เปิดประสบการณ์เทคโนโลยีสุดล้ำจากผลิตภัณฑ์ ไมโล

ไมโล ให้คุณแม่ได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำกับนวัตกรรมแพ็คเกจ 3D รูปแบบใหม่ ให้คุณแม่และคุณลูกได้สัมผัสปรากฏการณ์ 3 มิติ จะบอกว่าเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยจริงๆ ผลิตภัณฑ์ไมโลเค้าใช้เทคโนโลยี “AR”  หรือที่เรียกว่า “Augmented Reality” ให้บรรดาคุณแม่ไปโชว์ให้ลูกๆ ดูกัน ยิ่งโดยเฉพาะลูกๆ บ้านไหนชอบกีฬาคุณแม่ต้องไม่พลาดเลยที่จะให้เทคโนโลยีนี้มาเป็นตัวช่วยพูดคุยในเรื่องกีฬาที่ลูกๆ ของคุณแม่สนใจและยังมีเคล็ดลับให้คุณแม่อีกมากมาย แถมกิจกรรมนี้ยังมีเกมให้ร่วมสนุกกันต่อด้วย ร่วมลุ้นรับรางวัลโทรศัพท์จากแบรนด์ Samsung อีกด้วย

milo-3D-blippar-2

เทคโนโลยีสุดล้ำนวัตกรรมแพ็คเกจ 3D มีในผลิตภัณฑ์ไมโลทุกชนิด ชนิดใดก็ได้ สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ของไมโลได้ที่ ซุปเปอร์มาเก็ตตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 ก็มี

milo-3D-blippar-3

คุณแม่สามารถสัมผัสปรากฏการณ์ 3 มิติ เพียงแค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

1. ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นชื่อว่า Blippar  จาก App Store หรือ Google Play ลงในมือถือสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ต

milo-3D-blippar-4

……

milo-3D-blippar-6

2. เปิดแอพพลิเคชั่น Blippar แล้วสแกนหน้าจอไปที่ซองหรือแพ็คเกจของไมโล พอส่องไปที่ซองหรือแพ็คเกจของผลิตภัณฑ์ รอสักครู่หนึ่ง ก็จะมีภาพ 3D ขึ้นมาค่ะ

milo-3D-blippar-7

……

milo-3D-blippar-8

3. ตื่นตาตื่นใจกับสาระและความสนุกบนหน้าจอ คุณแม่จะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ 3 มิติ ที่มีเฉพาะในแพ็คเกจของผลิตภัณฑ์ของไมโลเท่านั้น ทั้งสูตรอาหาร เคล็ดลับด้านกีฬา และแรงบันดาลใจจากนักกีฬาชื่อดัง

ที่นี้เราเห็นกันแล้วใช่ไหมค่ะว่าเทคโนโลยีสุดล้ำบนซองของไมโลทำงานกันยังไง พอคุณแม่ชมไปเรื่อยๆ อย่างที่เห็นเค้าจะมีเคล็ดลับทั้งหมดอยู่ 11 ตอนค่ะ มีเคล็ดลับมื้อเช้าให้คุณแม่ได้ทำอาหารให้ลูกน้อย และเคล็ดลับกีฬาสร้างลูกให้เป็นแชมป์เปี้ยน เนื้อหาที่ได้ชมนั้นสนุกค่ะ ในส่วนเคล็ดลับของนักกีฬาก็จะพูดคุยถึงแรงบันดาลใจ จากคุณอนาวิน จูจิน ซึ่งเป็นนักฟุตบอล และนักว่ายน้ำทีมชาติอย่างคุณศรวรรค์ ภู่วิจิตร ยังไงบรรดาคุณพ่อคุณแม่อย่าลืมไป Download App แล้วลองเล่นและร่วมสนุกกับผลิตภัณฑ์ของไมโลกันดูนะคะ เคล็ดลับดีๆ มีประโยชน์ ให้คุณพ่อคุณแม่พิสูจน์และสัมผัสประสบการณ์จริงด้วยตนเองดูค่ะ แถมยังลุ้นรางวัลโทรศัพท์จาก Samsung อีกด้วย

แม่แอร์มีคลิป VDO ไว้ให้ดูกันด้วยชมกันเลยค่ะ

           

Comments are closed.