รีวิว กระทะหินอ่อน Korea King เพื่อสุขภาพที่ดี

ยุคนี้เป็นยุคที่คนจำนวนมากหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ตั้งแต่เป็นคุณแม่พูดได้เลยว่าเรื่องอาหารการกินของลูกๆ และทุกคนในบ้านเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ต้องสนใจและเอาใจใส่ อาหารแต่ละมื้อมีความสำคัญอย่างมากเพราะแอร์เชื่อว่า “สุขภาพดี เริ่มต้นที่การกิน” การกินอาหารถูกต้องตามหลักโภชนาการคือพื้นฐานสำคัญของการมีสุขภาพดีใช่ไหมค่ะ สุขภาพที่ดีสามารถเริ่มต้นได้จากที่บ้านเป็นอันดับแรกๆ เลยค่ะ เมนูสุขภาพง่ายๆ ที่เราสามารถเริ่มกันได้ คือเมนูอาหารที่ไม่ต้องใช้น้ำมันในการทำอาหารค่ะ วิธีนะหรอ? ก็หากระทะคู่ใจที่ทำอาหารได้ทุกเมนูมาติดบ้านกันไว้เท่านี้เอง

โดยส่วนตัวแล้วแอร์เป็นคนมีพื้นฐานด้านการทำอาหารอยู่บ้างค่ะ สมัยก่อนที่บ้านเคยขายอาหาร โชคดีที่จำสูตรอาหารจากคุณแม่มาได้บ้าง บล็อกนี้ก็เลยจะมาโชว์ฝีมือให้ดูกันค่ะ ปกติที่บ้านแอร์จะใช้กระทะเหล็กแบบบางๆ บ้านๆ ทั่วไปทำอาหารค่ะ เวลาทำอาหารอะไรๆ ทีก็ติดกระทะตลอด แถมทำความสะอาดก็ยาก ขัดกันจนเหนื่อย!! ข้อเสียถ้าทำความสะอาดกระทะกันไม่ดีก็จะเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคอีกต่างหากค่ะ สำหรับตอนนี้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้วค่ะ ได้กระทะใบใหม่เป็นกระทะที่คิดว่าคนรักสุขภาพต้องมีกันทั่วบ้านทั่วเมือง  กระทะ “Korea King” (โคเรียคิง) จะดีจริงเหมือนที่เขาโม้ ไว้ไหมนะ… ตามมาพิสูจน์กันค่ะ

Korea King-3

กระทะ “Korea King” เป็นกระทะยอดนิยมของแม่บ้านประเทศเกาหลีค่ะ คุณสมบัติ เป็นกระทะที่ไม่ต้องใช้น้ำมันในการทำอาหาร เนื้อกระทะเป็นหินอ่อน แต่คุณภาพไม่อ่อนนะคะ เขาเคลือบหินอ่อนเงิน หินอ่อนทอง ถึง 8 ชั้นด้วยกันค่ะ มีความทนทาน และแข็งแรงกว่ากระทะปกติทั่วไป กระจายความร้อนได้อย่างรวดเร็ว ช่วยประหยัดเวลาในการทำอาหาร เนี่ยมันกระทะหรืออะไร… คุณสมบัติถึงจัดเต็มปานนั้น…

Korea King-4

ส่วนด้ามจับ ก็เป็นแบบฟีโนลิคดีไซน์ใหม่ เขาออกแบบโดยอิงจากสรีระศาสตร์ มีส่วนโค้งเว้าที่ทำให้เวลาจับหรือถือกระทะกระชับ เหมาะมือ และช่วยป้องกันความร้อน จับแล้วเหมาะมือจริงๆ ค่ะ ถ้าไม่เชื่อก็ซื้อไปจับดูด้วยตัวคุณเองค่ะ 😛

Korea King-5

กระทะได้เคลือบ Nano Silver Coating ทั้งใบค่ะ เพื่อช่วยป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ทำให้กระทะนั้นสะอาด ปราศจากเชื้อโรค ตรงนี้คือดีงามมาก… ถูกใจมนุษย์แม่ ทำให้มั่นใจในทุกๆ เมนูของคุณลูกเลย นอกจากนี้แล้วกระทะ “Korea King”ยังสามารถใช้ได้กับเตาได้ทุกประเภท… เริ่ดมาก!! ในเรื่องของการทำความสะอาดกระทะ Korea King หลังจากที่แอร์ลองใช้แล้วคือต้องยอมรับเลยว่าทำความสะอาดได้ง่ายจริงๆ เมื่อใช้เสร็จแล้วก็ทำความสะอาดง่ายๆ เพียงแค่ใช้ฟองน้ำล้างทำความสะอาดเท่านั้นค่ะ ไม่มีเศษอาหารติดกระทะ ไม่ต้องขัดให้เปลืองแรง ดีจริงอะไรจริงอย่างที่เขาโม้ไว้!!!!

Korea-King-8

จับถนัดมือจริงๆ ค่ะ และน้ำหนักก็เบา ผู้หญิงบอบบางอย่างแอร์ถือได้สบายมากเลยคร้าา 😛

Korea-King-10

กระทะ “Korea King” เป็นกระทะเพื่อสุขภาพจริงๆ ค่ะ หลังจากที่ได้ใช้แล้วบอกตามตรงเลยกระทะใบเก่าที่บ้านคงมีอันเป็นไปแน่ๆ คงต้องทิ้งไปซะ! เชื่อเลยที่เขาโม้ไว้คือเรื่องจริง กระทะ “Korea King” ทำอาหารได้หลากหลายเมนูมากๆ ค่ะ ทำได้ครบทั้ง ต้ม ผัด แกง ทอด ไม่ต้องใช้น้ำมัน ไม่มีติดกระทะ และทำความสะอาดง่าย ส่วนตัวแล้วชื่นชอบมากนะคะ ถูกใจเป็นที่สุด สำหรับมนุษย์แม่แล้วคงไม่มีอะไรสำคัญไปกว่า สุขภาพของคนที่เรารักแข็งแรง แต่การที่จะทำให้คนที่เรารักมีสุขภาพที่แข็งแรงได้นั้น ต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่างร่วมกัน แต่เราก็สามารถเริ่มต้นกันง่ายๆ ที่บ้านค่ะ เพียงแค่เลือกรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ ลดใช้น้ำมันในการประกอบอาหาร กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ และเลือกกินแต่ละหมู่ให้หลากหลาย

Korea King-11

 

เพียงแค่ดูรูปและอ่านคุณสมบัติของกระทะ “Korea King” อย่างเดียวคงไม่ได้ ตามมาดูคลิปวีดีโอการทำอาหารกับกระทะ “Korea King” กันดีกว่าค่ะ เมนูที่แอร์จะทำให้ชมกัน นี่เลยค่ะ เมนู “เต้าหู้คุณหนูทรงเครื่อง” เป็นเมนูที่ทำง่ายๆ เพื่อสุขภาพลูกน้อยที่อุดมด้วยคุณค่าทางโภชนาการ เชิญชมและมาพิสูจน์คุณสมบัติของกระทะ “Korea King”ผ่านสายตากันเลย

ชม VDO รีวิวกันได้ที่คลิปนี้ค่ะ

ราคาเพียง 3,300 บาท จากราคาปกติ 15,000 บาท
โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1
สามารถสั่งซื้อได้ที่  02-126-3121

Comments are closed.