ลูกไอไม่เครียดแล้วค่ะคุณแม่ เพราะมีตัวช่วยดีดีจาก I-Kids Mouth Spray

 

แหมเวลาลูกไอมาก ๆ มนุษย์แม่ปวดใจสงสารลูกค่ะ แม่ก็พยายามช่วยสารพัดวิธีให้ลูกหายไอ

วันนี้แอร์จะมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังว่าแอร์รับมือกับอาการไอของน้องดีดี้ยังไงบ้าง

ikids-review-lovelyair1

น้องดีดี้เป็นหวัดไม่สบายมีอาการไอบางครั้งเล็กน้อย บางครั้งก็มากจนแอร์กังวลค่ะ ไม่อยากให้ลูกมีอาการแย่ลง อาการไอช่วงแรกมักจะไอแห้ง ๆ ค่ะ ถ้าไอนานจะรู้ทันทีว่าต้องเริ่มคออักเสบมีเสมหะ อาการไอมักจะชอบอาละวาดตอนกลางคืนซะด้วย พอนอนหลับไม่สนิทตื่นขึ้นมาหน้าตาโหล ดูป่วยจัดเลย.. สงสารลูกมาก! พยายามหาวิธีอื่นช่วยให้ลูกไอน้อยลง ทราบมาว่าอาการไอนั้นมีหลายสาเหตุค่ะ ไอมากไอนานกินยามากไปไม่น่าจะดี เป็นแม่ก็กลัวโน่นกลัวนี่ไปหมด แม่ ๆ เข้าใจกันเนอะ อิแม่ก็สรรหามาหลายอย่างทั้งยากินยาอม ก่อนหน้านี้ยาพ่นคอแอร์ก็เคยมองหาให้ลูกนะคะ จะใช้ของผู้ใหญ่ก็คงไม่ได้แน่ๆ มีดราม่ากันแน่นอน เพราะรส เผ็ดขม และแสบคอ

ล่าสุดแอร์เพิ่งมีโอกาสใช้เม้าส์สเปรย์ของ I-Kids พ่นคอให้น้องดีดี้ เขาทำขึ้นมาสำหรับเด็กโดยเฉพาะเลยนะ ไม่เผ็ด คุณลูกบอกอร่อยแสดงว่าโดนใจ พอได้ลอง บอกว่าจะพ่นคอให้ก็ไม่อิดออด อาจเป็นเพราะแพกเกจสีสดใสลายน่ารักเลยไม่กลัวว่าจะเป็นยาขม ๆ แถมใช้ง่ายด้วยค่ะ มีท่อยื่นออกมา ช่วยให้พ่นสเปรย์ให้ตรงจุด อ้ะผ่านด่านลูก ทีนี้อาการไอเป็นยังไง ดีขึ้นเลยละไอลดลงแสดงว่าถูกกันดี แอร์พ่นคอลูกตั้งแต่เริ่มไอเลยคอไม่อักเสบด้วย คราวนี้ผ่านด่านแม่เลยมารีวิวกันหน่อย

ikids-review-lovelyair2

ikids-review-lovelyair3

เม้าส์สเปรย์ของ I-Kids มีสารสกัดธรรมชาติปลอดภัยจากสารเคมีและยาปฏิชีวนะ อันนี้แม่ชอบมากจ้า

มีส่วนผสมอะไรบ้าง Citrofresh สารสกัดจากส้ม ตัวช่วยลดเชื้อแบคทีเรีย มีสารฟลาโวนอยด์เป็นแอนติออกซิแดนท์ ลดการอักเสบ  Organic Aloe  Vera ว่านหางจระเข้จากธรรมชาติ ลดการอักเสบ ลดการระคายเคือง เพิ่มความชุ่มชื้นในลำคอ และ Licorice ชะเอมเทศ ช่วยให้ชุ่มคอ แก้ไอ ขับเสมหะ ลดการอักเสบ สารสกัดจากธรรมชาติทั้ง 3 ตัวนี้ช่วยลดเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการระคายเคือง อาการอักเสบในปากและลำคอ ช่วยให้สดชื่นชุ่มคอ

ikids-review-lovelyair4

ikids-review-lovelyair5

เม้าส์สเปรย์ของ I-Kids เพราะเขาทำมาสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ก็เลยไม่มีส่วนผสมของ เมธิลซาลิไซเลต (Methyl Salicylate) ที่มีรสสเผ็ด แสบร้อนและขมในปากทำให้ลูกเมิน และยังไม่มีน้ำตาล ไม่มีขัณฑสกร และแอลกอฮอล์ ปลอดภัยสำหรับเด็ก มี 2 รส รสส้มและรสสตรอว์เบอรี

ikids-review-lovelyair6

ikids-review-lovelyair7
ikids

วิธีใช้ก็ง่ายมาก ๆ 3 Step เท่านั้น

1.เปิดฝาครอบใสออก

2.หมุนท่อต่อตรงฝาปั๊มขึ้นมาเลย

3.กดหัวปั๊มลงแล้วพ่นใส่ปาก รอบละ 1-2 ครั้ง วันละ 3 รอบ เสร็จแล้ว อร่อยด้วยจ้าขอบอก

ikids-review-lovelyair8

มีตัวช่วยดี ๆ มาลดอาการไอของลูกแล้ว สบายมนุษย์แม่ อ้อๆ ช่วงนี้เห่อสีชมพูคุณลูกเลยปลื้มรสสตรอว์เบอรีจ้า

คุณพ่อคุณแม่ที่กังวลเรื่องอาการไอของลูก และเป็นห่วงความปลอดภัยถ้าเลือกได้อยากเลือกสารธรรมชาติแล้วละก็ อย่างลืม I-Kids นะคะ

I-Kids ราคา 285 บาทค่ะ มีขายแล้วที่ร้านขายยาทั่วไป ในห้าง ร้าน fasino, ร้าน suruha ค่ะ ถ้าไม่รีบมากสั่งออนไลน์ส่งด่วนก็แค่ 1-2 วันค่ะ พิกัดเพจ I-Kids ตามข้อมูลด้านล่างนี้

ข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่
www.facebook.com/ikidsofficial
หรือจะมาเป็นครอบครัว ‘I-KIDS’ และ inbox พูดคุยกับคิดคุงและไอจังได้เลยนะฮะ คลิก!>> m.me/ikidsofficial
หรือ Line มาเลย : http://bit.ly/2tYDoHE

 

สั่งซื้อได้ที่

Shopee : https://shope.ee/4pm83WClXS

Lazada : https://s.lazada.co.th/s.9Qrhv?cc

 

 

#ikids #ikidsMouthSpray #friendltinuse #creativehealth #expertforkids #ลองแล้วจะรัก #ดูแลสุขภาพอย่างรู้ใจเด็ก

 

Comments are closed.