Huggies Exclusive Workshop เตรียมความพร้อมดูแลลูกน้อยกับฮักกี้ส์

เมื่อวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 58 ที่ผ่านมาแม่แอร์ได้มีโอกาสไปร่วมกิจกรรมสุดพิเศษ “Huggies Exclusive Workshop เตรียมความพร้อมดูแลลูกน้อยกับฮักกี้ส์” โดยมีการพูดคุย ให้ความรู้ ร่วมแชร์ประสบการณ์ และมีเวิร์คช็อปเพื่อเตรียมความพร้อม สําหรับคุณแม่มือใหม่ งานนี้ได้รับเกียรติจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและ พยาบาลมาร่วมให้ความรู้ และถ่ายทอดประสบการณ์เตรียมคลอดและดูแลลูกน้อยแบบมืออาชีพให้บรรดาว่าที่คุณแม่ กันด้วย และมีกิจกรรมต่างๆ เช่น Cooking Workshop ทําอาหารง่ายๆ เมนูเพิ่มน้ํานม ยํา ส้มโอขิงอ่อน สลัดมะละกอ อโวคาโด และฟักทองสมูทตี้ สุดยอดเมนูว่าที่คุณแม่เพื่อเตรียมตัว กระตุ้นน้ํานมกันตั้งแต่ก่อนคลอด และในช่วงสุดท้ายมีเวิร์คช็อปสอนวิธีการอาบน้ํา การ เปลี่ยนผ้าอ้อม และวิธีการเลือกผ้าอ้อมที่เหมาะกับทารกแรกเกิด กิจกรรมดีๆ ที่จัดขึ้นนี้ “ฮัก กี้ส์” เล็งเห็นถึงความสําคัญในการเตรียมความพร้อมดูแลลูกน้อยสําหรับคุณแม่มือใหม่ และ โดยเฉพาะสําหรับคุณแม่ที่วางแผนจะให้ลูกน้อยทานนมแม่

Huggies-lovelyair-blog-14

แม่แอร์ได้ร่วมพูดคุยในบรรยากาศแบบสบายๆ กับ แพทย์หญิงเยาวภา จงเป็นสุขเลิศ สูตินรีแพทย์ ประจําศูนย์ สุขภาพหญิง โรงพยาบาลพญาไท 3 และคุณแม่ทาทา

Huggies-lovelyair-blog-15

“คุณ ทาทา ยัง” เตรียมพร้อมเต็มที่ คุณแม่มือใหม่ที่กําลังจะได้ต้อนรับสมาชิกตัวน้อย ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้

Huggies-lovelyair-blog-16

“คุณทาทา” ได้บอกว่า ตื่นเต้นกับการเตรียมตัวเป็นคุณแม่มากตั้งแต่รู้ว่าตั้งท้อง

Huggies-lovelyair-blog-17

ถ่ายรูปร่วมกันกับคุณ ราตรี สกุลตันติเมธา กรรมการผู้จัดการ บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์ คล๊าค ประเทศไทย จํากัด

Huggies-lovelyair-blog-18

ถ่ายรูปร่วมกับบรรดาว่าที่คุณแม่ที่มาร่วมในกิจกรรมครั้งนี้

Huggies-lovelyair-blog-19

เวิร์คช็อปอาหารเพื่อคุณแม่ สลัดมะละกอ อโวคาโด

Huggies-lovelyair-blog-20

Huggies-lovelyair-blog-21

ถ่ายคู่กับคุณหมอหน่อย พญ.เยาวภา จงเป็นสุขเลิศ สูตินรีแพทย์ประจําศูนย์สุขภาพหญิง โรง พยาบาลพญาไท 3

Huggies-lovelyair-blog-22

ขอถ่ายกับผู้หญิงเก่ง คุณ ราตรี สกุลตันติเมธา กรรมการผู้จัดการ บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์ คล๊าค ประเทศไทย จํากัด

ดีใจนะเนี่ยที่แม่แอร์ได้มีโอกาสการพูดคุยสนทนากับคุณทาทา ยัง และคุณหมอ พญ. เยาวภา จงเป็นสุขเลิศ ในเรื่อง การเตรียมตัวก่อนคลอดช่วงหลังคลอด หวังว่าคงจะเป็นประโยชน์สําหรับคุณแม่ที่มาร่วมงานอย่างมาก

Huggies-lovelyair-blog-24

ช่วงสุดท้ายของงานมีกิจกรรมสอนวิธีการอาบน้ํา การเปลี่ยนผ้าอ้อม และวิธีการเลือกผ้าอ้อมที่เหมาะกับ ทารกแรกเกิด โดยเฉพาะทารกที่ทานนมแม่

Huggies-lovelyair-blog-25

คุณแม่และคุณพ่อที่มาเข้าร่วมกิจกรรม เตรียมทําการอาบน้ําและเปลี่ยนผ้าอ้อม ฝึกกัน แบบจริงๆ กันเลย

Huggies-lovelyair-blog-26

เป็นเวิร์คช็อปเตรียมความพร้อมสําหรับคุณแม่มือใหม่จริงๆ ค่ะ

Huggies-lovelyair-blog-23

บรรดาคุณแม่ลองฝึกทําเมนูอาหารบํารุงครรภ์กันแบบง่ายๆ แล้ว ต้องชิมกันหน่อย จากกิจรรมวันนี้พูดได้เลยว่า”ฮักกี้ส์” มีความเข้าใจและเอาใจใส่ในทุกๆรายละเอียดเกี่ยวกับ ทารกโดยเฉพาะ “ผ้าอ้อมฮักกี้ส์” ที่ได้ออกแบบมาโดยเฉพาะสําหรับทารกที่ทานนมแม่ ทาง ฮักกี้ส์เองสนับสนุนการให้นมแม่โดยการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่สามารถซึมซับและกักเก็บ อุจจาระเหลวได้อย่างดีเยี่ยม ตลอดจนเข้าใจธรรมชาติของนมแม่ว่า นมแม่นั้นเป็นอาหารที่ดี ที่สุดสําหรับทารก อย่างที่ทราบกันดีว่านมแม่ย่อยได้ง่ายและดูดซึมไว ทําให้ทารกถ่ายเหลว วันละหลายๆ ครั้ง และทารกแรกเกิดนั้นนอนนานวันละ 16-18 ชั่วโมง ดังนั้นการเลือกผ้าอ้อม ที่สามารถจัดการกับอุจจาระเหลวได้อย่างมีประสิทธิภาพนั้นเป็นเรื่องที่สําคัญเป็นอย่างมาก ผ้าอ้อมฮักกี้ส์ออกแบบมาโดยเฉพาะสําหรับทารกที่ทานนมแม่ ทําให้คุณแม่มั่นใจและสบายใจ ได้แน่นอนว่าได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกน้อย

ในงานนี้บรรดาคุณแม่ที่มาร่วมงานได้รับความรู้ในการเตรียมตัวเป็นคุณแม่มากขึ้นกันเยอะ เลยและยังเพิ่มความมั่นในการดูแลลูกอีกด้วยเพื่อเตรียมเป็นคุณแม่ที่ดีที่สุดสําหรับลูกน้อยใน อนาคต กิจกรรมนี้ช่วยให้คุณแม่รู้ถึงอาหารเพิ่มน้ํานมในช่วงหลังคลอด ตลอดจนอาหารที่ควร ทานและอาหารที่ควรหลีกเลี่ยงในช่วงให้นม เมนูเรียกน้ํานม และยังมีกิจกรรมดูแลลูกน้อย แรกเกิดอย่างเข้าใจและมั่นใจ ต้องขอขอบคุณฮักกี้ส์สําหรับกิจกรรมดีๆ แบบนี้สําหรับคุณแม่ ท้องด้วยค่ะ ร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้สามารถติดตามข่าวสารการจัดกิจกรรมในครั้งต่อไป ได้ที่ www.huggies.co.th

 

สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของ Huggies ได้ที่

Shopee : https://shope.ee/5V1oqvo7pQ

Lazada : https://s.lazada.co.th/s.9QrIH?cc

 

Comments are closed.