เลือกถุงเก็บน้ำนมแม่แบบไหนดี

“นมแม่” เป็นอาหารที่มีประโยชน์และเหมาะสมกับทารกแรกเกิดมากที่สุด นมแม่มีสารอาหารที่ครบถ้วนตามที่ร่างกายทารกต้องการ สารอาหารหรือของเหลวในน้ำนมแม่นั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะที่นมผงไม่สามารถทำเทียมหรือทำเลียนแบบได้ นมแม่มีเซลล์ต้นกำเนิดและภูมิคุ้มกันที่สำคัญต่อลูกน้อย “นมมนุษย์” ถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับเด็กทารกของมนุษย์เท่านั้น พูดกันง่ายๆ เกิดเป็นคนก็ควรได้ทานนมคน แนะนำสำหรับคุณแม่มือใหม่ ว่าในช่วง 6 เดือน แรก “ควรให้ลูกกินนมแม่อย่างเดียว” โดยไม่ต้องกินน้ำหรืออาหารอื่นๆ ค่ะ

เลือกถุงเก็บน้ำนมแม่แบบไหนดี?

  1. ถุงนมต้องมีความหนา เหนียว คุณภาพดี ไม่ฉีกขาดง่ายและป้องกันการรั่วซึม
  2. มีซิปล็อคอย่างน้อย 2 ชั้น เพื่อมั่นใจได้ว่าไม่รั่ว ไม่ซึม เพื่อไม่ให้อากาศผ่านเข้าออกได้และเชื้อโรคไม่เข้า
  3. ถุงพลาสติกต้องมีความปลอดภัย BPA FREE และถุงนมต้องผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อ
  4. ปากถุงเปิดปิดง่าย สะดวกต่อการเทน้ำนม
  5. มีแถบให้เขียน เพื่อให้สามารถเขียนระบุบอกวันและเวลาที่ปั๊มนมได้
  6. ถุงและสีพิมพ์นั้นต้องใช้สำหรับบรรจุอาหารได้ (Food Grade)
  7. ถุงเก็บน้ำนมสามารถเข้าตู้แช่ที่มีอุณหภูมิติดลบ -20°C ได้

รู้วิธีการเลือกถุงนมกันแล้ว แม่แอร์มีถุงเก็บน้ำนม ดีไซน์ของบรรจุภัณฑ์เก๋ๆ น่ารักๆ มาแนะนำค่ะ ถุงเก็บน้ำนมของ Dr.Mama ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติพรีเมี่ยม ไม่เหมือนใคร ไม่ซ้ำใคร พร้อมประโยชน์ในการใช้งานอย่างดี แต่ละชิ้นมีไอเดียที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย มาดูกันค่ะ

ทำไมต้องถุงเก็บน้ำนม Dr.Mama

Review-ถุงเก็บน้ำนม-lovelyair.com-blog-blogger-1

Review-ถุงเก็บน้ำนม-lovelyair.com-blog-blogger-3

Review-ถุงเก็บน้ำนม-lovelyair.com-blog-blogger-4

มาดูคุณสมบัติพิเศษกัน

ถุงเก็บน้ำนมของ Dr.Mama เนื้อพลาสติกนั้นผลิตแตกต่างจากท้องตลาดทั่วไป ผลิตจากวัสดุเนื้อดีและได้มาตรฐานในการบรรจุหีบห่อ (LLDPE, PET) ที่มีความปลอดภัย ปลอดจากสาร Bisphenol A (BPA) และปลอดภัยสำหรับลูกน้อยแน่นอน บรรจุภัณฑ์สามารถแช่แข็งได้สำหรับลูกน้อยโดยเฉพาะ ถุงเก็บน้ำนมของ Dr.Mama ทุกถุงนั้นมีคุณสมบัติ antibacterial ผ่านการฆ่าเชื้อ สามารถเก็บน้ำนมได้ถึง 200 ml  (6.5 Oz) ขนาดถุง 11 cm * 17 cm สามารถอยู่ในอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 100°C ถึงติดลบ -20°C  มีซิปล็อค 2 ชั้น (Double Zipped Lock) ป้องกันการรั่วซึม คุณแม่มั่นใจได้ว่าไม่รั่ว ไม่ซึม อย่างแน่นอน ฐานของถุงสามารถวางตั้งได้ มีแถบให้เขียน เพื่อให้สามารถเขียนบอกวันและเวลาที่ปั๊มนมได้ ถุงเก็บน้ำนมของ Dr.Mama นั้นได้รับรางวัล Premium Design การันตีคุณภาพจากประเทศเกาหลี การใช้งานหลังจากที่นำน้ำนมแม่แช่แข็งมาทำการละลายแล้ว ตัวของถุงนั้นถูกออกแบบมาให้มีที่ตัดถุง สามารถเทน้ำนมออกใส่ขวดนมได้สะดวกสบายเลยค่ะ

ราคาปกติกล่องละ 295 บาท จำนวน 30 ถุงต่อกล่อง

สอบถามโปรโมชั่นและสั่งซื้อสินค้าได้ที่:
Line ID: @drmama 

www.facebook.com/drmamathailand

Comments are closed.