รวมส่วนลด โปรแกรมตรวจสุขภาพ สำหรับคุณผู้หญิง จากโรงพยาบาลสมิติเวช ได้ส่วนลดกว่า 30%

การตรวจสุขภาพประจำปี เป็นสิ่งสำคัญ ในปัจจุบันมีหลายแพคเกตให้เลือก ให้เหมาะกับความต้องการของแต่ละคน ทางโรงพยาบาลสมิติเวชได้จัดแพคเกตราคาพิเศษ ลองเลือกกันดูนะคะ ลดสูงสุดกว่า 30%

โปรแกรมตรวจสุขภาพสุภาพสตรี อายุ 30 – 40 ปี Advanced Female Check Up

การดูแลสุขภาพเป็นสิ่งที่สำคัญ เมื่อผู้หญิงอายุระหว่าง 30 – 40 ปี ร่างกายเริ่มเปลี่ยนแปลงและอาจมีความเสี่ยงต่อโรคต่าง ๆ มากขึ้น จึงควรให้ความสำคัญในการตรวจสุขภาพประจำปี เพราะหากพบความเสี่ยงของโรคจะได้สามารถรักษาได้ตั้งแต่เนิ่นๆ โปรแกรมตรวจสุขภาพประจำปีของโรงพยาบาลสมิติเวช ตรวจละเอียดถึง 23 รายการ หากสนใจรายละเอียดว่าตรวจอะไรบ้าง

สามารถดูได้ที่ –>> https://s.lazada.co.th/s.9T6Ec?cc

 

Good Life Lady Health Program ตรวจสุขภาพสำหรับสุภาพสตรี อายุ 35 – 45 ปี

สำหรับผู้หญิงที่อายุระหว่าง 35-45 ปี การตรวจสุขภาพประจำปีเป็นเรื่องที่สำคัญและมีความจำเป็นอย่างยิ่ง

ทั้งการตรวจหาความเสี่ยงต่อโรคต่างๆ ช่วงอายุนี้มีความเสี่ยงต่อโรค เช่น โรคหัวใจ, เบาหวาน, ความดันโลหิตสูง นอกจากนี้การตรวจสุขภาพประจำปียังช่วยรักษาความสมดุลในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบระดับฮอร์โมน, ระดับน้ำตาลในเลือด หรือการตรวจสอบภูมิคุ้มกัน ซึ่งช่วยให้เรามีสภาพร่างกายที่แข็งแรงและสมดุลในทุกด้าน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ –>> https://s.lazada.co.th/s.9T6H6?cc

 

 

 

โปรแกรมตรวจสุขภาพแบบประจำปี สำหรับสุภาพสตรี  อายุมากกว่า 60 ปี

หากคุณอยู่ในช่วงอายุ 60 ปีขึ้นไป ความจำเป็นในการตรวจสุขภาพประจำปียิ่งสำคัญมากขึ้น เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายที่อ่อนแอลง เสี่ยงต่อโรคต่าง ๆ มากขึ้น เช่น โรคหัวใจ, เบาหวาน, ความดันโลหิตสูง ยังมีความเสี่ยงในการเกิดภูมิคุ้มกันบกพร่อง และภูมิคุ้มกันอัลเซอร์นาห์ ซึ่งอาจทำให้ความคล่องตัวลดลง และเสี่ยงต่อการติดเชื้อหรือโรคร้ายอื่นๆ  การตรวจสุขภาพประจำปีช่วยตระหนักถึงสภาพร่างกายและตรวจสอบความเสี่ยงต่อโรค เพื่อให้คุณสามารถรักษาและป้องกันโรคได้อย่างเหมาะสมค่ะ ดูรายละเอียดแพคการตรวจได้ที่ https://s.lazada.co.th/s.9T6Fp?cc

 

 

โปรแกรมตรวจหาสาเหตุอาการปวดหลัง

อาการปวดหลังเกิดได้จากหลายสาเหตุ การรักษาต้องตรวจให้รู้สาเหตุที่แน่ชัด หากปวดหลังมานาน ปวดเป็น ๆ หาย ๆ เรื้อรังไม่ควรปล่อยไว้นาน แพคเกตตรวจหาสาเหตุอาการปวดหลัง เพียง 999 บาทเท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม –>> https://s.lazada.co.th/s.9T6tx?cc

 

โปรแกรมตรวจหามะเร็งเต้านม Digital Mammogram with Ultrasound

การตรวจมะเร็งเต้านมเป็นกระบวนการที่ช่วยค้นพบมะเร็งในระยะต้น ทำให้มีโอกาสรักษาและควบคุมความรุนแรงได้ดีกว่าการค้นพบในระยะที่มีอาการรุนแรงมากขึ้น และเป็นส่วนหนึ่งของการคัดกรองสำหรับหญิงที่อายุความเสี่ยงสูง การตรวจมะเร็งเต้านมควรทำสม่ำเสมอ อย่างน้อยปีละครั้งหรือตามคำแนะนำของแพทย์ หากพบความผิดปกติควรพบแพทย์ทันที เพื่อการวินิจฉัยและการรักษาให้ทันเวลา รายละเอียดเพิ่มเติมแพคการตรวจมะเร็งเต้านมดูได้ที่ลิ้งนี้นะคะ –>> https://s.lazada.co.th/s.9T6w8?cc

 

 

โปรแกรมตรวจสุขภาพประจำปี และตรวจมะเร็งปากมดลูก สำหรับสุภาพสตรี

การตรวจสอบมะเร็งปากมดลูก (Cervical Cancer) เป็นเรื่องที่สำคัญในการคัดกรองและค้นหาโรคในระยะต้น ช่วยค้นพบมะเร็งในระยะต้นทำให้มีโอกาสรักษาและควบคุมความรุนแรงได้ดีกว่าเมื่อมะเร็งเติบโตและกระจายไปในส่วนอื่นของร่างกาย รายละเอียดแพคเกตการตรวจมะเร็งปากมดลูกที่ลิ้งนี้ค่ะ –>> https://s.lazada.co.th/s.9T6uY?cc

 

Comments are closed.