ENFANT Beauty Mom

นวัตกรรมแห่งการปรนนิบัติผิว เพราะคุณแม่..ต้องสวย

ตลอดระยะเวลา 9 เดือนของการตั้งครรภ์ นอกจากความตื่นเต้น ปลาบปลื้มยินดีของคุณแม่ มักมีอีกความรู้สึกที่มาพร้อมกับครรภ์ที่ขยายใหญ่ คือความกังวลใจในเรื่องริ้วรอยแตกลายบริเวณหน้าท้องที่กระจายกว้างและชัดเจนขึ้น  โดยเฉพาะช่วงอายุครรภ์ไตรมาสที่สาม และดูเหมือนว่าปัญหารอยแตกลายนั้นไม่ได้หายไปหลังจากที่คลอดลูกน้อย แต่ยังคงทิ้งร่องรอยให้กวนใจทุกครั้งที่เห็นและสัมผัส  อองฟองต์ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงปกป้องและแก้ปัญหาผิวสำหรับคุณแม่ตลอดระยะเวลาที่ตั้งครรภ์ด้วยนวัตกรรมจากประเทศฝรั่งเศส มาดูกันค่ะ

รอยแตกลาย เกิดจากผิวหนังของคุณแม่ถูกยืดหรือดึงให้ขยายตัวออกอย่างรวดเร็ว โดยมักเกิดบริเวณหน้าท้อง สะโพก และต้นขา หากคนในครอบครัวเคยประสบปัญหาผิวหน้าท้องแตกลายขณะตั้งครรภ์ยิ่งทำให้ความเสี่ยงที่จะเกิดภาวะนี้สูงขึ้น นอกจากสาเหตุของการตั้งครรภ์แล้วแล้ว รอยแตกลายยังเกิดในผู้ที่มีการเปลี่ยนแปลงของน้ำหนักรวดเร็ว เช่น น้ำหนักขึ้น หรือหลังจากลดน้ำหนัก  เกิดเป็นรอยทางยาวสีชมพูเรื่อๆ หรือแดง ต่อมาจะมีสีเข้ม ทำให้ขาดความมั่นใจเกิดความกังวลใจตามมา  รอยแตกลายของผิวอาจรักษาได้ด้วยการเลเซอร์ ซึ่งต้องใช้ระยะเวลารวมถึงค่าใช้จ่ายในการรักษาที่สูง ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุด คือการป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยแตกลาย เมื่อรู้ตัวว่าเป็นคุณแม่  “เริ่มท้อง..ก็เริ่มทา” ปกป้องและบำรุงผิวทันที

อองฟองต์  ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความเชื่อมั่นอยู่เคียงข้างด้วยความเข้าใจในความต้องการของคุณแม่มานานกว่า 30 ปี จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงปกป้องและแก้ปัญหาผิวสำหรับคุณแม่ตลอดระยะเวลาที่ตั้งครรภ์ด้วยนวัตกรรมจากประเทศฝรั่งเศส สร้างสรรค์  Enfant Beauty Mom  เพื่อการปรนนิบัติผิวสวยสุขภาพดี  ภายใต้ Concept  เพราะคุณแม่…ต้องสวย

beauty-mom-enfant-lovelyair.com-blogger-2-

รศ.แพทย์หญิง รังสิมา วณิชภักดีเดชา  แพทย์ประจำศูนย์เลเซอร์ผิวหนังและศัลยกรรมผิวหนัง ภาควิชาตจวิทยา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ร่วมบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันและรับมือกับปัญหาผิวแตกลาย

beauty-mom-enfant-lovelyair.com-blogger-3-

beauty-mom-enfant-lovelyair.com-blogger-4-

ผลิตภัณฑ์ Enfant Beauty mom ผ่านการคิดค้นและทดสอบประสิทธิภาพ เพื่อความแน่ใจในคุณภาพและความปลอดภัย โดยเลือกสรรสารสกัดจากธรรมชาติผสานด้วยคุณค่าของส่วนผสมออแกนิคที่บำรุงและปกป้องอย่างได้ผล ผ่านการทดสอบการระคายเคืองต่อผิวโดยสถาบัน Derma Consult ประเทศเยอรมนี  ประกอบด้วย

beauty-mom-enfant-lovelyair.com-blogger-12-

beauty-mom-enfant-lovelyair.com-blogger-5-

อองฟองต์ บิวตี้ มัม แอนตี้ สเตร็ชมาร์ค ครีม

beauty-mom-enfant-lovelyair.com-blogger-7-

อองฟองต์ บิวตี้ มัม แอนตี้ สเตร็ชมาร์ค ครีม หลังจากทดลองทาแล้ว เนื้อครีมซึมได้ดี ชุมชื่น กลิ่นหอมสบายๆ ค่ะ

beauty-mom-enfant-lovelyair.com-blogger-13-

อองฟองต์ บิวตี้ มัม แอนตี้ สเตร็ชมาร์ค ครีม และ อองฟองต์ บิวตี้ มัม แอนตี้ สเตร็ชมาร์ค บัตเตอร์ ด้วยเทคโนโลยีเพื่อผิวสวยสุขภาพดีจากประเทศฝรั่งเศส  REGISTRILTM  ซึ่งเป็นนวัตกรรมการลดปัญหาผิวแตกลายได้อย่างเห็นผล ตรงเข้าฟื้นบำรุงแก้ไขรอยแตกลายของผิวหนังอย่างล้ำลึกทั้งผิวชั้นนอก (Epidermis) และผิวชั้นใน(Dermis) ที่คอลลาเจนและอีลาสตินถูกทำลายจากการขยายตัวของผิว ด้วยเทคโนโลยี REGISTRILTM ใน อองฟองต์ บิวตี้ มัม สเตร็ชมาร์ค ครีม และบัตเตอร์ จะเข้าแก้ปัญหาผิวแตกลายได้ลึกถึงระดับผิวชั้นใน (Dermis) ด้วยการปลดปล่อยคุณค่าการบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติเข้าสู่ชั้นผิว ฟื้นบำรุงให้โครงสร้างผิวแข็งแรง ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอและรอยแตกดูจางลงแม้เกิดปัญหามานานปี

อองฟองต์ บิวตี้ มัม แอนตี้ สเตร็ซมาร์ค ครีม ได้ผสานส่วนผสมอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ ที่หลากหลายได้แก่ Green bean Extract ช่วยให้โครงสร้างผิวแข็งแรงลดรอยแตกลาย ผิวดูเรียบเนียนและสีของผิวที่แตกลายดูจางลง  Rutin ช่วยสร้างความยืดหยุ่นให้กับผิวโดยจะช่วยกระตุ้นผิวให้มีการปรับสภาพรองรับการยืดขยายที่จะเพิ่มขึ้น Peptide ช่วยฟื้นบำรุงคอลาเจนของผิวที่ถูกทำลายจากการขยายตัวของผิวอย่างรวดเร็ว เพิ่มความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ด้วย Organic Argan oil, Aloe Vera, Shea Butter  และ Cocoa Butter จึงช่วยลดอาการคันผิว ลดการเกาที่จะยิ่งเพิ่มปัญหาผิวแตกลายลงได้  และเพื่อการบำรุงอย่างเหนือกว่าด้วย Vitamin E Sphere Beads ซึ่งเป็น Technology ที่ช่วยนำพาสารบำรุงเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยภายในบรรจุด้วยอนุพันธ์ของ Vitamin E เข้มข้น ช่วยมอบความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากริ้วรอย ถนอมผิวให้เรียบเนียน สดใสแลดูเป็นธรรมชาติ

ด้วยส่วนผสมที่มากประสิทธิภาพเนื้อครีมเนียนนุ่มซึมซาบไว ปกป้องและฟื้นบำรุงผิวจากปัญหาริ้วรอยแตกลาย ชนิดเนื้อครีมเพื่อการปกป้องผิวตั้งแต่เริ่มต้น และเนื้อบัตเตอร์ที่เข้มข้นเพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึก เพียงวอร์มครีมในมือแล้วนวดเป็นวงกลมเบาๆ ให้ทั่วบริเวณผิวที่อาจเกิดหรือมีรอยแตกลายในตอนเช้าและก่อนนอนประจำทุกวัน อาจเพิ่มปริมาณการใช้เมื่ออายุครรภ์มากขึ้นหรือต้องการปกป้องอย่างทรงประสิทธิภาพ โดยความยาวของรอยแตกลายลดลง   26%  ความกว้างลดลง 38%  ผิวเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ เพื่อการดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพ อองฟองต์ บิวตี้ มัม เจนเทิล เอ็กโฟเลทติ้ง บอดี้ สครับ ช่วยทำความสะอาดผิว และเร่งการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวหนังชั้นนอกอย่างอ่อนโยน เพื่อการเตรียมผิวให้พร้อมสู่การบำรุงด้วย อองฟองต์ บิวตี้ มัม แอนตี้ สเตร็ชมาร์ค  ให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด

beauty-mom-enfant-lovelyair.com-blogger-8-

Gentle  Exfoliating  Body  Scrub

beauty-mom-enfant-lovelyair.com-blogger-9-

Gentle  Exfoliating  Body  Scrub  เจลสครับเนื้อละเอียด มีส่วนผสมของเมล็ดแอปริคอท ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวแลดูกระจ่างใสด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Flora4 Booster  ซึ่งเป็น AHA  ที่สกัดจากดอกไม้รวม 4 ชนิด  ( Hibiscus , Tiare , White lily , Freesia ) พร้อมด้วยคุณค่าจาก Green Bean Extract , Collagen และ Elastin ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น เรียบเนียน ลดเลือนผิวแตกลาย เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย Organic  Aloe Vera และ Chamomile Water ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส และ Vitamin E Sphere beads ช่วยบำรุงให้ผิวแลดูมีสุขภาพดี ใช้สครับผิวต่อเนื่อง 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ ขัดวนเบาๆ อย่างอ่อนโยนบริเวณผิวกายขณะผิวเปียก จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด

Anti-Stretch Mask Cream 200 ml ราคา 1,275 บาท

Gentle Exfoliating Body Scrub 200 ml ราคา 450 บาท

beauty-mom-enfant-lovelyair.com-blogger-10-

beauty-mom-enfant-lovelyair.com-blogger-11-

พบกับความอัศจรรย์แห่งนวัตกรรมการดูแลผิวสวย ปกป้องผิวจากริ้วรอยแตกลาย อองฟองต์ บิวตี้ มัม  ได้แล้ววันนี้ที่ เคาน์เตอร์อองฟองต์ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ดูข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ fb Enfant Mom Club หรือ enfantfamily.bentoweb.com/th

Call Center 02 2969980

Comments are closed.