อยากพักโรงแรมระดับเอ็กซ์คลูซีฟแบบศรีพันวา แต่ไม่อยากไปไกลถึงภูเก็ต ขอแนะนำ Baba Beach Club หัวหิน

วันหยุดสุดสัปดาห์แม่แอร์พาเด็ก ๆ ไปพักชิลล์ที่ บาบาบีชคลับหัวหิน ขอแม่กรี๊ดในความสุดหรูของเค้า สวยมากค่ะแม่ขา เค้าเป็นโรงแรมระดับเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ บริหารโดยศรีพันวา ถึงว่าหรูขนาดนี้  และที่สำคัญมีชายหาดส่วนตัวติดทะเลด้วย เด็ก ๆ ชอบสระน้ำขนาดใหญ่ ต้องบอกว่าใหญ่มาก เล่นทั้งน้ำจืดน้ำเค็มเพลินไปจ้า สำรองห้องพักราคาพิเศษได้ที่ –>> https://invol.co/cll9lll

เด็ก ๆ ชอบห้องพักกันมากค่ะ

สระส่วนตัวภายในห้อง

วันหยุดสุดชิลล์ วิวสุดปัง… หัวหินใกล้กรุงเทพฯ นิดเดียวเอง..

อยากลงสระกันมากแล้ว

เล่นน้ำสนุกไปเลยค่ะ

ดีดี้ชอบน้ำมากๆ

ห้องพักของเค้าแสนสบายตกแต่งสวยงามทันสมัย มีกลิ่นอายคลาสสิกในแบบหัวหินมีเสน่ห์ไม่เหมือนชายทะเลแห่งไหน ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ที่นี่เงียบสงบมีความเป็นไพรเวทค่ะ เพราะเค้ามีห้องพักไม่มาก เน้นจำนวนน้อยบริการดีเลิศ มีห้องพักแบบพาโนรามารับวิวทะเลเต็ม ๆ มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว 18 ห้อง กับลักซ์ชัวรีพูลวิลล่า 11 หลังมีให้เลือกทั้งแบบ 3 และ 5 ห้องนอนเลยนะ พักครอบครัวใหญ่หรือแม่ ๆ หลายครอบครัวมาพักด้วยกันได้อย่างสบาย ๆ 

Pizza สุดโปรดของเด็ก ๆ

อร่อยมากค่ะแม่…

อาหารญี่ปุ่นก็มี

บ้านโชค Calling​ all​ dessert​ lovers!

พอเราหิวก็พากันไปหม่ำอาหารอร่อยที่ Baba Beach Bar & Restaurant จ้า เป็นร้านอาหารและบาร์ริมทะเล เป็นสไตล์ฟิวชั่น&อินเตอร์เนชันแนล กับอีกแห่งคือบ้านโชค ร้านอาหารและคาเฟ่ริมทะเลเช่นกัน เสิร์ฟทั้งอาหารและขนมหวาน เค้ก ชา กาแฟ มื้อบ่ายมี afternoon tea จิบชานั่งชมทะเลไปค่ะ

เล่านิสนึง บ้านโชคเดิมเป็นบ้านพักตากอากาศของครอบครัวโชควัฒนา ทางโรงแรมปรับปรุงขยายพื้นที่ให้กว้างขวางขึ้น เป็นบ้านโล่งโปร่งสบาย สำหรับแขกในโรงแรมนั่งรับประทานอาหารในบรรยากาศผ่อนคลาย แขกนอกโรงแรมก็มาใช้บริการได้ค่ะ บ้านโชคสวยเก๋ขนาดนี้จะเป็นร้านอาหารอย่างเดียวคงน่าเสียดาย บางโอกาสเค้าใช้เป็นสถานที่จัดอีเวนท์ริมทะเลหรือจัดเวดดิ้งก็โรแมนติกมากนะคะ

ที่นี่มีครบทุกสิ่งที่ต้องการ อยากออกกำลังกายนอกจากว่ายน้ำแล้วยังมีส่วนของวอลเล่ย์บอล หรือเข้าฟิตเนสของเค้าระดับพรีเมียมของ JOHNSON ส่วนพวกโพรดักส์สำหรับผิวผมเค้าก็ใช้แบรนด์หรูอย่าง Organika จ้า 

ที่นี่สงบแต่ไม่เงียบเหงาแน่นอน เค้ามีกิจกรรมคึกคักตามคอนเซ็ปต์ Music Lovers Hotel วันศุกร์-อาทิตย์ เย็น ๆ ค่ำๆ จะมีวงดนตรีและดีเจเล่นริมสระให้ฟังด้วยนะคะติดใจที่นี่ แม่รักในเสียงเพลงและความรีแล็กซ์ของเค้า รอบหน้าชวนเพื่อนแก๊งแม่ ๆ ลูก ๆ มามั่งดีกว่า…… #แม่แอร์ #แม่ผู้สร้างแรงบันดาลใจ ติดตามเรื่องราวดี ๆ ได้ที่
www.thelovelyair.com
Instagram : @lovelyair
Youtube : ​http://bit.ly/Thelovelyair 
Facebook : www.facebook.com/thelovelyair/

 

สำรองห้องพักราคาพิเศษได้ที่ –>> https://invol.co/cll9lll

Comments are closed.