ผักผลไม้มีสารตกค้างสูง ล้างให้สะอาดก่อนให้ลูกทานด้วย น้ำยาล้างผักและผลไม้ Lamoon Green Cleanser

ผักผลไม้ของลูกต้องปลอดภัยไร้สารเคมีตกค้าง การล้างสำคัญมากค่ะแม่ ๆ ต้องล้างให้สะอาดหมดจดและกำจัดสารเคมีได้ แอร์ขอแนะนำน้ำยาล้างผักของ “Lamoon Green Cleanser” จาก LamoonBaby เชื่อว่าแม่ ๆ ต้องติดใจเหมือนแอร์ค่าาา

รีวิวมาล้าววว ! คราวนี้แอร์จะมาแนะนำวิธีล้างผักให้สะอาดหมดจดและจะเล่าให้ฟังว่าน้ำยาล้างผัก Lamoon Green Cleanser มีทีเด็ดยังไง แม่สายรีวิวอย่างแอร์ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Lamoon เค้าหลายตัว ขอบอกว่าคุณภาพของเค้าดีโดนใจแม่จ้า

น้ำยาล้างผักผลไม้ Lamoon Green Cleanser

ผักผลไม้เพื่อสุขภาพลูก

เรามาพูดถึงผักผลไม้กันก่อนซักนิดค่ะ แม่ ๆ ทราบอยู่แล้วละว่าลูกต้องได้กินผักผลไม้ทุกวัน เพราะมีประโยชน์กับเด็กมาก วิตามินและแร่ธาตุจำเป็นต่าง ๆ ล้วนมีอยู่ในผักผลไม้นี่แหละ วิตามินและแร่ธาตุเหล่านี้มีความจำเป็นต่อการเจริญเติบโตของลูก ขาดไม่ได้ค่ะ

แต่เรื่องน่าเป็นห่วงคือเดี๋ยวนี้มีสารเคมีตกค้างมากมายในผักผลไม้ แอร์เองก็ไม่มีโอกาสซื้อผักผลไม้ปลอดสารพิษให้ลูกได้ตลอดเวลา แต่ก็พยายามลดสารเคมีให้ได้มากที่สุดด้วยการล้างให้สะอาดหมดจดค่ะ

น้ำยาล้างผักผลไม้ Lamoon Green Cleanser

หลากหลายวิธีล้างผัก

บางบ้านอาจล้างผักด้วยเกลือผสมน้ำแต่ว่ามีข้อเสียคือไม่ค่อยจะได้ผลเท่าไหร่นะ บางบ้านอาจใช้น้ำส้มสายชู เบกกิ้งโซดา หรือด่างทับทิม 3 ตัวนี้โอเคค่ะ แต่น้ำส้มสายชูอาจจะทำให้มีกลิ่นติดผักผลไม้ไปด้วย ส่วนด่างทับทิมก็จะมีปัญหาบ้างตรงมีผลต่อสีของผัก และต้องกะปริมาณให้พอเหมาะประมาณ 20-30 เกล็ดอย่าเข้มข้นมากเกินไป

น้ำยาล้างผักผลไม้ Lamoon Green Cleanser

“Lamoon Green Cleanser” เค้าใช้สารสกัดจากธรรมชาติอย่างส้ม แล้วส่วนผสมก็ยังผ่านมาตรฐาน Food Grade ปลอดภัยสุด ๆ สามารถทำความสะอาดทั้งสิ่งสกปรกสารเคมียาฆ่าแมลงให้หมดไป ผักผลไม้ยังดูสดใหม่น่ารับประทานตอนล้างหอมกลิ่นส้มอ่อน ๆ พอล้างเสร็จก็ไม่มีกลิ่นหรือสีติดผักผลไม้เลยค่ะ

น้ำยาล้างผักผลไม้ Lamoon Green Cleanser

ล้างน้ำเปล่าพอมั้ย ?

ต้องบอกเลยว่าล้างผักผลไม้ด้วยน้ำเปล่าไม่สะอาดเพียงพอแน่นอน ก็การล้างน้ำเปล่าล้างออกได้แค่ฝุ่นละออง เศษดินทรายที่ติดมากับผักผลไม้เท่านั้น สารเคมีล้างไม่ออกค่ะแม่ขา น่ากลัวนิ

น้ำยาล้างผักผลไม้ Lamoon Green Cleanser

อย่าลืมล้างผักให้ลูกๆ ก่อนนะคะคุณแม่…
การล้างจะช่วยลดการตกค้างของสารเคมีกำจัดศัตรูพืชได้…

น้ำยาล้างผักผลไม้ Lamoon Green Cleanser

วิธีล้างผัก ทางเลือกโดนใจแม่

อย่างที่แอร์บอกไว้ข้างต้นค่ะว่าวิธีล้างผักมีหลายวิธีแล้วก็เป็นวิธีที่ได้ผล ไม่ใช่ไม่ดี แต่พอแอร์ลองใช้ น้ำยาล้างผัก Lamoon Green Cleanser แล้วติดใจค่ะแม่ สะดวกใช้ง่าย ของเค้าเป็นออแกนิคด้วยค่ะมั่นใจในความปลอดภัย

น้ำยาล้างผักผลไม้ Lamoon Green Cleanser

เชื้อโรคก็ล้างออกนะ

ดี๊ดี นอกจากล้างสิ่งสกปรกและสารเคมีได้แล้ว ที่แอร์ชอบก็คือยังช่วยรถการสะสมของเชื้อโรคที่ติดมากับผักผลไม้ได้ ด้วย เพราะผักบางอย่างรับประทานดิบ ๆ ผลไม้บางอย่างก็รับประทานทั้งเปลือกเช่น ชมพู่ ฝรั่ง องุ่น ฯลฯ ใช่มั้ยคะ ถ้าเราล้างไม่สะอาดอาจจะทำให้ท้องเสียหรือท้องร่วง

น้ำยาล้างผักผลไม้ Lamoon Green Cleanser

ไม่อยากจะบอกเลยว่าแพกเกจของ Lamoon นี่ละทำให้แม่อยากใช้ ก็มันน่าร๊าก ของเค้าดี ปลอดภัยสำหรับลูกและทุกคนในครอบครัว แม่มีติดบ้านไว้ตลอด เค้ามี ขนาด 400 มล. ราคา 280 บาทเท่านั้นเอง

น้ำยาล้างผักผลไม้ Lamoon Green Cleanser

แม่ ๆ สนใจ น้ำยาล้างผักและผลไม้ Lamoon Green Cleanser คลิกได้เล้ย http://www.lamoonbaby.com/ หรือติดตามได้ที่เพจLamoonBaby ค่ะ

 

สนใจสั่งซื้อได้ที่ 

Shopee : https://shope.ee/B0J9A8YRA

Lazada : https://s.lazada.co.th/s.99EsY?cc

 

Comments are closed.