้นะคะ ม็อซซี่ การ์ดแผ่นเป็นสติ๊กเกอร์ ยังสามารถแปะได้ทุกที่ค่ะ เช่น ที่รถเข็น เตียงนอน  มุ้งลวด ประตูบ้าน แปะที่เสื้อผ้าเสื้อผ้าคุณพ่อคุณแม่ หรือจะแปะเมื่อไปทำกิจกรรมนอกบ้านด้วยก็ได้ค่ะ ไปทานข้าวนอกบ้าน ไปในที่มีเสี่ยงต่อการมียุงแอร์ก็พกไปนะคะ ที่ชอบแผ่นแปะกันยุงม็อซซี่การ์ดมากๆ คือใช้ง่ายไม่เลอะเทอะค่ะ จากประสบการณ์บางทีเราพกสเปรย์กันยุงไป หัวสเปรย์ชอบมีปัญหาค่ะ ชอบรั่วซึมทำเอากระเป๋าเลอะเทอะไปหมด เซรงทุกที พอได้มาพกแผ่นแปะกันยุงก็สบายหายกังวลทั้งเรื่องยุงจะมากัดลูก และยังหายกังวลเรื่องกระเป๋าจะเลอะเทอะไปด้วยค่ะ

mossiguard-review-lovelyair-10

mossiguard-review-lovelyair-11

ความรู้สึกหลังการได้ใช้แผ่นแปะกันยุงม็อซซี่การ์ด สำหรับแอร์นะคะ คิดว่าแผ่นแปะกันยุงผ่านค่ะ รู้สึกว่าลูกโดนยุงกัดน้อยลงนะคะ แอร์ชอบพกแผ่นแปะกันยุงไปทำกิจกรรมนอกบ้าน หรือเวลาไปพักค้างคืนตามโรงแรมต่างๆ ตลอดค่ะ คุณสมบัติมาตรฐานของแผ่นแปะกันยุงม็อซซี่การ์ดก็ปลอดภัย ไม่มีสารฆ่าแมลง DEET กลิ่นก็เป็นกลิ่นตะไคร้แบบไทยๆ ไม่ฉุนค่ะ แอร์มั่นใจใช้ให้ลูกได้อย่างปลอดภัยหายกังวลค่ะ คุณแม่คนไหนที่กำลังมองหาสติ๊กเกอร์กันยุงสำหรับเด็กก็ลองหาแผ่นแปะกันยุง ม็อซซี่การ์ด มาลองใช้ดูกันนะคะ ม็อซซี่การ์ดเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่แอร์แนะนำค่ะ

 

สนใจสั่งซื้อได้ที่

Shopee : https://shope.ee/7KTT2DVcfZ

Lazada : https://s.lazada.co.th/s.9QrpI?cc

 

 

Comments are closed.