“โรคกลัวกระจก” เคสจากเรื่องจริงของการใช้เครื่อง iTeraCare ของคุณแววที่ประเทศลาว

เคสจากเรื่องจริงคุณแววที่ประเทศลาว จากอาการกลัวกระจก ไม่กล้ามอง ขาดความมั่นใจในตัวเอง แล้วใช้เครื่อง iTeraCare จนกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง

“โรคกลัวกระจก” เคสจากเรื่องจริงคุณแววที่ประเทศลาว

iTeraCare 88

 

เรื่องราวของคุณแวว ที่ประเทศลาว แรกเริ่มเธอมีผื่นสิวบนใบหน้าเยอะมาก ทำให้เธอขาดความมั่นใจ ในขณะที่คนอื่นๆ เลิกใส่หน้ากากกันแล้วเพราะโควิดหมดไปแล้ว แต่เธอยังใส่หน้ากากเวลาออกไปข้างนอกอยู่ เธอกลายเป็นโรคกลัวกระจก ไม่กล้าเห็นตัวเอง ขาดความมั่นใจในตัวเอง แต่ที่ทำให้เธอช้ำใจมากที่สุดคือ การที่ลูกชายสุดที่รักของเธอ ไม่กล้าหอมแก้มเธอ

หลังจากทดลองรักษาหลายวิธี หาข้อมูลของอุปกรณ์หลายตัว สุดท้ายเธอก็ตัดสินใจยืมเงินพี่ชายมาซื้อเครื่อง iTeraCare รุ่นโปร และได้ใช้เครื่องเป่าที่ใบหน้า เช้า-เย็น เป็นประจำเป็นเวลา 3 เดือน ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือผื่นสิวเหล่านั้นจางหายไป เธอได้ความมั่นใจกลับมาอีกครั้งทั้งในฐานะผู้หญิงและในฐานะแม่ ตอนนี้ลูกของเธอหอมแก้มเธอทุกวันก่อนไปโรงเรียน และเธอก็ได้กลายเป็นหนึ่งในทีมขายที่ขายได้มากกว่า 50 เครื่องแล้ว

 

เครื่อง itera care คืออะไร ? 

itera care เป็นอุปกรณ์เครื่องเป่าโดยใช้คลื่นที่ชื่อว่า คลื่นเทราเฮิรตซ์ [ Terahertz ] โดยคลื่นเทราเฮิรตซ์สามารถสั่นสะเทือนที่ความถี่เดียวกับเซลล์มนุษย์ปกติ และทำการสร้างการสั่นสะเทือนหลายล้านครั้งต่อวินาที เมื่อเซลล์ได้รับคลื่น Terahertz จะส่งพลังงานเข้าสู่ร่างกายอย่างรวดเร็วและกระตุ้นการทำงานในระดับเซลล์ ให้กลับมาทำงานเป็นปกติอีกครั้ง  เครื่อง itera care ไม่ได้ใช้แค่คลื่นเทราเฮิรตซ์ แต่ได้รวมเทคโนโลยีถึง 3 อย่างไว้ด้วยกัน ได้แก่ Terahertz, Quantum และ Optical Quartz และส่วนประกอบของธาตุทางเคมีมากกว่าหนึ่งร้อยชนิด 

 

 

เครื่อง iTeraCare ได้ผ่านการทดสอบและตรวจสอบอย่างเข้มงวดโดยสถาบันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติและการรับรองทรัพย์สินทางปัญญาและสิทธิบัตร ดังนั้นสินค้าเลียนแบบอื่นๆ จะไม่สามารถใช้เทคโนโลยีเดียวกันได้ จึงต้องระวังของปลอมราคาไม่กี่พัน เพราะจะมีแค่ Terahertz แต่ไม่มี  Quantum และ Optical Quartz ดังนั้นการเป่าด้วยเครื่องปลอมจึงไม่ได้ผล

 

 

itera care เป็นของบริษัท Prife ก่อตั้งที่ประเทศมาเลเซีย ในวันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2564 ตั้งแต่เปิดกิจการได้ขยายธุรกิจไปแล้วมากกว่า 60 ประเทศ รวมถึงสหรัฐอเมริกา ยุโรป แอฟริกา ทวีปเอเชียใต้ อินเดีย กลางตะวันออกกลาง ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ จึงมั่นใจได้ว่า itera care เป็นอุปกรณ์ที่มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับทั่วโลก

 

สนใจสอบถาม สั่งซื้อ เป็นตัวแทนจำหน่ายได้ที่

Line : https://shop.line.me/@073uewuw

Website : https://www.itera-care-prife.shop

 

 

Comments are closed.