ดูแลผิวลูกนุ่มชุ่มชื่น ด้วย Ezerra ลูกไม่แพ้ ใช้แล้วผิวไม่แห้ง

การดูแลผิวพรรณของลูกเป็นเรื่องสำคัญนะคะ คุณพ่อคุณแม่ต้องใส่ใจกันเป็นพิเศษเลยล่ะ เพราะผิวของลูกนั้นมีความบอบบางมากกว่าผิวของผู้ใหญ่อย่างเราๆเยอะ ยิ่งถ้าคุณลูกบ้านไหนผิวค่อนข้างแห้งหรือพอเข้าช่วงอากาศหนาว ลมหนาวมาเยือน ผิวนี่.. แห้งเป็นขุย แตกลอก แถมยังแห้ง และคันอีก เล่นเอาคุณพ่อคุณแม่กลุ้มไม่ใช่น้อยเลยนะคะ นี่เลยบล็อกนี้แอร์มีผลิตภัณฑ์ดีๆ มาแนะนำให้คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังเครียดเรื่องผิวพรรณของลูกน้อยกันอยู่ค่ะ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวตัวนี้จากแบรนด์ Ezerra (อีเซอร์ร่า) พลาดไม่ได้ค่ะ มาตามมาดูกันเลย

ผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่จะแนะนำคือ

ezerra-review-6

Ezerra extra gentle cleanser (อีเซอร์ร่า เอ็กซ์ตร้า เจนเทิล คลีนเซอร์) ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เนื้อสบู่จะเป็นเจลอาบน้ำค่ะ สูตรอ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวทารก เด็กเล็ก และผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวไวต่อการระคายเคือง ตัวนี้แม่แอร์ให้ลูกๆใช้แล้ว ไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองค่ะ อาบสะอาดค่ะ กลิ่นหอมบางเบา ไม่ฉุนคะ ดมแล้วสบายจมูกดี เนื้อเจลอาบน้ำพอกดออกมาแล้วจะเหลวเป็นเนื้อใสๆ ไม่มีสี หลังจากใช้ให้ลูกแล้วยอมรับเลยจริงๆ ว่าล้างออกง่ายมาก ไม่ลื่นติดผิวเลยค่ะ แอร์มี VDO รีวิวให้ชมด้วยอย่าลืมกดเข้าไปชมนะคะ จะได้รู้ว่าใช้ดีและล้างออกง่ายขนาดไหน หลังใช้แล้วรู้สึกว่าผิวลูกไม่แห้งตึงอีกด้วยค่ะ

ezerra-review-5

ezerra-review-2

ezerra-review-4

คุณสมบัติพิเศษของผลิตภัณฑ์ที่แอร์ชื่นชอบ อีเซอร์ร่า เอ็กซ์ตร้า เจนเทิล คลีนเซอร์ คือ 

เค้ามี อะมิซอฟท์ สารทำความสะอาดใหม่ ที่มีความอ่อนโยนกว่าสูตรทั่วไป 3 เท่าค่ะ แถมยังให้ทั้งความสะอาด ความอ่อนโยนและยังช่วยให้เกาะผิวหนังแข็งแรงขึ้น ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนังแห้งคัน คือแอร์จะเล่าให้ฟังว่าลูกชายคนเล็กของแอร์จะค่อนข้างเป็นคนผิวแห้งและแพ้ง่าย บางทีจะมีผื่นแห้งขึ้นมาแล้วคันค่ะ จะใช้ผลิตภัณฑ์อะไรต้องค่อนข้างระวังเป็นพิเศษว่าต้องไม่ระคายเคืองกับลูก หลังจากที่ได้ใช้ อีเซอร์ร่า เอ็กซ์ตร้า เจนเทิล คลีนเซอร์ ไปแล้วซักระยะ บอกได้เลยค่ะว่า อีเซอร์ร่า เอ็กซ์ตร้า เจนเทิล คลีนเซอร์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีอีกตัวเหมาะสำหรับเด็กๆ ค่ะ ใช้แล้วประทับใจค่ะ นอกจากนี้คุณสมบัติของอีเซอร์ร่า เอ็กซ์ตร้า เจนเทิล คลีนเซอร์ยังช่วยฟื้นฟูความชุ่มชื้นแข็งแรงของผิว เพราะเค้ามี สติมูเท็ก-เอเอส และ โอลีฟ ออย พีอีจี-7 ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นหลังการอาบน้ำค่ะ ที่สำคัญมากๆ คือ อีเซอร์ร่า เอ็กซ์ตร้า เจนเทิล คลีนเซอร์ ปลอดภัย ใช้ได้กับทารก และเด็ก เพราะไม่มีส่วนผสมของ SLS และ SLES  ไม่แต่งสี และไม่มีสารกันเสียพาราเบน เหมาะใช้กับทารกและเด็กเล็ก หรือคนที่ผิวแพ้ง่ายค่ะ วิธีใช้ก็สามารถใช้ได้ทั้งบริเวณใบหน้า ร่างกาย และศีรษะเลย สะดวกสบายใช้ง่ายมากๆ ซึ่งสามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวันเลยค่ะ

ผลิตภัณฑ์ตัวที่สอง

ezerra-review-7

ezerra-review-8

ezerra-review-9

Ezerra Cream (อีเซอร์ร่า ครีม) ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นครีมสำหรับทารกและเด็ก ที่มีปัญหาผิวแห้ง และมีอาการผื่นคัน แดง อักเสบง่าย คุณสมบัติของ อีเซอร์ร่า ครีม จะเข้าไปช่วยฟื้นบำรุง ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวค่ะ  ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ดีมากๆ เช่นกันค่ะ คือเค้าไม่มีส่วนผสมของสารสเตียรอยด์ ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น ไม่มีสารกันเสียพาราเบน ไม่ระคายเคือง ปลอดภัยแม้ในเด็กเล็ก และยังสามารถใช้ได้เป็นประจำในระยะยาวเลย เพื่อใครยังไม่ทราบแอร์จะแอบบอกว่าอีเซอร์ร่า ครีมเป็นครีมที่แพทย์ในโรงพยาบาลเอกชนและคลินิกนิยมจ่ายให้กับทารกและเด็กเล็ก หรือคนที่ผิวแพ้ง่ายด้วยค่ะ นอกจากนี้อีเซอร์ร่า ครีมยังมีคุณสมบัติที่สามารถใช้ได้ทั้งในเด็กที่ถูกยุงกัด หรือเป็นผื่นแพ้ลมพิษ ผื่นผ้าอ้อมอีกด้วย วิธีการใช้ก็สามารถใช้ได้หลังอาบน้ำ เมื่อคุณพ่อคุณแม่เช็ดตัวลูกเสร็จแล้วก็ตามด้วยการทาอีเซอร์ร่า ครีม บริเวณผิวลูกน้อยได้เลยค่ะ ทาวันละ 2-3 ครั้ง หรือบ่อยครั้งตามต้องการ แต่ขอแนะนำว่าการทาครีมให้ได้ผลดีที่สุด คือควรทาภายใน 3 นาทีหลังอาบน้ำหรือล้างหน้าทันที ในขณะผิวยังชื้นหมาดๆ นะคะ

ชม VDO รีวิว Ezerra extra gentle cleanser และ Ezerra Cream

ผลหลังจากที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ อีเซอร์ร่า เอ็กซ์ตร้า เจนเทิล คลีนเซอร์ ยอมรับว่าประทับใจและถูกใจค่ะ อาบสะอาด และช่วยบำรุงผิวลูกให้ชุ่มชื่นด้วยคุณค่าบำรุงที่มากับผลิตภัณฑ์ รู้สึกได้ว่าผิวของลูกไม่แห้งตึงหลังอาบน้ำค่ะ แถมยังมั่นใจได้ในความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ เพราะไม่มีส่วนผสมของ SLS และ SLES  ไม่แต่งสี และไม่มีสารกันเสียพาราเบน ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เหมาะใช้กับทารกและเด็กเล็ก หรือคนที่มีผิวแพ้ง่ายค่ะ ส่วนผลิตภัณฑ์อีกตัว อีเซอร์ร่า ครีม ตัวนี้ก็ดีมากเช่นกันค่ะ เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพช่วยลดอาการผื่นแห้งคัน บำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวลูกได้ดี ลูกชายคนเล็กแอร์เป็นคนค่อนข้างผิวแห้งและช่วงนี้มีผื่นแพ้คันขึ้นมาด้วย พอหลังจากทาอีเซอร์ร่า ครีมไปก็รู้สึกได้เลยว่าผิวลูกดีขึ้นอาการคันลดลงค่ะ แอร์จะขยันทาให้ลูกบ่อยๆ หน่อยค่ะ โดยรวมอีเซอร์ร่าครีมตัวนี้คุณพ่อคุณแม่มั่นใจได้ค่ะว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยกับลูก ไม่มีส่วนผสมของสารสเตียรอยด์  ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น ไม่มีสารกันเสียพาราเบน แถมยังใช้ได้ทั้งบริเวณใบหน้าและลำตัวลูกค่ะ ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์อีเซอร์ร่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่แอร์ขอ Recommend!! อีกตัวเลยค่ะ ยิ่งลมหนาวกำลังจะมาเยือนด้วย แนะนำให้ซื้อมาใช้เพื่อ ดูแล และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวของลูกน้อยกันค่ะ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Line : @ezerra

Comments are closed.