Brown Baby Wipes ทิชชู่เปียก แผ่นใหญ่กว่า หนากว่า นุ่มกว่า !

ไอเทมนี้คือดีค่ะแม่ขา วันนี้จะมาแนะนำผ้าเช็ดทำความสะอาดสำหรับเด็ก ของ BROWN Baby Wipes แบรนด์อันดับ 1 ที่แม่ๆ เกาหลีเลือกใช้ค่ะ BROWN Baby Wipes เค้าใช้ได้กับผิวลูกน้อยตั้งแต่วัยทารกเลยน้า ใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิวเพราะใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ เด็กเล็กเด็กโตหรือแม่เองใช้ได้จ้า สารพัดประโยชน์จ้า ไปไหนนอกบ้านคนมีลูกเข้าใจกันนะคะ ว่าผ้าเช็ดทำความสะอาดหยิบปุ๊บเช็ดได้ปั๊ป แบบนี้ช่วยมนุษย์แม่ได้ขนาดไหน เวลาเจอปัญหาเลอะเทอะเปรอะเปื้อนไม่ต้องไปหาน้ำ บางทีแม่วิ่งหาก็ไม่มีอีก ยิ่งคุณแม่ลูกเล็กแบเบาะพกไว้ได้ใช้ชัวร์

ทิชชู่เปียก Brown Baby Wipesตอนแอร์พาลูกไปเที่ยวมีรึมือคุณลูกจะสะอาดหมดจด วันไหนไปสวนสนุกนี่จับมาสารพัด มามะแม่เช็ดก่อนหม่ำข้าวนะคะคุณลูก หรือก่อนแกะขนมกินแอร์ต้องดูแลให้มือเด็กซนทั้งสองสะอาดปราศจากเชื้อโรคจ้า จะได้ไม่ต้องป่วยบ่อย

ทิชชู่เปียก Brown Baby Wipes

ผ้าของ BROWN Baby Wipes แอร์มั่นใจเวลาใช้ ช่วยฆ่าเชื้อโรคแล้วยังปลอดภัย

ไร้สารอันตรายหรือสารก่อมะเร็งด้วย คุณภาพเค้าระดับ Green Level

มีรางวัลรับรองแบรนด์อันดับ 1 ที่คุณแม่เกาหลีเลือกใช้ติดกันถึงสองปีซ้อนค่ะ 

ข้อดีที่แม่ๆ น่าจะชอบคือความปลอดภัยค่ะ ใช้ได้กับทุกส่วนที่บอบบางของลูก เช็ดหน้าก็ได้ เช็ดปากก็ได้ เช็ดก้นเด็กสบายมาก เนื่องจากว่าไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ระคายเคืองกับบริเวณผิวอ่อนบาง จะว่าไปแม่ลูกโตอย่างแอร์ก็ขาดไม่ได้จ้า วันนึงลืมแจ็กพ็อตเลยค่ะ นั่งรถกันไปคุณลูกกินขนมไปทำช็อกโกแลตเปื้อนทั้งเสื้อทั้งแขนแม่มีกรีดร้อง(ในใจ) ต่อไปนี้ห้ามลืมพกติดกระเป๋าไปเด็ดขาด  

ทิชชู่เปียก Brown Baby Wipesภาพเปรียบเทียบ #1 : BROWN Baby Wipes VS แบรนด์อื่น > ผลลัพท์ที่ได้จะเห็นว่า BROWN เนื้อหนานุ่มกว่า

ทิชชู่เปียก Brown Baby Wipesภาพเปรียบเทียบ #2 : BROWN Baby Wipes VS แบรนด์อื่น > ผลลัพท์ที่ได้จะเห็นว่า BROWN เนื้อหนานุ่มกว่า

แม่ว่าผ้าตัวนี้โดนเพราะมันใช้สะดวก ผ้าเนื้อบางไปไม่ค่อยเวิร์คค่ะ แต่นี่แผ่นเค้าใหญ่เช็ดหมดจดกว่าเนื้อก็หนานุ่มดีเชียวละ แล้วเนื้อผ้ามีลายนูนช่วยให้เช็ดได้สะอาดกว่าแบบเรียบเนื้อผ้ามีความเหนียวทนทาน เพราะฉะนั้นจะไม่เปื่อยยุ่ยเป็นขุยตอนเราเช็ด

ทิชชู่เปียก Brown Baby Wipes

ภาพนี้คือหลังใช้เช็ดทำความสะอาดแล้ว ผลลัพท์ที่ได้ออกมาดีกว่านะ เพราะผ้ามีลายนูนของ BROWN ช่วยให้เช็ดได้สะอาดได้ดีกว่าแบบเรียบจริง เนื้อผ้าของ BROWN Baby Wipes มีความเหนียวทนทานกว่าและยังคงความหนาอยู่ ส่วนของแบรนด์อื่นยิ่งเช็ดยิ่งเปื่อยยืดและบาง ทำให้เราต้องหยิบแผ่นใหม่มาเช็ด ไม่ช่วยในเรื่องความประหยัดค่ะ

ทิชชู่เปียก Brown Baby Wipesแพกเกจของเค้าน่ารักเรียบๆ เก๋ๆ มี 2 สี สีหลืองสูตรสกัดจาก Ylang ylang Oil หรือดอกกระดังงา (1 ซอง บรรจุ 72 แผ่น) ปกป้องผิวให้สะอาดอ่อนโยนกับทุกสภาพผิว สีฟ้า แผ่นสูตรสารสกัดจาก Calabrian Bergamot หรือมะกรูด ไม่ใช่มะกรูดธรรมดานะคะ แต่เป็นมะกรูดที่มาจาก คาลาเบรีย แคว้นหนึ่งใน 20 แคว้นของประเทศอิตาลีค่ะ (1 ซอง บรรจุ 20 แผ่น) Calabrian Bergamot นี้ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นค่ะ ส่วนฝาเปิดปิดเค้าก็ออกแบบมาให้ใช้ง่าย มีรีฟิลได้ด้วยนะ ทั้งสองสูตรเป็นแผ่นผ้าชนิดหนาแบบสุดๆ ไม่บางค่ะ

ทิชชู่เปียก Brown Baby Wipes

7 คุณสมบัติดีๆ ต่อผิวคุณลูก 

✓ผ่านการตรวจสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองต่อทุกสภาพผิว

✓มีส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติปลอดภัยไร้สารเคมี

✓ใช้เทคโนโลยีการผลิตล้ำสมัยจากเยอรมันและฝรั่งเศส (Andritz)

✓ใช้ผ้าคุณภาพเยี่ยมจาก Austrai Lenzing Company

✓ผ่านการกลั่นน้ำให้บริสุทธิ์ถึง 7 ขั้นตอน 

แอร์ชอบตรงไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์แล้วอีกอย่างนึงนะคะ ไม่มีกลิ่น เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจได้ว่าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม น้ำหอมนี่ละค่ะที่ทำให้เกิดอาการแพ้ ผิวของเรามีโอกาสแพ้พวกน้ำหอมง่ายอยู่แล้วโดยเฉพาะผิวเด็กอ่อนที่บอบบาง  

ทิชชู่เปียก Brown Baby Wipes

ทิชชู่เปียก Brown Baby Wipes

จัดเลยค่าคุณแม่ แอร์จัดเรียบร้อยขนาดพกพาใส่กระเป๋า ใส่ไว้ในรถ ห่อใหญ่ซื้อติดบ้านไว้ ลูกใช้ได้แม่ใช้ด้วยจ้า

สั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามข้อมูลได้ที่ :

Line : @brownkidsthailand หรือ bit.ly/2KFqcwx
FB : www.facebook.com/brownkidsthailand

 

สนใจสั่งซื้อได้ที่

Shopee : https://shope.ee/7f6JQm1BEI

Lazada : https://s.lazada.co.th/s.9Qrm0?cc

 

#brownnaturebabywipes #brownkidsthailand #해시태그 #브라

Comments are closed.