ในที่สุดก็เจอแล้ว “ผ้าอ้อมเด็ก” ที่ดูแลลูกน้อยได้ดีที่สุด! BABYLOVE PREMIUM GOLD PANTS ซึมซับเร็ว ไม่หยุดทุกความสนุกของลูก

วันนี้แม่แอร์มาจัดรีวิวผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปของใช้จำเป็นที่สำคัญมากที่สุดสำหรับมนุษย์แม่ในยุคปัจจุบันค่ะ ล่าสุดมานี้ทางแบรนด์ เบบี้เลิฟ ได้ออกกางเกงผ้าอ้อม รุ่น Premium Gold Pants มาจ้า… คุณแม่สายรีวิวอย่างแอร์ก็พลาดไม่ได้ที่จะมารีวิว มาทดสอบคุณสมบัติ ส่งต่อให้กับบรรดาคุณแม่ทั้งหลายทราบกันค่ะ

babylove-review10

ลูกชายแม่แอร์คนเล็กยังใช้ผ้าอ้อมอยู่นะคะ ตอนนี้น้องอายุได้ 1 ขวบ 10 เดือนละค่ะ ลูกแม่แอร์กำลังอยู่ในวัยซนคือแบบซนมากด้วยนะคะ ตอนนี้ไม่ใช่แค่เดินเตาะแตะนะ คือแบบวิ่งได้ ปีนได้แล้วด้วยจ้า ทุกวันนี้เล่นเอาอิแม่เพลียเลยจับกันอุตหลุด.. มาเข้าเรื่องกันค่ะ คุณแม่เคยเจอปัญหาลูกน้อยใส่ผ้าอ้อมที่เฟลสุดๆ กันไหมค่ะ อย่างแม่แอร์ที่เจอเลย จะเป็นประมาณว่า ลูกเดินอยู่ดีดีแล้วผ้ามันร่วง มันลื่นหลุดเลย คือผ้าอ้อมมันตุงมากๆๆ อ่ะค่ะ แล้วไม่ใช่แค่นี้นะผ้าอ้อมที่ไม่ดีที่เจอมา ตัวผ้าอ้อมหนาเกินไป ใส่แล้วดูใหญ่เทอะทะ มันทำให้ลูกไม่สบายตัวมากด้วย บางอันมันก็อับชื้น แย่สุดๆ คือทำให้เกิดผื่นผ้าอ้อม บางตัวนะปัสสาวะกระจุกตัวอยู่ตรงด้านหน้าผ้าอ้อม ไม่กระจายทั่วทั้งแผ่น ผ้าอ้อมบางอันที่เจอก็ซึมซับช้า ใช้แล้วฉี่ลูกทะลักออกทางด้านข้าง ผ้าอ้อมอุ้มปัสสาวะได้ไม่เยอะเลอะเทอะ และมีกลิ่นออกมาด้วยค่ะ จากประสบการณ์ลูก 2 คน จะบอกว่าผ่านมาหมดค่ะกับความอยากลำบากในการหาผ้าอ้อมให้กับลูกๆ แต่ผ้าอ้อมดีก็มีจริงในโลกค่ะ

น้องลูฟวร์ลูกชายคนเล็กของแม่แอร์ เป็นเด็กค่อนข้างตัวใหญ่อยู่ค่ะ ตอนนี้น้อง 1 ขวบ 10 เดือน แต่น้องนิหนัก 13 กิโลกรัมเท่าพี่สาวแถมตัวสูงใกล้เคียงกับพี่สาวแล้วด้วยค่ะ ผ้าอ้อมที่ใช้ก็ต้องไซส์ใหญ่จ้า เวลาเลือกผ้าอ้อมทีหนึ่งก็ต้องดูด้วยว่าเวลาใส่แล้วมันไม่ใหญ่จนเทอะทะ ตัวผ้าอ้อมต้องไม่หนา เพราะถ้ามันหนาก็กลัวว่าลูกจะไม่สบายตัว เคลื่อนไหวลำบากและดูไม่คล่องแคล่ว

Babylove แบรนด์ที่คุณแม่หลายคนคุ้นเคยกันดี ได้ออกรุ่นใหม่ Babylove Premium Gold Pants ซึ่งตอบโจทย์มนุษย์แม่อย่างแอร์มาก รุ่นนี้ซึมซับเร็ว แห้งสนิททันทีเลยค่ะ การันตีว่าเค้าได้พัฒนาการซึมซับดีกว่าเบบี้เลิฟรุ่นเก่า แอร์เลยขอรีวิวถึงความเก่งของผ้าอ้อมรุ่นนี้กันค่ะ มา… ตามมาทดสอบคุณสมบัติกันค่ะ

Babylove-review2

ลายด้านหน้า

babylove-review3

ลายด้านหลัง

เบบี้เลิฟ พรีเมี่ยม โกลด์ แพ้นส์ ในห่อจะบรรจุ 2 ลายในแพ็คเดียวค่ะ รุ่นนี้จะเป็นลวดลายตัวการ์ตูนแบบใหม่น่ารัก ลวดลายแบบว่าพาลูกไปเที่ยว ไปท่องโลกกันเลย เห็นปุ๊ปร้องอ๋อทันทีค่ะ ลายแรกเป็นกังหันลมและดอกทิวลิป สัญลักษณ์ของประเทศฮอลแลนด์ค่ะ ลายที่สองเป็นลายแมวน้ำ และเพนกวิน ธีมแอนตาร์คติก้า (Antarctica) แนวออกดูเย็นๆ แบบขั้วโลก ออกแบบมาได้สดใสวัยเด็กดีค่ะ

babylove-review4

  1. ทำการทดสอบโดยเทน้ำลงบนผิวผ้าอ้อมด้านใน
  2. เทน้ำจนหมดแก้วลงบนผ้าอ้อม รู้สึกว่าน้ำที่เทลง น้ำกระจายตัวในแผ่นไม่กระจุกตัว ซึมซับเร็วกว่ารุ่นก่อนหน้านี้เยอะเลย
  3. เทน้ำลงบนผิวผ้าอ้อมเสร็จปุ๊ป ก็รีบเอามือมาสัมผัสผิวผ้าอ้อมด้านในทันที ก็รู้สึกว่าเปียกแต่ก็ไม่แฉะติดมือนะคะ
  4. นำกระดาษทิชชู่มาวางกดทับ เพื่อจะทดสอบการซึมเปื้อน แม่แอร์แอบกดเบาๆ ลงไปด้วยนะคะ
  5. ผลที่ได้ แทบไม่มีน้ำซึมเปื้อนหรือเฉอะแฉะติดมาทิชชู่ขึ้นมา คงเป็นเพราะแผ่นล็อค 2 ชั้น ที่ซึมซับเร็ว ล็อคน้ำสนิท เปรียบเหมือนลูกไม่ได้ฉี่ แบบนี้ไม่ชื้นซึมที่นอนแน่นอน
  6. รูปนี้ถ่ายให้เห็นว่า เบบี้เลิฟ พรีเมี่ยม โกลด์ แพ้นส์ มีขอบขาตั้งที่สามารถกันน้ำไหลออก โค้งๆ โอบกระชับพอดีเพื่อป้องกันการรั่วซึมด้านข้าง และเท่าที่ทราบรุ่นนี้มี แผ่นแอร์โฟล์วชีท ที่ช่วยสามารถระบายความอับชื้นจากด้านในออกสู่ด้านนอกได้ ช่วยคุณแม่ลดกังวลเรื่องความอับชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยค่ะ

babylove-review6

เบบี้เลิฟ พรีเมี่ยม โกลด์ แพ้นส์ เอวยืดได้เยอะนะคะ รู้สึกว่าไม่รัดหน้าท้องลูก ช่วยทำให้ลูกเคลื่อนไหวสะดวก ผ้าอ้อมไม่เข้าวินจ้า!! คุณลูกวิ่งได้เต็มที่ในระหว่างวันอย่างสบายอารมณ์ ในเรื่องความนุ่มของตัวผ้าอ้อมรุ่นนี้ผิวหน้าสัมผัสด้านในนุ่มมากค่ะ (พรีเมี่ยมซอฟท์) ให้สัมผัสที่อ่อนนุ่มจริงๆนะคะ ทำให่สบายผิวลูกน้อย แม่แอร์แอบเอาผ้าอ้อมลูกทาบหน้าแล้วมันก็นุ่มจริงๆ ค่ะ 😛

ตามมาชมภาพรีวิวแฟชั่นผ้าอ้อมของลูกๆ แม่แอร์กันค่ะ

babylove-review7

babylove-review5

babylove-review8

_babylove-review9

babylove-review11

babylove-review12

babylove-review9

รูปชัดๆ รีวิวจัดเต็ม จะเห็นได้ว่า เบบี้เลิฟ พรีเมี่ยม โกลด์ แพ้นส์ ลูกๆ แม่แอร์ใส่แล้วกระชับพอดี ไม่เทอะทะด้วย ลูกสบายตัว ร่าเริงกันสุดๆ ไปเลยจ้า พอพี่สาวพอเห็นน้องชายใส่ผ้าอ้อมด้วย นางก็มีความอยากจะมาร่วม ขอใส่มาแชะ.. แชะ.. รูปกับน้องชายด้วยซักหน่อย ดูแล้วผ้าอ้อมโอบรับก้นลูกน้อยในทุกการเคลื่อนไหวจริงๆ ค่ะ

babylove-review13

สรุปผลการทดสอบ และหลังจากที่ได้ให้ลูกๆ ได้ลองใช้นะคะ

เรื่องของการซึมซับ แม่แอร์รู้สึกว่ารุ่นนี้ซึมได้เร็วและดีกว่า Babylove ตัวก่อน เข้าใจว่าคงเป็นเพราะ ล็อคแอนด์ดราย โพรเทคชั่น (Lock & Dry protection) ที่มีพลังการซึมซับ ช่วยล๊อคของเหลวให้ไหลลงสู่เจลซึมซับด้านล่างได้รวดเร็วกว่าเดิม ก็อยากจะแนะนำบรรดาคุณแม่ที่กำลังมองหาผ้าอ้อมสำเร็จรูปนะคะ ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบที่ควรจะเลือกมาใช้ให้ลูกต้องเป็นกางเกงผ้าอ้อมที่เมื่อลูกสวมใส่แล้ว ต้องทำให้ลูกน้อยรู้สึกสบายตัวค่ะ ต้องนุ่ม และซึมซับได้ดี

เบบี้เลิฟ พรีเมี่ยม โกลด์ แพ้นส์ แห้งสบายค่ะ จากการทดสอบก็ไม่ไหลย้อนกลับค่ะ ทำให้ผิวสัมผัสหลังจากที่ลูกสวมใส่นั้นแห้ง ลูกสบายตัวค่ะ และจากข้อมูลที่แม่แอร์ทราบ เบบี้เลิฟ พรีเมี่ยม โกลด์ แพ้นส์ เค้ามีเจลซึมซับสองชั้นด้วยนะคะ ซึ่งออกแบบพิเศษเพื่อให้ซึมซับได้มากและยาวนานตลอดคืน ให้ลูกใส่ให้ลูกนอนยิงยาวไปจนตื่นเลยค่ะ ไม่รู้สึกว่าอับชื้นเลยค่ะ

ราคาของ เบบี้เลิฟ พรีเมี่ยม โกลด์ แพ้นส์ ผ้าอ้อมระดับนี้ถือว่าคุ้มค่าค่ะ ราคากลางๆ คุณแม่จับต้องได้ เมื่อเทียบกับคุณภาพค่ะ

 

สนใจสั่งซื้อได้ที่

Shopee : https://shope.ee/6UuM2e4ji8

Lazada : https://s.lazada.co.th/s.9Qrn1?cc

 

Comments are closed.