รีวิวผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง Bioderma Sensibio H2O

ฮัลโหล ผู้ติดตามชมทุกๆ ท่าน วันนี้แม่แอร์ขออนุญาตรีวิวผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง ขอแตกไลน์มาเข้ากลุ่มความงามกับเค้าบ้าง.. ผลิตภัณฑ์ที่จะนำมารีวิวในวันนี้คือคลีนซิ่งคู่ใจ ตัวนี้จะบอกว่าแม่แอร์ใช้มาตลอดเป็นระยะเวลานาน..นาน…นาน มากๆ คือใช้มาตั้งแต่สมัยยังไม่มีลูก ถ้าจะนับกันจริงๆ คือใช้มาตั้งแต่ยังไม่แต่งงานด้วยซ้ำ! เอิ่ม.. นานเนอะ! ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ใช้ดีจริงๆ เลยอยากจะมาแชร์และบอกต่อ

ถึงแม้จะเป็นมนุษย์แม่ แต่เรื่องความสวยเนี่ยขอเถอะนะ ตัวแม่แอร์เองค่อนข้างจะดูแลตัวเองอยู่ ไม่ได้ปล่อยตัว คือในเรื่องความสวยความงามพูดเลยว่าก็เป็นคนในวงการนะ คอยติดตาม อัพเดทเทรนด์ความงาม เคล็ดลับ แฟชั่น และเทรนด์การแต่งหน้าต่างๆ เช่นกัน และเมื่อแต่งหน้าแล้วก็ต้องรู้จักวิธีการล้างหน้าใช่ไหมคะ จะบอกว่าการเช็ดเครื่องสำอางออกให้หมดเป็นสิ่งสำคัญมากนะ ถ้าเราล้างหน้าไม่สะอาด โอกาสที่หน้าจะพังก็ย่อมเกิดขึ้นได้นะคะ การล้างหน้าที่ไม่ถูกต้อง อาจจะทำให้เกิดการสะสมของสิ่งสกปรกและเชื้อโรคต่างๆ  ซึ่งอาจเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว สิวอุดตัน หรือปัญหาอื่นๆ บนใบหน้าตามมาได้

มาเข้าเรื่องกันเลยค่ะ ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางที่แม่แอร์ใช้อยู่เป็นประจำๆ คือ Bioderma Sensibio H2O อ่านว่า “ไบโอเดอร์มา เซ็นซิบิโอ เฮชทูโอ”

Review-Bioderma-1

Bioderma Sensibio H2O ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า และเช็ดเครื่องสำอาง สูตรน้ำชนิดไม่ต้องล้างออก เหมาะสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย อ่อนโยนต่อผิว แม้ผิวรอบดวงตา ช่วยลดปัญหาสิวผด สิวอุดตัน ตัวนี้ถูกใจมากตั้งแต่ครั้งแรกที่แม่แอร์ใช้เลยนะคะ ที่พิเศษสุดคือ

  • Fragrance-free formula > ไม่ใส่น้ำหอม
  • Alcohol-free > ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์
  • Paraben-free > ไม่มีสารกันเสีย
  • Hypoallergenic > มีโอกาสแพ้ ได้น้อย

คนผิวแพ้ง่ายหายห่วงได้เลย ที่แม่แอร์เลือกใช้ตัวนี้เพราะแม่แอร์เป็นคนที่มีผิวค่อนข้างเซนซิทีฟ ถ้าใช้อะไรไม่ถูกผิวจะระคายเคืองง่ายมากขึ้นเป็นผดๆ เลย หรือถ้าล้างหน้าไม่สะอาดก็จะเกิดสิวอุดตันหน้าก็จะเยิน ตัวนี้เค้าทำความสะอาดผิวล้ำลึกนะ หลังทําความสะอาดด้วย Sensibio H2O แล้วคือไม่จําเป็นต้องล้างนํ้าซํ้าเลย เพียงแค่ใช้ผ้าสะอาดเช็ดหน้าเป็นอันจบ! ก็ได้ หรือใครจะล้างน้ำตามก็ไม่มีใครว่า…

Review-Bioderma-2

Review-Bioderma-4

Review-Bioderma-3

วิธีใช้

  • เพียงเท sensibio H20 ลงบนสำลีทําความสะอาด และเช็ดทำความสะอาดเครื่องสําอางให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ
  • สามารถใช้เป็นประจำได้ทั้งเช้าและเย็น
  • เช็ดแล้วไม่จำเป็นต้องล้างน้ำออก

ปกติแล้วแม่แอร์จะใช้ Sensibio H2O เช็ดหน้าก่อนอาบน้ำทุกครั้ง ขอดีของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือไม่จำเป็นต้องล้างน้ำออกมันช่วยประหยัดเวลามากๆ เลยในช่วงเวลาที่มนุษย์แม่อย่างเราเร่งรีบ

Bioderma Sensibio H2O

หลังจากที่ใช้ผลิตภัณฑ์เป็นยังไง?

หลังจากที่ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาเป็นเวลานาน คือใช้มาหลายขวดมาก รู้สึกได้เลยว่าทุกครั้งที่ใช้ Sensibio H2O เช็ดทำความสะอาด คือเช็ดเครื่องสําอางได้หมดจดจริงๆ แค่เช็ดเบาๆ คราบเครื่องสำอางก็หลุดออกอย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะแต่งหน้าบางหรือหนา อายไลเนอร์สีดำสนิทแบบติดทน กันน้ำขนาดไหน ก็เช็ดออก ยังรู้สึกสบายผิวหน้าหลังใช้ด้วยนะ หน้าไม่มัน ผิวหน้าไม่แห้งตึง

สรุปเลยละกันว่าเจ้า Bioderma Sensibio H2O ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและเช็ดเครื่องสำอางได้ดี ที่อยากจะแนะนำต่อ เพราะผลิตภัณฑ์ของเค้าดีจริงๆ ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ส่วนตัวแล้วประทับใจ หลงรักผลิตภัณฑ์ตัวนี้มากค่ะ…

รับรองว่าเป็นผลิตภัณฑ์คุ้มค่าคุ้มราคา… ที่สุด!

 

สนใจสั่งซื้อได้ที่

Shopee : https://shope.ee/9UXxcK2xMI

Lazada : https://s.lazada.co.th/s.9QrGO?cc

 

Comments are closed.