พาชมโรงแรมที่อยู่ท่ามกลางต้นไม้และฝูงหงส์ : โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ [ InterContinental Khao Yai Resort ]

InterContinental Khao Yai

 

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่
🌿InterContinental Khao Yai Resort ที่นี่ได้รับการออกแบบด้านโครงสร้างและการตกแต่งภายในจากสุดยอดสถาปนิก-นักออกแบบชื่อดังอย่าง Bill Bensley – บิล เบนส์ลีย์ เจ้าของรางวัลและผู้สร้างสรรค์ผลงานด้านสถาปัตยกรรมและงานดีไซน์ระดับโลกมากมาย โดยเบนส์ลีย์ได้นำแนวคิดและมรดกทางประวัติศาสตร์แห่งการคมนาคมโดยรถไฟของสยามประเทศ 🚂มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานออกแบบรีสอร์ทหรู ประกอบไปด้วยห้องพัก ห้องสวีทและวิลล่า จำนวน 64 ห้อง โดยแบ่งเป็นห้องพักและห้องสวีทจำนวน 45 ห้อง ตามด้วยวิลล่าที่ได้นำตู้รถไฟเฮอริเทจจำนวน 19 ตู้ มาดัดแปลงเป็นห้องพักประเภทวิลล่าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตัวโรงแรมตั้งอยู่ในพื้นที่ติดกับโครงการ Swan Lake Residence ค่ะ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ เป็นโรงแรมในเครือ IHG ที่ทุกคนที่เข้าพักที่นี่จะได้สัมผัสธรรมชาติ 🌿 อากาศบริสุทธิ์ พร้อมพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ มากมายเลย 
สนใจสำรองห้องพักราคาโปรโมชั่นได้ที่ —>>> https://invol.co/clkybq2 

 

👌มาเข้าพักแล้วเป็นอย่างไรบ้าง? พูดได้เลยเรื่องสถาปัตยกรรมและงานดีไซน์ห้องพักสวยเต็มสิบไม่มีหัก 🚂นอนพักสบายบนตู้รถไฟเฮอริเทจหรูหรา คลาสสิคที่เป็นเอกลักษณ์อย่างมากซึ่งถ่ายทอดออกมาได้เป็นอย่างดีค่ะ ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทานอาหาร ณ ห้องอาหาร “สมหญิง คิทเช่น” มีบริการชุดเครื่องดื่ม ของว่าง และชุดน้ำชายามบ่าย “ไฮที” สระว่ายน้ำ Gym ออกกำลังกาย หรือกิจกรรมสำหรับเด็ก ๆ ที่ Kids Club ระบายสี ปิ้งมาร์ชเมลโล และกิจกรรมให้อาหารปลา ชมหงส์…

 

 

🌿บรรยากาศโดยรอบของโรงแรมโอบล้อมไปด้วยความเขียวขจีของธรรมชาติรอบด้านแบบ 360 องศา อากาศดี ได้สูดลมหายใจกันอย่างเต็มปอด รีเฟรชสุด ๆบรรยากาศเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนมาก โดยรวมการเข้าพักที่นี่ครอบครัวแอร์มีความสุขมากค่ะ เด็ก ๆ ชอบ และสนุกกับทุก ๆ กิจกรรมที่ทำ นอกจากนี้บริเวณภายในโรงแรมยังมีมุมให้ได้ถ่ายรูปกันอยู่หลายจุดด้วยนะคะ ถ่ายรูปกันแบบจุก ๆ ไปเลย ไม่ว่าจะเป็นสวนต้นไม้น้อยใหญ่ ลำธารน้ำตก จะไปเดินเล่น หรือนั่งเล่นชมวิวฝั่งสะเลสาบดูหงส์ก็ฟินกันไปอีกแบบ ยามเย็นก็โรแมนติกมาก ๆ หรือหากใครอยากจะทำกิจกรรมอื่น ๆ เช่น ปั่นจักรยานชมวิวทิวทัศน์ในตอนเย็น ๆ รอบทะเลสาบก็ได้ค่ะ

 

🌿ช่วงนี้อากาศเขาใหญ่เริ่มดีมาก ๆ นะคะ ใครที่ชอบบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติไม่ควรพลาดที่นี่เด็ดขาด เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทหรูที่ขอแนะนำค่ะ
🤩ติดต่อสำรองห้องพักและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล [email protected] และสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต ได้ที่ www.intercontinental.com/khaoyai

Comments are closed.